ห้ามพลาด 7 มาสคาร่าปัดคิ้ว ปัดแล้วปังไม่ไหลไม่เลอะ

ห้ามพลาด 7 มาสคาร่าปัดคิ้ว ปัดแล้วปังไม่ไหลไม่เลอะ
Ladyissue

สนับสนุนเนื้อหา

7 มาสคาร่าปัดคิ้ว ปัดแล้วปัง จะมีรุ่นไหน ราคาถูกใจ สบายกระเป๋าบ้าง ตามมาเก็บข้อมูล



Canmake Color Change Eyebrow


ใครอยากเปลี่ยนสีคิ้วต้องไม่พลาด มาสคาร่าปัดคิ้ว เนื้อสีแมตต์สวยคมชัดทำให้คิวของคุณดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ไม่เลือนหายระหว่างวัน หัวแปรงเรียวเล็กปัดขนคิ้วได้เรียงเส้นสวย ใช้ง่ายไม่ย่งยาก ทำให้เป็นที่ฮิตสำหรับสาวๆ


Essence Make Me Brow Eyebrow Gel Mascara


ใครที่อยากลองมาสคาร่าปัดคิ้วตัวนี่ถือว่าคุ้มมากค่ะ เพราะมีราคาที่ถูกเนื้อทินท์เจล เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน ไม่ลบเลือนระหว่างวัน หัวแปรงเรียวเล็กปัดขนคิ้วได้เรียงเส้นสวย ดูมีมิติ ผสานไฟเบอร์ช่วยเติมเต็มช่วงว่างบนคิ้วให้หนาซอฟท์เป็นธรรมชาติช่วยใบหน้าดูเด็กและอ่อนเยาว์


Etude House Color My Brows


เป็นมาสคาร่าปัดคิ้วที่อยู่ในใจเสมอ เพราะมีเนื้อสัมผัสแบบครีมทินท์ สีสวย ติดทนนาน ปัดง่ายทำให้คิ้วของเราเรียงเส้นสวย ด้วยแปรงปัดแบบหวี ช่วยปัดแต่งเส้นขนคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ และเปลี่ยนสีคิ้วให้ดูกลมกลืนกับสีผมได้อย่างลงตัว


Holika Holika Gel Brow Perfect


หลายคนอาจจะไม่คุ้นหน้าคุ้นน่านัก แต่มันคือมาสคาร่าปัดคิ้วที่ดีอีกหนึ่งตัว ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้แก่คิ้วของคุณ และช่วยในการเซตติ้งให้คิ้วอยู่ตัวอย่างรวดเร็ว เผยรูปคิ้วที่เพอร์เฟคสวยงามราวกับผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแล


BENEFIT COSMETICS Gimme Brow+ Volumizing Eyebrow Gel


ขยับมาที่เค้าเตอร์แบรนด์ขึ้นมาบ้างกับ BENEFIT เป็นที่ขึ้นชื่ออยู่แล้วสำหรับเรื่องของคิ้ว และมาสคาร่าตัวนี่ก็เป็นตัวที่ขายดีสุดๆ อีกเช่นกัน ให้ลุคธรรมชาติที่สุด ช่วยให้ขนคิ้งเรียงเส้นอย่างสวยงามและไม่ทำให้เป็นก้อนด้วย! เหมาะสำหรับสาวๆคิ้วน้อยจริงๆ


ANASTASIA BEVERLY HILLS Dipbrow Gel


สำหรับคิ้วแล้วแบรนด์นี้ก็คือที่สุดของงานคิ้วเช่นกัน กับใครถูกรีวิวมากมายจากคนที่ใช้ว่ามันสุดแสนจะดีมากๆ เพราะสูตรกันน้ำ ให้สีสันติดทนนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง สามารได้ปัดเส้นขนคิ้วหรือปัดคิ้วโดยตรงเพื่อผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ


HOURGLASS Arch Brow Volumizing Fiber Gel


ถึงจะราคาสูงไปหน่อยแต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนเช่นกัน ใช้งานง่ายไม่เลอะเทอะ มีหัวแปรงสองแบบ วันอยากได้คิ้วฟูดูธรรมชาติก็ทำได้ จะให้จัดทรงอยู่ตัวสายฟอ ก็ทำได้ อยู่เช้าถึงดึกไม่มีตกค่ะ ไฟเบอร์เจลที่ช่วยให้คิ้วของคุณแลดูฟูหนามีวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!