เตลล่า...เจ้าสาวหัวใจบานฉ่ำ

เตลล่า...เจ้าสาวหัวใจบานฉ่ำ
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

โดยเจ้าของกระทู้ที่มีคนติดตามอ่านมากเป็นอันดับต้นๆ แห่ง pantip.com หนังสือที่จั๊กกะจี้หัวใจคนโสดที่สุดในรอบปี สำหรับ "เตลล่า...เจ้าสาวหัวใจบานฉ่ำ" คัมภีร์ของคนที่ไม่อยากโสดและไม่อยากกลายเป็นโสด (อีกครั้ง) ในบั้นปลายชีวิต ผลงานที่กลั่นกรองจากประสบการณ์จริงของคนเคยโสด เคยถูกตีแผ่บนโลกออนไลน์จนกลายเป็นเรื่องทอล์กออฟเดอะทาวน์ เขย่าคานทองคนโสดจนสั่นไหวมาแล้ว

 

 

 

กลับมาครั้งนี้ ‘เตลล่า' บล็อกเกอร์สาวเจ้าของกระทู้ที่มีคนติดตามอ่านมากเป็นอันดับต้นๆ แห่ง pantip.com จับกระทู้เก่ามาเล่าใหม่ในสไตล์เดิม เติมความขำ มัน ฮา และหื่น ฉบับเจ้าสาวป้ายแดง เกลาประสบการณ์รักจนกลมกล่อม ตบด้วยข้อคิดชีวิตคู่ได้อย่างกลมกลืน ไม่เลอะ ไม่เปรอะ จนกลายเป็นหนังสือฮาวทูให้ดูอึดอัด

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หัวใจกำลังเฉา-เฉา รับรองว่าหนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณได้ขำ ได้ฉ่ำหัวใจไปกับเรื่องราวความรักอุ่นๆกรุ่นไอเดียรักตลอดทั้งเล่ม พร้อมหรือยัง ? ที่จะบานฉ่ำไปกับเรื่องราวของเธอ "เตลล่า...เจ้าสาวหัวใจบานฉ่ำ"

 


สำนักพิมพ์ : โพสต์บุ๊กส์

ชื่อหนังสือ : เตลล่า...เจ้าสาวหัวใจบานฉ่ำ

ผู้เขียน : เตลล่า

จำนวนหน้า : 192 หน้า

ราคา : 195 บาท

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!