แต่งตัวให้ดูดี มีสง่า เหมือนดัชเชส เคท

แต่งตัวให้ดูดี มีสง่า เหมือนดัชเชส เคท

ดัชเชส เคท หรือ เคท มิดเดิลตัน เจ้าหญิงแห่งราชวงศ์อังกฤษ เป็นที่รู้จักกันมากในเรื่องการแต่งตัว ซึ่ง "ดัชเชส เคท" สามารถผสมผสานชุดและเครื่องประดับออกมาในสไตล์ใหม่ที่่ลงตัว เป็นตัวของตัวเอง ที่สำคัญ ดูหรูหรามีสง่าเป็นที่สุด จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ "ดัชเชส เคท"จะกลายเป็นเจ้าหญิงผู้นำเทรนด์แฟชั่น ที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็นและเหล่าแฟชั่นนิสต้าไปโดยปริยาย

หลายคนอยากแต่งตัวให้ดูดี มีสง่า ที่สำคัญดูไม่เยอะจนเกินไป ทิชชี่จึงมีทริคเล็กๆ น้อยๆ มาแนะนำให้คุณสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคการแต่งตัวให้ออกมาดูเป๊ะ สไตล์เจ้าหญิง "ดัชเชส เคท"  มาฝากกันค่ะ

- อย่างแรกที่ควรคำนึงถึงถ้าหากอยากมีลุคที่มีสง่า ก็คือ "บุคลิกภาพ" และ "การวางตัว" ค่ะ สิ่งเหล่านี้ต้องมีประกอบกันถ้าคุณอยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นผู้ดี คนบางคนใส่แบรนด์เนมทั้งตัว แต่วางตัวไม่ได้  ทิชชี่ว่ามันก็ไม่ใช่ค่ะ

- แต่งหน้าและตัวให้เรียบๆ เข้าไว้ จะเกิดที่สุด! เครื่องประดับเยอะๆ เก็บเข้ากรุไปได้เลย ไม่ต้องแสดงมากว่าฉันแบรนด์เนมทั้งตัว จะเป็นการแย่งซีนกันเด่นจนเกินงามค่ะ

- คุมโทนสีเสื้อผ้า สังเกตได้จากงานสังคมเลยค่ะ ส่วนมากเสื้อผ้าที่เซเลบนิยมใส่ จะอยู่ในโทนสีดำ สีขาว สีเบจ ไม่ก็โทนสีทองค่ะ 

เทคนิคง่ายๆ เพียงแค่นี้ คุณก็จะเกิดๆ ดูเป็นผู้ดี มีสง่าขึ้นมาแล้วล่ะค่ะ ปิดท้ายนี้ ทิชชี่มีภาพการแต่งกายของ  ดัชเชส เคท เพื่อเป็นแนวทางในการแต่งตัวเรียบแต่หรูมาให้ชมกันค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบ : http://www.fabsugar.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!