เมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ Dolce Peony Lovers Collection สดใสได้ทุกฤดู

เมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ Dolce Peony Lovers Collection สดใสได้ทุกฤดู

Dolce&Gabbana Beauty ขอแนะนำ PEONY LOVERS เมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 ซึ่งได้รับการออกแบบสี และสรรค์สร้างลุคการแต่งหน้า เพื่อถ่ายทอดความงดงามของดอกพีโอนี (PEONY) หรือดอกโบตั๋น ราชินีแห่งมวลพฤกษาในฤดูใบไม้ผลิ ด้วยหลากเฉดสีสดใส ถ่ายทอดเสน่ห์อันหรูหราของความเป็นผู้หญิงได้อย่างชัดเจน

สำหรับเมคอัพคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลินี้ ให้เนื้อสัมผัสอันนุ่มนวล มอบความรู้สึกถึงกลีบพฤกษาธรรมชาติ จากแรงบันดาลใจของความงดงามของดอกโบตั๋น ในแง่มุมของสี และเนื้อสัมผัส โดยบลัชแต่งแก้ม คือผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้ ด้วยการพัฒนาสูตรล่าสุด ในรูปแบบ BLUSH TOUCH คือสติ๊กเนื้อคุชชั่นสำหรับปัดแก้ม มอบความสะดวกง่ายดายในการแต่งเติมประกายระเรื่อบนพวงแก้มผ่านเนื้อสีที่คลี่ตัวบางเบาราวไร้น้ำหนัก เผยให้เห็นถึงความอ่อนหวาน โรแมนติกในความเป็นผู้หญิง จากสีสันของธรรมชาติในสวนพฤกษาอันรื่นรมย์ ให้สีชมพูหลากเฉดสำหรับใช้ร่วมกับกลุ่มสีเอิร์ธโทน

DOLCE PEONY LOVERS COLLECTION *Limited Edition
BLUSH TOUCH มีให้เลือก 3 เฉดสี TENDER 1, CANDY 2, CORAL 3

ราคา 1,400 บาท


บลัชออนในรูปแบบแท่ง ด้วยหัวปัดแบบเนื้อฟองน้ำคุชชั่น มอบความงามที่เปล่งปลั่งอย่างดูเป็นธรรมชาติผ่านเนื้อ  สีอันบางเบา ที่รวมตัวกับเนื้อผิวพวงแก้มอย่างแนบเนียน ง่ายต่อการเกลี่ยไล้อย่างกลมกลืนบนพวงแก้ม สามารถปรับระดับความเข้มสีได้ตามต้องการ เพื่อมอบความแตกต่างทางผลลัพธ์แต่งเติม โดย 3 เฉดสีที่รังสรรค์ขึ้นมาในคอลเล็กชั่นนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากความงดงามของฤดูใบไม้ผลิ ด้วยการใช้สีชมพูดอกโบตั๋นถึงสามเฉดเพื่อสื่อถึงสามตัวเลือกของ Blush Touch ที่อยู่ภายใน: Tender สีชมพูคาราเมล, Candy สีชมพูลูกกวาดอ่อนหวาน และ Coral สีส้มอมชมพูลูกพีช ให้เลือกใช้ตามความรู้สึก มอบความงามตามที่ต้องการในแบบคุณ


DOLCE PEONY LOVERS COLLECTION *Limited Edition

THE EYESHADOW QUAD ชุด NUDE 110
ราคา 2,000 บาท

อายแชโดว์สี่เฉดสีในตลับเดียว โดยคอลเลคชั่นมอบความงามด้วยโทนสี Nude ในตลับประกอบด้วย สีส้มปะการัง  ละมุนละไม, สีม่วงอมแดงเข้มดอกรักเร่, สีม่วงเทาอมน้ำตาลเนื้อแม็ต และสีเนื้ออบอุ่น มอบเสน่ห์ให้ดวงตาดูโดดเด่น


DOLCE PEONY LOVERS COLLECTION *Limited Edition

EMOTIONEYES HIGH DEFINITION EYELINER STYLO สี TERRA 2
ราคา 1,300 บาท


อายไลเนอร์เนื้อลิควิด ที่ให้เส้นสีคมชัด เขียนง่าย ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน

 
DOLCE PEONY LOVERS COLLECTION *Limited Edition
DOLCISSIMO มีให้เลือก 2 เฉดสี CANDY, CORAL
ราคา 1,400  บาท


ลิปสติกเนื้อลิควิด ให้สีที่เข้มข้น พร้อมเนื้อสัมผัสบางเบาของ Dolcissimo texture ที่เนียนไปกับผิวริมฝีปาก แต่  มอบเฉดสีสดชัด ที่หลอมรวมบรรดาเม็ดสีที่มอบความชัด ให้ผลลัพธ์แบบแมตต์ของเนื้อสีได้เนิ่นนานตลอดวัน โดยไม่แห้งแตก ลอกเป็นขุย และเลอะเลือนระหว่างวัน พร้อมด้วยแปรงลิปสติกที่ได้รับการพัฒนารูปทรงมาเป็นพิเศษ เพื่อช่วยกระจายตัวเนื้อลิปสติกที่เข้มข้นบนริมฝีปาก ได้อย่างสม่ำเสมอ เนียนทั่วจากการขยับมือทาเพียงครั้งเดียว  กับ 3 เฉดสีใหม่ในคอลเล็กชั่นนี้ Caramel ความหรูหราในสีชมพูอมเบจ, Candy ความอ่อนหวานของสีชมพูลูกกวาด และ Coral เสน่ห์เย้ายวนในสีส้มอมชมพูลูกพีช

 
DOLCE PEONY LOVERS COLLECTION *Limited Edition
THE NAIL LACQUER มีให้เลือก 1 เฉดสี PEONY
ราคา 1,000 บาท


ผลิตภัณฑ์สำหรับเรียวเล็บในฤดูใบไม้ผลินี้ มีให้เลือก 3 เฉดสี คุณได้เลือกสีที่เหมาะกับเรียวเล็บคุณ กับเสน่ห์  ความงดงามจากสวนโบตั๋น สี Cosmopolitan สีชมพูสดใสสไตล์ป๊อปอาร์ต, Candy สีชมพูลูกกวาดหวานปานน้ำตาล และ Peony สีม่วงอ่อนอมชมพูละมุนของดอกไลแล็ค

 

ลุคการแต่งหน้าในคอลเลคชั่น DOLCE PEONY LOVERS

·        เริ่มต้นด้วยการแต่งตา โดยใช้ The Eyeshadow Quad ชุด Nude 110 เริ่มจากการเติมความเข้มให้ดวงตา ด้วยเฉดสีม่วงอมแดงเข้ม โดยเกลี่ยไล้ใต้รอยพับเปลือกตาบน จากนั้นใช้เฉดสีส้มปะการังตรงหางตาไล้ขึ้นไปสู่โหนกคิ้ว แล้วเกลี่ยทั้งสองสีให้กลมกลืนดูเป็นธรรมชาติ หลังจากนั้นใช้อายไลเนอร์ Emotioneyes High Definition Eyeliner Stylo เฉดสี Terra 2 วาดเส้นตามแนวขอบตา แล้วลากให้ยาวเลยออกมาจากหางตาแบบ Cat Eye

·        จากนั้นใช้ Blush Touch เฉด Coral 3 โดยใช้ด้านทิปปลายฟองน้ำของบลัชแบบสติ๊กรุ่นนี้ เพียงกดเบาๆ ลงบนผิว เนื้อบลัชออนจะค่อยๆ ออกมา แล้วไล้ในลักษณะวนบนพวงแก้ม และเกลี่ยให้กลมกลืนเสมอกัน มอบเสน่ห์ให้พวงแก้มดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี

·        จากนั้นแต่งแต้มเรียวปากด้วยโทนสีชมพู โดยใช้ลิปสติก  Dolcissimo สี Candy 17 ทให้ทั่วริมฝีปาก มอบความงามที่ดูสดใสในฤดูใบไม้ผลิ