โคโดโม จัดกิจกรรม Power of Mind

โคโดโม จัดกิจกรรม Power of Mind
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

โคโดโมเข้าใจลึกซึ้งทุกพัฒนาการของเด็ก เดินหน้าจัดกิจกรรม Power of Mind ตอน "ธรรมะในสวน สร้างพัฒนาการด้วยหัวใจสีขาว"


บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โคโดโม และโคโดโม คลับ ได้จัดงาน Power of Mind ตอนธรรมะในสวน สร้างพัฒนาการด้วยหัวใจสีขาวโดยได้นำเอาทฤษฎี Six Senses มาใช้เป็นเครื่องมือในการสร้างพัฒนาการของเด็ก ให้มีความสมบูรณ์รอบด้าน โดยภายในงานได้เชิญ 150 ครอบครัวจากสมาชิกโคโดโมคลับมาร่วมกิจกรรม พร้อมรับความรู้เรื่องพัฒนาการ ผ่านช่วงวัยต่างๆ (Six senses Activity) ซึ่งมีผลต่อการเจริญเติบโตของเด็ก

ภายในงานมีกิจกรรมน่าสนใจ อาทิ ฟังบรรยายธรรมจากพระราชปฏิภาณมุนี ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เรื่อง Power of Mind สร้างพัฒนาการแห่งจิตใจตั้งแต่วัยเริ่มต้น, กิจกรรมเบบี้โยคะ สำหรับวัย 0+ และกิจกรรมสมาธิมะลิสาย สำหรับวัย 3+ เพื่อฝึกให้ลูกน้อยได้มีสมาธิผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 6และเสริมสร้างความอบอุ่นในครอบครัว ให้ได้รับความสนุกสนานไปพร้อมกัน โดยภายในงานยังได้จัดให้มีความบันเทิงจากการแสดงของคณะหุ่นสายเสมา เรื่องเด็กชายกับใบโพธิ์ และเกมสนุกลุ้นรับของที่ระลึกกลับบ้านมากมาย โดยงาน Power of Mind ตอนธรรมะในสวน สร้างพัฒนาการด้วยหัวใจสีขาว โดยผลิตภัณฑ์โคโดโม ร่วมกับโคโดโม คลับ ได้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2555 ตั้งแต่เวลา 09.00-13.00 น. ณ บริเวณลานตะวันยิ้ม สวนสาธารณะลุมพินี ถนนพระราม 4

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ โคโดโม