โค้งสุดท้าย! รับสมัคร Miss Universe Thailand 2019 สาวงามแห่สมัครคึกคัก

โค้งสุดท้าย! รับสมัคร Miss Universe Thailand 2019 สาวงามแห่สมัครคึกคัก

สาวงามที่มาพร้อมความสวยและมั่นใจห้ามพลาด กับโค้งสุดท้ายในการรับสมัคร "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019" (Miss Universe Thailand 2019) กับโอกาสการเป็นตัวแทนไทยไปสวมมง 3 แห่งจักรวาลอาจเป็นคุณ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดนางงามที่ฮ็อตมากๆ แว่วๆ มาว่าเปิดรับสมัครออนไลน์ มียอดล็อกอินสู่ระบบสมัครแล้วกว่า 500 คน ทำเอาเว็บแทบแตก กรรมการคัดจนเหงื่อตกไปแล้ว

เพราะปีนี้ เวที "Miss Universe Thailand" โดยบริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด จัดเต็มจริง ยิ่งใหญ่จริง การันตีความหรูหราสุด อลังการสุดกว่าที่เคยมีมา ทำให้มีผู้สนใจเข้าร่วมสมัครแล้วเป็นจำนวนมาก ซึ่งปีนี้เป็นการสมัครใช้ระบบการ "รับสมัครออนไลน์" เท่านั้น!


นี่ถือเป็นอีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการออกแบบการประกวดที่ตอบโจทย์ความทันสมัยแห่งยุค 4.0 สมัครออนไลน์แล้วจะมี QR Code ตอบกลับสู่ผู้สมัครเพื่อเป็น Beauty Code ใช้ตลอดการประกวด ที่สำคัญคือปีนี้เวทีเปิดโอกาสต้อนรับผู้ที่เคยผ่านการประกวดหรือได้ตำแหน่งมาแล้วจากทุกเวทีให้สามารถเข้ามาสมัครได้

มีไฮไลท์ที่รางวัลอันทรงเกียรติมูลค่ากว่าหลายล้านบาทและมงกุฎประจำตำแหน่งอันเลอค่าที่ออกแบบและดีไซน์ขึ้นใหม่เป็นพิเศษ รวมไปถึงการจัด Team Expert เพื่อเทรนนิ่งเข้มข้นให้สาวไทยไปคว้ามง 3 จากจักรวาลที่เวทีระดับโลก Miss Universe เป็นเป้าหมาย ทำให้สาวไทยให้ความสนใจและร่วมสมัคร เวที Miss Universe Thailand 2019 กันสูงจนเป็นปรากฎการณ์ใหม่ที่ยิ่งใหญ่มาก


นี่ก็คือช่วงโค้งสุดท้ายที่สาวไทยจะได้พิชิตความฝัน โอกาสทองที่คุณจะได้รับการเจียระไนไปเป็นผู้สวมมงกุฎที่สามที่คนไทยรอคอยกว่า 3 ทศวรรษจะเป็นจริง!

รีบสมัครด่วนเฉพาะช่องทางออนไลน์ที่ https://missuniverse.in.th เท่านั้น ก่อนปิดรับสมัครเที่ยงคืนวันที่ 26 พฤษภาคม 2562 #ตามหามงสาม #มงสามมาแน่ จ้า


และในปีนี้มีสาวงามผู้ที่ประกาศตัวลงสมัคร Miss Universe Thailand 2019 แล้วส่วนหนึ่ง จะมีใคร สวยเหมาะกับตำเหน่งตัวแทนของไทยในปีนี้ มาติดตาม 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!