มาเต็มจริงๆ "แต้ว ณฐพร" ออกแบบเอง เป็นแบบเอง ในชุดว่ายน้ำแบรนด์ "Wakingbee"

มาเต็มจริงๆ "แต้ว ณฐพร" ออกแบบเอง เป็นแบบเอง ในชุดว่ายน้ำแบรนด์ "Wakingbee"

ไม่บ่อยนักที่จะเห็นนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" ใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นโชว์ผิวนวล หุ่นเป๊ะ แต่ซัมเมอร์นี้คุณจะได้เห็นแบบเต็มๆ เมื่อ "แต้ว" เปลี่ยนบทบาทมาเป็นดีไซเนอร์ร่วมออกแบบชุดออกกำลังกายจากแบรนด์ "เวคกิ้งบี" (Wakingbee) ในคอลเลกชั่น "เวคกิ้งบี บาย แต้ว สวิม แอนด์ สเวท" (Wakingbee x Taew Swim and Sweat)


คอลเลกชั่น Wakingbee x Taew Swim and Sweat นำเสนอแรงบันดาลใจจากความงดงามใต้ท้องทะเลถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าออกกำลังกายแนวใหม่ที่สามารถใส่ทำกิจกรรมทางน้ำได้ ครบครันทั้งด้านฟังก์ชั่นและดีไซน์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี


"แต้ว ณฐพร" กล่าวถึงแนวคิดหลักในการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า "แต้วเป็นคนทำกิจกรรมค่อนข้างเยอะ ถ้ามีเวลาว่างก็มักจะไปออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นเวทเทรนนิ่ง พิลาทิส หรือว่ายน้ำ แต่ถ้ามีเวลามากหน่อยก็จะชอบเดินทางไปเที่ยวทะเลเพื่อดำน้ำเพราะแต้วชอบความสวยงามของโลกใต้ทะเลอยู่แล้ว และด้วยหลากหลายกิจกรรมที่เราทำ ทำให้รู้สึกว่าชุดออกกำลังกายกับชุดว่ายน้ำนั้นมีความคล้ายกันในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งาน จึงเกิดเป็นไอเดียที่อยากจะออกแบบชุดออกกำลังกายที่สามารถทำกิจกรรมทางน้ำได้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการผู้หญิงยุคใหม่ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมที่หลากหลายเช่นกัน"