"ฟ้าใส" และ "มิเรียม" คว้า Golden Tiara Ticket ผ่านเข้ารอบ Miss Universe Thailand 2019

"ฟ้าใส" และ "มิเรียม" คว้า Golden Tiara Ticket ผ่านเข้ารอบ Miss Universe Thailand 2019

เริ่มขึ้นแล้วอย่างลุ้นสุดใจ สำหรับรอบคัดเลือก (Audition) วันแรกของเวที "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019" (Miss Universe Thailand 2019) เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2562 ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ รอบแรกนี้มงลงนำไปก่อนสำหรับ 2 สาว ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น และ มิเรียม ศรพรหมมาศ สาวงามตัวเก็งที่แฟนๆ จำนวนมากจับตามอง

ฟ้าใส ปวีณสุดา
เหล่าคณะกรรมการซึ่งนำทีมโดยตัวแม่ของวงการ ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม Headmaster of Team Expert แห่งเวทีนี้ก็ได้ทำงานงานกันอย่างหนักเพื่อพิจารณาเฟ้นหาและคัดเลือกผู้ที่จะผ่านเข้ารอบ 60 คน ด้วยเกณฑ์ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ในปีนี้นั่นคือ Empowering Beauty และสิ่งที่ทุกคนจับตามองก็คือคนที่จะได้ Golden Tiara Ticket ในรอบนี้ ซึ่งตอนนี้คณะกรรมการได้ใช้สิทธิ์นี้มอบให้กับ "ฟ้าใส นางสาวปวีณสุดา ดรูอิ้น" เป็นคนแรก!! เมื่อเวลา 12.40 น.และผ่านไปเพียง 13 นาที ก็ได้มอบสิทธิ์ที่สองนี้ให้กับ "มิเรียม นางสาวมิเรียม ศรพรหมมาศ" เวลา 12.53 น. 


ฟ้าใส ปวีณสุดา
สำหรับสาวคนแรก "ฟ้าใส ปวีณสุดา"  มีอายุ 25 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร และเคยได้รับตำแหน่งรองอันดับ 2 เวที Miss Universe Thailand 2017 มาก่อนหน้านี้ ซึ่งในวันนี้เธอชนะใจกรรมการได้อย่างงดงามเป็นคนแรกจากทั้งความสวย บุคลิกภาพ และทักษะการตอบคำถามที่เหนือขั้นส่วนสำหรับ "มิเรียม ศรพรหมมาศ" ก็ถือว่าโดดเด่นมาแรงไม่แพ้กัน อายุ 24 ปี ส่วนสูง 185 เซนติเมตร มีผลงานการถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่นชั้นนำมาแล้วมากมาย

และสำหรับสิทธิ์ Golden Tiara Ticket ที่เป็นเสมือน Fast Track จากรอบคัดเลือก (Audition) สู่รอบ 60 คนที่เหลือนั้น ในวันนี้สาวงามคนใดที่จะได้ไปครอบครองอีกบ้าง รอลุ้นกัน!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!