ร่วมส่งเรื่องราวความประทับใจ เบื้องหลังความสุขของคุณ กับเนสท์เล่

ร่วมส่งเรื่องราวความประทับใจ เบื้องหลังความสุขของคุณ กับเนสท์เล่

ร่วมส่งเรื่องราวความประทับใจของผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสุขของคุณ กับเนสท์เล่ 1

• ร่วมส่งเรื่องราวความประทับใจของผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสุขของคุณมาได้ที่ www.GoodFoodGoodLife.in.th วันนี้ ถึง 31 ต.ค. 55 เท่านั้น!

• 3 เรื่องราวที่ได้รับการคัดเลือก ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสุขของคุณ จะได้เข้าร่วมโครงการ "ปฏิบัติการพิชิตสุขภาพ" กับนักโภชนาการของเนสท์เล่


เนสเล่ท์เนสเล่ท์


เนสท์เล่เชื่อว่าโดยพื้นฐานของคนไทย มักเป็นคนที่คอยเอาใจใส่ดูแลคนรอบข้างอยู่เสมอ จนบ่อยครั้งก็ลืมดูแลสุขภาพของตัวเอง เนสท์เล่จึงจัดกิจกรรม "แด่...ผู้อยู่เบื้องหลังความสุขของฉัน" กิจกรรมสุดสร้างสรรค์ในโอกาสเปิดตัวเว็บไซต์ "Good Food Good Life" หรือ www.GoodFoodGoodLife.in.th โฉมใหม่ เชิญชวนคนไทยส่งเรื่องราวของผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสุขอันยิ่งใหญ่ โดยถ่ายทอดเรื่องราว ความห่วงใยและความปรารถนาที่อยากเห็นคนที่เรารักสุขภาพดี สนับสนุนให้คนไทยหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพของคนที่เรารักทุกๆ วัน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ต.ค. ศกนี้


3 เรื่องราวประทับใจที่ได้รับการคัดเลือก ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสุขของเรื่องนั้นจะได้เข้าร่วมภารกิจ "ปฏิบัติการพิชิตสุขภาพดี" เวิร์คช็อปเพื่อสุขภาพ โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญจาก 3 สาขา ได้แก่ ด้านโภชนาการ ด้านการปรับเปลี่ยนทัศนคติ และด้านการออกกำลังกาย คอยให้คำแนะนำ และออกแบบแผนการดูแลสุขภาพของแต่ละท่าน พร้อมเผยเคล็ดลับที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้

ชมตัวอย่างความประทับใจจาก 4 ท่านที่ถ่ายทอดความปรารถนาที่อยากให้ "ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสุขของเขา" มีความสุข สุขภาพดี

เนสเล่ท์เนสเล่ท์


http://www.youtube.com/watch?v=VQy0_u0YJz0


ร่วมกิจกรรมง่ายๆ ด้วยการส่งชื่อและตอบคำถามเกี่ยวกับ "ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสุขของคุณ" มาที่ http://www.goodfoodgoodlife.in.th/campaign/unsung-hero/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!