ปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนสาว ด้วยชุด Little Black Dress

ปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนสาว ด้วยชุด Little Black Dress
Serena บ้าช้อป

สนับสนุนเนื้อหา

ไอเท็มแรก "Little Black Dress" หรือ "เดรสสีดำ" จะเป็นเดรสแบบเรียบๆ ไม่มีดีเทล หรือเดรสลายลูกไม้ ซีทรูแขนกุด สายเดี่ยว ฯลฯ เลือกได้ตามใจชอบ ขอแค่ออกมาดูดีเข้ากับรูปร่าง ใส่แล้วมั่นใจ ไม่ต้องสั้นหรือโป๊มากให้เกียรติเจ้าของงานด้วยนะเธอ


อย่าได้แต่งชุดเรียบๆ ไปโดยไม่มีแอคเซสเซอรี่เด็ดขาด!! เครื่องประดับที่อินสุดๆ ในฤดูกาลนี้ แถมยังเข้ากับคอนเซปท์งานของเพื่อนสาว แน่นอนว่าต้องเป็น เพชร!! วิบวับ!! ตระการตา ไม่ว่าจะเป็นต่างหูเพชร, แหวนเพชรวงใหญ่, เพชรประดับนาฬิกา, กำไล, และสร้อยคอ เครื่องประดับที่เป็นเพชร ยิ่งใส่กับเดรสสีดำจะยิ่งช่วยขับให้ดูมีประกายเงาวับ ลองหาต่างหูเพชรสักคู่แมทช์กับทรงผมรวบขึ้น เปิดช่วงคอให้โล่ง เผยความโดดเด่นให้กับต่างหูเพชรที่สวมใส่ จุดนี้ถ้างบไม่อำนวยก็ไม่ต้องไปหาซื้อเพชรจริงก็ได้นะ ลองหาเครื่องประดับราคาไม่แพงที่มีลักษณะเหมือนเพชรแทนได้

ที่ขาดไม่ได้ กระเป๋าถือ!! เป็นกระเป๋าคลัทช์ใบเล็กๆ ประดับกลิตเตอร์ก็ได้ สำหรับใส่ของที่จำเป็น เช่น ปากกา นามบัตร เผื่อไว้แจกเบอร์โทรศัพท์ให้หนุ่มๆ ในงาน คิคิ

สุดท้าย "รองเท้า" รองเท้าเหมาะที่สุดสำหรับงานนี้คือ "รองเท้าส้นสูง" สำหรับงานเลี้ยงค็อกเทลสาวๆ อาจจะต้องยืนหรือเดินตลอดงาน พยายามเลือกรองเท้าที่ใส่สบาย หนังนิ่มหน่อยก็ดี เดี๋ยวรองเท้าจะกัด ทำเอาปาร์ตี้หมดสนุกได้นะจ๊ะ

1. เดรสแขนกุดผ้าชิฟฟอนสีดำ คอปก จากร้าน chakatong

2. เดรสแขนยาวสีดำ ผ้าคอตตอน จากร้าน AngelGrace

3. กระเป๋าถือออกงาน รูปโบว์ ประดับเพชร สีดำ จากร้าน allykrubphom

4. กระเป๋าคลัทช์ Alexander McQueen Union Jack หนังแท้ หัวกระโหลกแต่งเพชร จากร้าน b030105

5. ต่างหูเพชรสลับลายลงยาสีดำ จากร้าน ShopSakura

6. สร้อยเงินประดับจี้รูปโบว์ ฝังเพชร จากร้าน TANITTSHOP

7. ต่างหูเพชรประดับไข่มุกสีขาว จากร้าน ShopSakura

8. รองเท้าส้นสูงสีดำ จากร้าน th100408

เครดิตภาพ http://fashiondiariess.blogspot.com, ภาพสินค้าจากร้านค้า http://www.shopping.co.th

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!