เปิดตัว "แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์" สูตรใหม่

เปิดตัว "แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์" สูตรใหม่
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

ด้วยแรงบันดาลใจในการมุ่งพัฒนาสุดยอดนวัตกรรมผสานพลังมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติเพื่อผมนุ่มลื่น และคงความพลิ้วสวย สองผลลัพธ์ที่ผู้หญิงมองหา แพนทีน โปร-วี จึงจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสูตรใหม่ล่าสุด แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ สมูทเนส แอนด์ ไลฟ์ (Pantene Pro-V Nature Care Smoothness & Life) ภายใต้แคมเปญ "Perfect Swing Perfect Shine" (เพอร์เฟค สวิง เพอร์เฟค ชายน์) โดย คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ พร้อมเรียนเชิญ แพนทีน โปร-วี แบรนด์แอมบาสเดอร์ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ร่วมเผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

 

 

พร้อมบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจ และประสบการณ์ผมนุ่มลื่น พลิ้วสวยเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง นาม - ปรมา ไรวา, มัดมุก - แพรดาว พานิชสมัย, แพรี่พาย - อมตา จิตตะเสนีย์, พัชรวิภา โพธิรัตนังกูร, ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา, ณิชาบูล นาคาศัย, สายสาร์ อัมระนันทน์, ธาราวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, จินดาภา บุณยากร, ณพสรา ไทยวัฒน์, ปณิตา ศรไทยเทวา, ณัฐชยา ไกรฤกษ์, ลาลีวรรณ โกมลสุทธิ์ เข้าร่วมงาน ณ ร้านอาหาร เดอะเซนส์ (The Zense) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล กรุงเทพฯ

คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ กล่าวว่า "แพนทีน โปร-วี ไม่เคยหยุดยั้งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อให้ผู้หญิงมีผมสวย ดูสุขภาพดีอยู่เสมอ จึงจัดแคมเปญ "Perfect Swing Perfect Shine" เปิดตัว แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ สมูทเนส แอนด์ ไลฟ์ สูตรใหม่ล่าสุดของแพนทีน เพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่น ชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ เพื่อให้สาวๆ สามารถอวดผมพลิ้วสวยได้ตามใจต้องการ ทั้งนี้ เรายังได้ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่รักและใส่ใจดูแลสุขภาพเส้นผม ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ ให้เกียรติมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดด้วย"ภายในงาน แพนทีน โปร-วี เผยสูตรใหม่ล่าสุด แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ สมูทเนส แอนด์ ไลฟ์ ที่ได้นำเทคโนโลยี โปร-วี เอกลักษณ์เฉพาะของแพนทีน โปร-วี ผสมผสานส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติ แคสเชีย คอมเพล็กซ์ (Cassia Complex) พร้อมด้วยคุณค่าจาก อโลเวร่า (Aloe Vera) คาเลนดูล่า (Calendula) และ จินเจอร์ (Ginger) โดยนวัตกรรมดังกล่าวจะช่วยดูแลเส้นผมอย่างล้ำลึก ด้วยการเคลือบบำรุงเส้นผมจากโคนจรดปลาย พร้อมช่วยคงสมดุลของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และลดการเสียดสีระหว่างเกล็ดผมเส้นต่อเส้น ผมจึงนุ่มลื่น แต่ยังคงความพลิ้วไหว ดูเป็นธรรมชาติ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วย แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ สมูทเนส แอนด์ ไลฟ์ แชมพู, คอนดิชั่นเนอร์ และ อินเทนซีฟ แฮร์ มาส์ก

จากนั้น ได้มีการเปิดตัวสองแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ แพนทีน โปร-วี ด้วยบรรยากาศสุดอลังการ นำโดย นุ่น - วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่ดูสวยสง่าและโดดเด่นในชุดราตรีสีขาว ในบทบาทของแบรนด์แอมบาสเดอร์รุ่นพี่ที่มาร่วมต้อนรับแบรนด์แอมบาสเดอร์น้องใหม่ของ แพนทีน โปร-วี ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่เผยโฉมบนชิงช้าท่ามกลางหมู่มวลดอกแคสเชียสีเหลืองอร่าม เผยความน่ารักสดใส พร้อมโชว์ผมสวย ดูเปล่งประกาย ดูมีชีวิตชีวา ก่อนร่วมพูดคุยถึงความประทับใจหลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ สมูทเนส แอนด์ ไลฟ์ และรับชมภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด

 

 

ทั้งนี้ สาวสุดชิค มัดมุก - แพรดาว พานิชสมัย กล่าวว่า "มัดมุกเป็นคนออกกำลังกายบ่อย ทั้งโยคะ ว่ายน้ำ ตีเทนนิส เลยต้องสระผมทุกวัน ทำให้ผมแห้งและแตกปลายง่าย แชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ที่เลือกใช้จึงต้องเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อเส้นผมและไม่ทำให้แพ้ง่าย วันนี้ แพนทีน โปร-วี ออกสูตรใหม่จากธรรมชาติ น่าลองมากๆ ค่ะ เพราะช่วยทำให้ผมนุ่มลื่น และยังคงพลิ้วสวยอีก เรียกว่ามอบเส้นผมในฝันให้สาวๆ เลยค่ะ"

อีกหนึ่งเซเลบหน้าหวาน นาม - ปรมา ไรวา เผย "นามเป็นคนผมแห้ง ฟู ทำให้ต้องดูแลผมเป็นพิเศษ ปกติแล้วนามจะหมักผมด้วยคอนดิชั่นเนอร์ที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ประมาณ 10 นาที อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งค่ะ พอได้มาฟังนวัตกรรมใหม่จาก แพนทีน โปร-วี ในวันนี้คิดว่าเป็นการร่วมตัวของสองคุณประโยชน์ที่น่าสนใจมากๆ ที่ให้ทั้งนุ่มและพลิ้วสวยเป็นธรรมชาติในเวลาเดียวกัน นามว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้น่าจะถูกใจผู้หญิงหลายๆ คน เพราะตัวนามเองก็อยากมีผมที่วอลลุ่มและชุ่มชื้นเหมือนกันค่ะ"

ด้าน สาวเปรี้ยว แพท - พัชรวิภา โพธิรัตนังกูร เล่าว่า "แพทเป็นคนชอบสระผมทุกวัน แต่จะไม่ค่อยทำทรีทเมนท์บำรุงผมเท่าไหร่ เพราะแพทไม่ค่อยมีเวลาทำเองที่บ้าน และถ้าต้องไปทำที่ร้านยิ่งแล้วใหญ่ หากต้องเลือกระหว่างผมชุ่มชื้นแต่ลีบแบนกับผมไร้น้ำหนักที่ยังพลิ้วเป็นธรรมชาติ แพทขอเลือกอย่างที่สองดีกว่า แต่เห็นว่า แพนทีน โปร-วี สูตรใหม่จะช่วยให้ผมทั้งนุ่มและพลิ้วสวยได้ คิดว่าน่าลองมากๆ ค่ะ"

สัมผัสประสบการณ์ผมนุ่มลื่น พลิ้วสวย กับ แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ สมูทเนส แอนด์ ไลฟ์ ใหม่ ได้แล้ววันนี้ ณ ซุปเปอร์มาเก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!