3 ผลิตภัณฑ์ดาวเด่น เพื่อผิวสวย จาก NAOS Thailand

3 ผลิตภัณฑ์ดาวเด่น เพื่อผิวสวย จาก NAOS Thailand

ด้วยประสบการณ์นานว่า 40 ปี NAOS (นาโอส) ประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้น โดย Jean-Noël Thorel เภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านชีววิทยาชาวฝรั่งเศส ผู้มีความเชี่ยวชาญในเรื่องชีววิทยาแห่งผิว และโรคผิวหนัง พร้อมทั้งวิสัยทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ก่อเกิดศาสตร์แห่งการปรนนิบัติดูแลผิวด้วยกลไกคล้ายคลึงธรรมชาติ อันเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาสมดุลแห่งผิว และเป็นแรงบันดาลใจให้สรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสวยสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ด้วยเป้าหมายที่เป็นผู้นำนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ และเป็นผู้นำด้านสุขภาพและความงาม

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ภายใต้ NAOS มีการจัดจำหน่ายกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ที่ต้องการสื่อให้โลกรับรู้ถึงความใส่ใจใน "ค่านิยมสากล" และ "เอกลักษณ์" เกี่ยวกับศาสตร์ทางชีวนิเวศวิทยา พัฒนาจนกลายเป็นขอบเขตวิสัยทัศน์ที่ขยายกว้างจาก Skincare สู่การดูแลที่มากขึ้น ความใส่ใจที่มากกว่าอย่าง Human Care โดยหนึ่งในนั้นคือประเทศไทย ภายใต้ชื่อ บริษัท NAOS Thailand และในอนาคตยังจะนำเข้าแบรนด์ Institut Esthederm และ Etat Pur อีกด้วย

ล่าสุด NAOS Thailand (นาโอส ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง BIODERMA จากประเทศฝรั่งเศส "จัดงานฉลองครบรอบ 3 ปี แห่งความสำเร็จ ของ NAOS Thailand" เป็นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์เวชสำอางในกลุ่มผิวแพ้ง่าย  และมุ่งหวังจะเติบโตในธุรกิจเป็น 2 เท่าในปี 2022 พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์เวชสำอางในกลุ่มผิวแพ้ ระคายเคืองง่าย ของ BIODERMA

3 ผลิตภัณฑ์ดาวเด่นซึ่งขายดีอย่างมากในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้มีผิวบอบบาง ระคายเคือง และแพ้ง่าย

ผิวบอบบาง แพ้ง่ายนั้นจะแสดงอาการให้เห็นชัดขึ้นเมื่อเผชิญความร้อน และทำให้เกิดอาการเป็นผื่นแดง ผิวสูญเสียน้ำได้ง่าย จึงมักแห้งคัน รู้สึกไม่สบายผิว โดยความรุนแรงขึ้นอยู่กับระดับความอ่อนไหวของผิวแต่ละคน


1 BIODERMA Sensibio H2O  (ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ) เป็นการนำนวัตกรรม ไมเซล่า วอเตอร์ มาสู่ผลิตภัณฑ์กลุ่ม เซ็นซิบิโอ ที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์และเภสัชกรว่าเหมาะสำหรับผิวบอบบาง ระคายเคือง และแพ้ง่าย รวมไปถึงผิวหลังการทำเลเซอร์

ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่ง ทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน ผสานสารสกัดจากแตงกวาช่วยปลอบประโลมผิวที่แดงระคายเคือง ด้วยไมเซลล์ อนุภาคเล็กๆในน้ำสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางออกจากผิว รวมถึงสิ่งสกปรกต่างๆ ได้อย่างหมดจด แม้มีขนาดเล็กเพียง 1 ไมครอน ไม่ทำให้ผิวเสียความเป็นกรดด่างตามธรรมชาติ และยังช่วยเสริมสร้าง hydrolipidic film ในผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวนุ่ม แข็งแรงขึ้น

วิธีใช้ : หยดลงบนแผ่นสำลี เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก อย่างเบามือจนกระทั่งสำลีสะอาด และซับหน้าให้แห้ง โดยไม่จำเป็นต้องล้างออกด้วยน้ำเปล่า สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน

BIODERMA Sensibio H2O  ขนาด 500 มล. 950 บาท


2 BIODERMA Sensibio Gel moussant (ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เจล มูซอง) เจลทำความสะอาดผิวหน้าสูตรไมเซล่า มอบสัมผัสที่สบายผิว อุดมด้วย coco glucoside พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิว มี pH 5.5 ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ อ่อนโยนแม้ผิวรอบดวงตา

วิธีใช้ : เทลงบนฝ่ามือ นวดให้เกิดฟองทำความสะอาดผิวหน้าขณะเปียกและล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้เป็นประจำทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน

BIODERMA Sensibio Gel moussant ขนาด 200 มล. ราคา 700 บาท

ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด
การปกป้องผิวจากแสงแดดย่อมเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าคุณจะเผชิญกับแสงแดดมากน้อยเพียงใด การทาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพจะช่วยป้องกันรังสี UVA / UVB ได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจตลอดทั้งวัน


3 BIODERMA Photoderm Aquafluide Neutral SPF50+ (ไบโอเดอร์มา โฟโตเดิร์ม อะควา ฟลูอิด นิวทรอล เอสพีเอฟ 50+) 

ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูง พร้อม SPF 50+ เนื้อบางเบา ซึมเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว ปกป้องสูง ไม่มันวาว สูตร water resistant กันน้ำ กันเหงื่อ นาน 40 นาที พร้อมมีนวัตกรรมจากสิทธิบัตร CELLULAR BIOPROTECTIONTM  ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดทำร้ายได้ถึง 3 ประการ คือ ลดการเกิดจุดด่างดำ ปกป้องผิวจากผิวแก่ก่อนวัย พร้อมปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระไม่ให้ถูกทำลายด้วยแสงแดด

วิธีใช้ : ทาก่อนออกแดด สามารถทาซ้ำได้ตามต้องการ โดยเฉพาะก่อนและหลังว่ายน้ำ หรือเล่นกีฬา ไม่แนะนำให้ใช้ในทารกและเด็กเล็ก

BIODERMA Photoderm Aquafluide Neutral SPF50+ ขนาด 40 มล. ราคา 940 บาท

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!