เผยโฉม เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ สาวเซ็กซี่คว้ารางวัล Miss Maxim Thailand 2009

เผยโฉม เมเปิ้ล พัชชุดาญ์  สาวเซ็กซี่คว้ารางวัล Miss Maxim Thailand 2009

Miss Maxim Thailand 2009

เสร็จสิ้นกันไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อ คืนวันพุธที่ 3 มิถุนายน ที่ผ่าน มากับการ ประกวด Miss Maxim Thailand รอบสุดท้าย โดยงานนี้มีสือมวลชน และเหล่าศิลปิน ดารา ที่ทยอยกันมาร่วมงานออย่างเนืองแน่น รวมไปถึงสาวที่ขึ้นปก Maxim ฉบับล่าสุด คือ รัน-ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ ก็เดินทางมาร่วมงานนี้ด้วย

Miss Maxim Thailand 2009

Miss Maxim Thailand 2009

เมื่อถึงเวลาเริ่มต้นเพื่อเฟ้นหาสาวที่เซ็กซี่ที่สุด เพื่อครองตำแหน่ง Miss Maxim Thailand 2009 งานก็คึกคักเป็นอย่างยิ่ง เมื่อถึงตอนที่สาวๆ ทั้ง 20 คนสวมชุด บิกินี ออกมาอวดโฉม ให้ได้เห็นกันแบบเต็มๆ ดา

หมายเลข 19 เมเปิ้ล - พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์  Miss Maxim Thailand 2009

และช่วงเวลาที่ระทึก และตึนเต้นที่สุดของงานก็ ต้องเป็นช่วงที่ต้อง ตัดสินว่าใครจะกลายเป็นสาวที่เซ็กซี่ที่สุด เพื่อกลายเป็น Miss Maxim Thailand 2009 และผลที่ออกมา ก็คือ ผู้เข้าประกวด หมายเลข 19 เมเปิ้ล - พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ สาวสวยขาวใสวัย 23 ปี กับสัดส่วน 34 - 24 - 35 ก็เป็นผู้ที่ได้ตำแหน่งนี้ไปครอง ส่วนรองอันดับ 1 คือ แพรว - ชยาพร มั่งคั่ง และ รองอันดับสอง คือ อ๋า - ปณิชา ภูศรีโสม ไปชมภาพบรรยากาศการประกวดสุดร้อนแรง พร้อมๆกันเลย!

 

ภาพโดย: Thodsaponkorn (Sanook! Game Army – Bravo Team) เยี่ยมชม Thodsaponkorn Gallery ได้ที่: http://thodsaponkorn.multiply.com ของคุณข้อมูลจาก missmaxim.gmember.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!