"มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019" ในรอบคัดเลือก กับ 8 สาวงามที่ คว้า Golden Tiara Ticket

"มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019" ในรอบคัดเลือก กับ 8 สาวงามที่ คว้า Golden Tiara Ticket

"มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019" ในรอบคัดเลือก กับ 8 สาวงามที่ คว้า Golden Tiara Ticket

ลุ้นกันอย่างต่อเนื่องสำหรับการประกวด "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019" (Miss Universe Thailand 2019) ที่เริ่มแล้ว กับคอนเซ็ปต์ Empowering Beauty ในรอบ Audition สุดคึกคัก สาวงามเต็มเวที พร้อมลุ้นสิทธิ์ Golden Tiara Ticket


เมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ เวที "Miss Universe Thailand 2019" รอบคัดเลือก (Audition) คึกคักสุดๆ เพราะสาวงามกว่า 100 คนที่ผ่านการคัดเลือกจากการยื่นใบสมัครทางออนไลน์ได้เดินทางมายื่นเอกสารการสมัครและเข้าสัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับคณะกรรมการทั้ง 10 ท่าน เพื่อหา 60 สาวสุดปังที่จะเข้ามาผ่านกระบวนการกรูมมิ่งจาก Team Expert และเฟ้นหาเจ้าของมง Miss Universe Thailand ผู้เป็นที่สุดของสาวไทย เป็นตัวแทนคว้ามงที่สามจากเวที Miss Universe ปีนี้

ซึ่งบรรยากาศช่วงเช้าและบ่ายที่ผ่านมาเต็มไปด้วยเสียงเชียร์เพื่อลุ้นสิทธิ์ Golden Tiara Ticket หรือสิทธิ์ Fast Track ที่คณะกรรมการมีอยู่จำนวนทั้งหมด 10 สิทธิ์สำหรับมอบแก่สาวงามที่สวย ปัง เป๊ะ ชนะใจ เป็น First impression มากที่สุดและจะทำให้ผู้ได้รับนั้นผ่านเข้ารอบ 60 คน ได้ในทันที ไม่ต้องรอลุ้นสาวงามที่ได้สิทธิ์ Golden Tiara Ticket ชนะใจกรรมการไปแบบสวยๆ เตรียมลุ้นมงต่อ มีทั้งหมด 8 คน ได้แก่

ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น
1. ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น อายุ 25 ปี อาชีพนางแบบ พิธีกร ดีเจ


มิเรียม ศรพรหมมาศ
2. มิเรียม ศรพรหมมาศ อายุ 24 ปี อาชีพนางแบบ

กวาง-แพรววัชร ชมิด
3. กวาง-แพรววัชร ชมิด อายุ 26 ปี อาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน


เบลล่า-ธนัชพร
4. เบลล่า-ธนัชพร บุญแสง อายุ 25 ปี อาชีพนางแบบ


หญิง-วริศรา บุญเพ็ชร
5. หญิง-วริศรา บุญเพ็ชร อายุ 27 ปี อาชีพนักศึกษาปริญญาเอก


คิมมี่-คิม โดเชคาโลวา
6. คิมมี่-คิม โดเชคาโลวา อายุ 19 ปี อาชีพนักศึกษาปริญญาตรี


หนุ๋มหนิม-ณัฐวรรณ
7. หนุ๋มหนิม-ณัฐวรรณ มัชฌิมวงศ์ อายุ 23 ปี อาชีพนักศึกษาปริญญาตรี


มีมี-กัลย์สุดา ชนาคีรี
8. มีมี-กัลย์สุดา ชนาคีรี อายุ 21 ปี อาชีพนักศึกษาปริญญาตรี

หลังเสร็จสิ้นจากการคัดเลือก (Audition) สามารถติดตามการประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ 60 คนได้พร้อมกันในวันที่ 5 มิถุนายน 2562 ทางเว็บไซต์ https://missuniverse.in.th และการเปิดตัวผู้ผ่านเข้ารอบอย่างเป็นทางการซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 12 มิถุนายน 2562 รวมทั้งยังสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวและไฮไลท์ของเวที Miss Universe Thailand ปีนี้ ได้ในช่องทางทางโซเชียลมีเดีย ได้แก่ เฟซบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/missuniverse.in.th  และอินสตาแกรม missuniverse.in.th

อัลบั้มภาพ 65 ภาพ

อัลบั้มภาพ 65 ภาพ ของ "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019" ในรอบคัดเลือก กับ 8 สาวงามที่ คว้า Golden Tiara Ticket