"เจนนี่-ลิลลี่" เลิกคุยทั้งอำเภอฯ โชว์สกิลรีวิวแต่งหน้า ด้วยงบไม่แพงก็สวยแรงสู้แดดได้

"เจนนี่-ลิลลี่" เลิกคุยทั้งอำเภอฯ โชว์สกิลรีวิวแต่งหน้า ด้วยงบไม่แพงก็สวยแรงสู้แดดได้

เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ สองศรีพี่น้องแห่งค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้มีดีแค่แต่งเพลง ร้องเพลง แอนด์แดนซ์กระจายนะคะคู้ณ..ณณ เพราะล่าสุด "เจนนี่  รัชนก & ลิลลี่ นารีนาท" ยังโชว์หน้าจริง โนเมคอัพ ก่อนจะจัดเต็มกับสเต็ปแต่งหน้า รีวิวขั้นเทพ เปลี่ยนหน้าจริง! ให้สวยเทียบเท่าเซเลบฯ คนดัง แบบที่ใครเห็นเป็นต้องสะพรึงผ่านเพจตัวเอง!

>> สองพี่น้องสุดฮอต "เจนนี่-ลิลลี่" เลิกคุยทั้งอำเภอฯ ซื้อบ้านหลังงามสุดหรูให้พ่อแม่

งานนี้ เจนนี่&ลิลลี่ เค้าการันตี ไม่ต้องใช้แบรนด์ไฮ-เอ็น ก็สวยบริ้งในงบหลักร้อย แต่คุณภาพเทียบเท่าเครื่องสำอางเกาหลี ด้วยการใช้ลิปสติกเสริมดวงที่มาแรงที่สุด Afra Magic Lip (อาฟร่า เมจิก ลิป) ลิปเนื้อแมท 3 in 1 ทาได้ทั้งตา แก้ม และริมฝีปาก สวยให้สุดไปพร้อมกับเสริมความปังตามความเชื่อในสไตล์ของคุณ และ Afra Face Brightening Anti Sunscreen ครีมกันแดด รองพื้นเบาบาง ปาดทีเดียวจบ ได้หน้าเนียน ใสหยั่งกะไอดอล แต่งหน้าแค่ 10 นาทีเสร็จเรียบร้อย

แม้จะดูไม่เพอร์เฟ็กต์และโปรเฟสชั่นนอลขั้นเทพ แต่สำหรับเด็กบ้านๆ ก็ถือว่าแต่งหน้าเองได้เด็ดจนหนุ่มๆ เหลียวหลัง สาวๆ เห็นแล้วก๊อบบี้ตามได้ไม่ยาก..ดูได้จากยอดไลก์ตอนรีวิวการแต่งหน้าก็เบาๆ แค่สองหมื่นสามหมื่นเท่านั้นเอ๊ง  

อ่ะ.. ใครอยากเหมือนซุป’ตาร์ได้หน้าใหม่บับนี้ คลิกดู Live เจนนี่&ลิลลี่ ย้อนหลังได้ที่เพจ https://th-th.facebook.com/ Afra, Facebook :เอกบุปผา เอียดวิจิตร์  แบรนด์บิวตี้ของคนไทยเพื่อคนไทย "อาฟร่า ไทยแลนด์" (Afra Thailand) AFRATHAILAN

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!