รักสดใส...เซ็กซ์สุขสม

รักสดใส...เซ็กซ์สุขสม
นิตยสารเปรียว

สนับสนุนเนื้อหา

คุณผู้หญิงทั้งหลายคนนึกกันบ้างไหม...ว่าบางครั้งสวรรค์ที่คุณและเขากำลังสรรสร้างกันอยู่นั้น ช่างแสนสั้นนัก ไม่สมหวังที่รอคอยเลย เพราะแค่เขาเคลื่อนไหวเข้าไปสัมผัสรักภายในส่วนสงวนจุดซ่อนเร้นของคุณได้ไม่นานเขาก็เรียบร้อยแล้ว ทิ้งให้คุณต้องค้างคาใจกับอารมณ์พิศวาสที่ไม่เต็มร้อย

ภาวะการหลั่งเร็วเป็นปัญหาของผู้ชายมาในทุกยุคทุกสมัย ร่วมกับปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของเขา แม้ว่าทางการแพทย์จะจัดว่าเรื่องราวทั้งสองเรื่องนั้นเป็นแค่ความบกพร่องทางเพศหรือ Sexual Dysfunction เท่านั้น ไม่ได้เป็นความผิดปกติที่ร้ายแรงแต่ประการใด รวมทั้งสามารถรักษาหรือบรรเทาอาการต่างๆ ดังกล่าว เพื่อที่จะให้ชายหญิงทั้งหลายสามารถที่จะมีความสุขสมร่วมกันได้

เพียงแต่ไม่ค่อยมีคู่สมรสหรือหนุ่มสาวมาปรึกษาด้วยตนเองกันมากนัก ตามลักษณะวัฒนธรรมของเราที่มองเรื่องทางเพศว่าน่าอาย ยิ่งอะไรที่ไม่เหมือนคนอื่น หรือคิดว่าไม่เหมือนคนอื่นแล้วจะยิ่งไม่กล้าไปปรึกษาด้วยตนเอง คอยแต่จะปรึกษาทางโทรศัพท์บ้าง ทางจดหมายบ้าง ทำให้การดูแลแก้ไขปัญหาไม่ได้ผลดีอย่างที่ควรจะเป็น
แต่เอาละ...ทำอย่างไรได้ก็วัฒนธรรมของเราเป็นแบบนี้ ก็คงจะต้องปรับตัวไปตามวัฒนธรรมกัน! ใช่ไหมคุณ คงจะต้องอรรถาธิบายเทคนิควิธีการต่างๆ ที่คุณผู้หญิงสามารถทำให้สวรรค์ของคุณและเขายืดยาวออกไป หรืออาจจะต้องมีความสุขสมทางด้านของคุณก่อนที่จะให้เขาตามขึ้นสวรรค์มา รวมทั้งว่าจะทำอย่างไรถ้าเขาขึ้นสวรรค์ไปคนเดียวแล้วปล่อยให้คุณค้างเติ่งอยู่

จำไว้เลย...ว่าผู้หญิงน่ะเหมือนไฟฟ้ากว่าจะลุกร้อนจนร้อนได้ที่น่ะต้องใช้เวลา ต่างกับผู้ชายที่เหมือนเตาแก๊สเปิดปุ๊ปติดปั๊ปและร้อนแรงในทันที ขณะเดียวกับเวลาที่ปิดเตา ผู้หญิงก็จะค่อยๆ ผ่อนอารมณ์หมดลงไปเหมือนเตาไฟฟ้า ในขณะที่ผู้ชายที่เหมือนเตาแก๊สจะหยุดเลยในทันทีหลังจากสุขสมไปแล้ว ถ้าเรารู้จักการใช้ประโยชน์จากความรู้ดังกล่าวแล้ว ย่อมทำให้การร่วมรักของคุณกับเขาเป็นไปอย่างสอดคล้องและสอดประสานกันไปในท่วงทำนองที่ควรจะเป็นไปตามธรรมชาติอันจะเกิดความสุขสมร่วมกันในบั้นปลาย


เริ่มจากการใช้จินตนาการที่เพริศแพร้วให้เป็นประโยชน์

ผู้หญิงมีจุดเด่นกว่าผู้ชายตรงไหนทราบไหมคุณ...ก็ตรงจินตนาการของพวกเธอนั่นเอง ซึ่งเพริศแพร้วและบรรเจิดกว่าพวกผู้ชายมากมายหลายเท่านั้น เพราะสมองซีกขวาซึ่งเป็นสมองที่เกี่ยวข้องกับจินตนาการของผู้หญิงได้รับการพัฒนามามากกว่าผู้ชาย และสามารถที่จะใช้จินตนาการดังกล่าวมาทำให้เกิดประโยชน์แก่ชีวิตของพวกเธอได้ถ้ารู้จักใช้และเข้าใจวิธีการใช้ รวมทั้งการนำจินตนาการมาใช้ในการเพิ่มความสุขสมจากการร่วมรักกับผุ้ชายของเธอ

เชื่อไหมว่า ผู้หญิงสามารถใช้จินตนาการคิดถึงเรื่องราวที่ชวนหวาบหวามรวมทั้งบทพิศวาสที่จะเกิดขึ้นกับชายคนรักของเธอ...ในช่วงเวลาที่สบายๆ รีแล็กซ์และเป็นส่วนตัวแคนั้นเองก็เพียงพอแล้วที่จะฉุดเธอขึ้นสวรรค์โดยไม่จำเป็นจะต้องเคลื่อนไหวส่วนใดๆ ของร่างกายเลย ไม่จำเป็นแม้จะต้องใช้นิ้วมือหรือวัสดุอุปกรณ์ใดๆ ไม่สัมผัสยังปมประสาทเสน่หาต่างๆ ในกายของเธอด้วย

 

 

คุณอาจจะลองดูด้วยตนเองก่อนก็ได้นะ...จะบอกให้

ในบางวันของสัปดาห์โดยเฉพาะวันหยุดสุดสัปดาห์ที่คุณคิดว่าจะมีโอกาสที่จะร่วมรักกับเขาแล้ว คุณอาจจะเริ่มคิดถึงบทรักกับเขาเป็นการอุ่นเครื่องตั้งแต่ช่วงบ่ายๆ เย็นๆ พยายามทำตัวให้สบายๆ ถ้าจะให้ดีแนะนำว่าควรจะปิดโทรศัพท์มือถือ อย่าให้ข้อมูลข่าวสารอะไรมากวนใจคุณ ลองดูสิ ลองปิดการสื่อสารกับโลกภายนอกแล้วมาอยู่ในโลกส่วนตัวของคุณกับผู้ชายของคุณเสียบ้าง หัดให้คนอื่นที่ไม่ใช่คนรักของคุณรอคอยบ้างจะเป็นไร แล้วคุณก็จะเริ่มผ่อนคลาย สบายใจ จากนั้นอารมณ์พิศวาสของคุณก็จะเกิดขึ้น และค่อยๆ เพิ่มพูนขึ้นจนถึงเวลาที่คุณกับเขาจะได้ร่วมบทพิศวาสกัน ซึ่งเมื่อถึงเวลานั้นคุณอาจจะพร้อมไปแล้วกว่าครึ่งก็ได้ใครจะรู้

เขาว่ากันว่า...การเริ่มต้นที่ดีเท่ากับสำเร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง

การเริ่มต้นด้วยการนึกถึงความรักความรักของเขาที่มีต่อคุณ และความผูกพันที่คุณสองคนมีต่อกันก็เป็นการเริ่มต้นไปสู่...การนัดหมายแห่งรัก ไม่ว่าจะเป็นการนัดที่จะมีบทพิศวาสกันในค่ำคืนของวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือหาเวลาไปพักร้อนร่วมกันในที่แปลกใหม่ ก็ล้วนแล้วแต่ทำให้อารมณ์ของคุณหวาบหวาม รัญจวนใจและรอคอยที่จะมีเวลาปฏิสัมพันธ์กับเขาอย่างใจจดใจจ่อเช่นเดียวกับเขา

ด้วยวิธีการนี้อารมณ์ของคุณก็จะค่อยๆ ปรับทีละน้อยๆ จนเมื่อถึงเวลาจริง คุณก็พร้อมแล้วที่จะหาความสุขกับเขาอย่างไม่มีอะไรมาขวางกั้น และพร้อมที่จะรับการเล้าโลมของเขาอย่างง่ายดายจนเกิดอารมณ์พิศวาสพร้อมที่จะประสานร่างกายกับเขาอย่างกลมกลืนในจังหวะจะโคนที่สอดคล้องกัน ยิ่งถ้าได้เริงรักกันในบรรยากาศที่โรแมนติก ท่ามกลางเสียงดนตรีไม่ว่าจะจากธรรมชาติ หรือเพลงเบาๆ จากเครื่องเสียงก็ล้วนแล้วแต่ทำให้อารมณ์กระเจิงกระเจิงได้แทบทั้งสิ้น

ขอย้ำอีกครั้งว่า...จินตนาการเป็นจุดเริ่มต้นของความสุขสมเสมอ

จุดเด่นของผู้หญิงก็คือการที่มีจินตนาการที่กว้างไกลและสามารถทำให้จินตนาการที่ดีนำพาความสุขมาให้โดยไม่รู้ตัว การศึกษาวิจัยพบว่าผู้หญิงบางคนแค่นึกถึงการมีบทพิศวาสในรูปแบบที่เธอฝันไว้กับชายคนรักก็สามารถทำให้เธอสุขสมไปถึงจุดสุดยอดได้แล้วโดยไม่ต้องกระตุ้นสัมผัสกับส่วนสงวนของเธอแต่อย่างใด

คุณอาจจะไม่สามารถทำได้ถึงขนาดนั้น แต่หากว่าคุณสามารถจินตนาการถึงบทรักในรูปแบบที่คุณชื่นชอบก่อนที่จะมีกิจกรรมอื่นๆ กับคนรักของคุณแล้ว ความนึกคิดที่ล่องลอยไปของคุณก็จะทำให้คุณสามารถเตรียมพร้อมที่จะรอรับกับความสุขที่จะเกิดขึ้นได้

และถ้าคุณจะรู้จักใช้ปากของคุณให้เป็นประโยชน์โดยการกระซิบบอกเขาว่าอยากให้ทำแบบโน้น อยากให้จับตรงนี้ อยากให้จูบตรงนั้น ในเสียงกระซิบสวาท ซึ่งแน่นอนว่าเขาคงจะไม่ลังเลใจที่จะช่วยคุณแล้วละก็คุณก็อาจจะสมหวังเหมือนที่ผู้หญิงหลายต่อหลายคนได้รับประสบการณ์ที่ชวนฝันแบบนั้นมาแล้ว แล้วคุณจะยังลังเลอยู่หรือที่จะค้นหา...แนวทางที่แปลกใหม่ของความสุข เคยคิดกันบ้างไหม ว่าทำไมผู้หญิงถึงจะต้องเป็นฝ่ายรับอยู่ข้างเดียว ทำไมไม่รู้จักเป็นฝ่ายรุกก่อนบ้าง

ก็ในเมื่อคุณเป็นของกันและกันแล้ว รู้และเข้าใจในกันและกันแล้ว และแน่นอน ยังไม่เคยเห็นกฎข้อไหนบอกว่าถ้าผู้หญิงเป็นฝ่ายรุกแล้ว แสดงว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นคนร้อนสวาท เพราะคุณและเขามีสิทธิเท่าเทียมกันในการเป็นฝ่ายรับและฝ่ายรุก! ถ้าคุณผู้หญิงเป็นคนควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ของการโรมรันพันตูในสังเวียนรักเสียละก็ คุณก็จะรู้ความต้องการของคุณ รู้จักจังหวะจะโคนที่คุณต้องการ รู้จักความหนักเบาของการเสียดสีสัมผัส รวมทั้งรู้จักผ่อนหนักผ่อนเบาและมุมตกมุมกระทบในการสอดประสานร่างกายเข้าหากัน ย่อมจะทำให้คุณมีความสุขสมง่ายขึ้นสะดวกขึ้น

นี่ไม่พูดถึงว่าท่วงท่าลีลารักที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายอยู่ด้านบนนั้นจะเป็นท่วงท่าที่จุดจีสปอต ซึ่งเป็นจุดปมประสาทสัมผัสภายในส่วนสงวนได้รับการกระตุ้นโดยตรงทำให้เกิดการไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างล้ำลึกมากกว่าการกระตุ้นแค่ปุ่มปมคลิตอริสภายนอก

 

 

เพียงแต่คุณจะกล้าหรือไม่เท่านั้น...

เช่น การมีความสุขด้วยตนเองก่อนมีบทพิศวาสกับเขาคนนั้น! ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่กล้าและอาจจะไม่ทราบด้วยว่า การสุขสมด้วยตนเองก่อนไม่ว่าจะเป็นในขณะที่อาบน้ำชำระร่างกายเตรียมที่จะร่วมรักกับเขา หรือการให้เขาช่วยกระตุ้นด้วยปาก และมือของเขาในขณะที่คุณบรรเลงเพลงรักให้ตนเองสุขสมไปครั้งหนึ่งก่อนนั้น จะทำให้การร่วมรักกับเขาที่ตามมาสามารถไปถึงจุดสุดยอด และมีความสุขสมได้ง่ายยิ่งขิ้น ทำไมไม่ลองคุยกับเขาแล้วลองทำดูเล่าครับ คุณอาจจะบอกว่ารู้แบบนี้ทำไปนานแล้วก็ได้

ลองดูนะ...เรื่องแบบนี้ไม่ลองดูจะรู้ได้อย่างไร

แน่นอนว่าสิ่งที่คนสองคนใฝ่หาร่วมกันก็คือการไปให้ถึงฝั่งฝันที่แสนจะวาบหวามรัญจวนใจทุกยามที่คิดถึง และเป็นที่ทราบดีว่าผู้หญิงหลายต่อหลายคนยังคงไปไม่ถึง เคล็ดที่ไม่ลับเลย ในเรื่องนี้มีอยู่ว่า

อย่าให้เขาบรรเลงบทเพลงรักขั้นสุดท้ายโดยรวดเร็วนัก เพราะผู้ชายทุกคนหรืออาจจะเกือบทุกคนเวลาจะร่วมรักก็คิดไม่ถึง ‘จุดสุดยอด' แล้วทั้งๆ ที่บทเพลงแห่งความพิศวาส ท่วงทำนองที่ร่วมบรรเลงกันมันช่างให้ความสุขมากหลายกว่า แต่สัญชาตญาณพื้นฐานก็ทำให้พวกเขามักจะรีบเร่งที่จะไปพบกับความสุขสมในบั้นปลาย

ซึ่งต่างจากผู้หญิงที่ต้องการซึมซับบทพิศวาสที่ร่วมบรรเลงด้วยกันให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

พยายามหาหนทางต่างๆ ที่ไม่น่าเบื่อมาเริ่มสัมผัสรักด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการอาบน้ำร่วมกันภายในสายน้ำเย็นชุ่มฉ่ำจากฝักบัว หรือแช่ในอ่างอาบน้ำอุ่นที่ผสมด้วยกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยจากมวลดอกไม้นานาพันธุ์ท่ามกลางแสงเทียนวับๆ แวมๆ หรือจะเป็นการทำรักด้วยปากให้แก่กันและกัน ซึ่งแนะนำให้นอนตะแคงจะดีกว่า ไม่ค่อยเหนื่อย แรงดีและเป็นการไม่เร่งร้อน หรือจะผลัดกันทำให้กันก็ย่อมจะได้ โดยกระบวนการแบบนี้จะทำให้ห้วงเวลาแห่งความสุขสมยืดยาวออกไป และคุณมีเวลาปลุกอารมณ์พิศวาสของคุณให้บบเจิดกระจ่างเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นจากการกระทำให้เขาหรือยอมให้เขาทำ

นอกจากคุณจะเป็นกุลสตรีที่เหนียมอายมากๆ จนไม่กล้าทำแบบนี้ก็อาจจะใช้มือของกันและกันลูบไล้กันไปในจุดที่ทำให้อารมณ์พิศวาสเพิ่มขึ้น แต่จำไว้นะ จะกระตุ้นฝ่ายชายน่ะต้องที่จุดยุทธศาสตร์อย่างเดียว บริเวณอื่นไม่เล้าอารมณ์สำหรับเขาเท่าใดนัก ต่างจากผู้หญิงที่ชอบให้เขาคนนั้นลูบไล้ไปที่ส่วนอื่นๆ ก่อนที่จะวกไปถึงจุดซ่อนเร้น

ทำไมเป็นแบบนั้น ก็ตอบไม่ได้!

การเปิดเพลงบรรเลงเบาๆ ประเภทที่ไม่ส่งเสียงดังหรือร้อนแรงนักรวมทั้งหาเทียนหอมกลิ่นเย็นๆ จะช่วยให้อารมณ์ของเขาสงบลงไป และไม่หลั่งเร็วมากนัก แน่นอนว่าถ้าเขาคนนั้นสามารถที่จะยืดเวลาของความสุขร่วมกันของคุณสองคนออกไปได้แล้วละก็ ความสุขทางกายของการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันก็จะได้รับการตอบสนอง

กามารมณ์จึงเป็นรากฐาน...ของการมีชีวิตคู่ที่สุขสมด้วยประการฉะนี้  และจะยังคงเป็นปัจจัยที่สำคัญในการอยู่ร่วมกันใคร่ปรองดองสามัคคีกันไปตราบนานเท่านานที่มนุษย์ยังคงมีความต้องการในเรื่องราวที่ธรรมชาติให้มาเพื่อการเจริญพันธุ์ ขอให้มีคู่ชีวิต...ที่มีความสุข

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!