ส่องแฟชั่นชุดคุณแม่ของ "อุ้ม ลักขณา" ท้องโตแค่ไหนก็แซ่บได้

ส่องแฟชั่นชุดคุณแม่ของ "อุ้ม ลักขณา" ท้องโตแค่ไหนก็แซ่บได้

สวยแซ่บสมกับเป็นเซ็กซี่ตัวแม่จริงๆ สำหรับ อุ้ม ลักขณา นักแสดงสาวที่ตอนนี้กำลังตั้งท้อง 34 สัปดาห์ แต่ยังเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดเหมือนเดิม

ปกติที่ว่าแซ่บเห็นตอนท้องแล้วแซ่บมากเวอร์ เพราะถึงน้ำหนัก แ่อุ้ม จะพุ่งขึ้น 10 กว่ากิโล แต่ความเป๊ะยังเหมือนเดิม แขน ขา เรียว หน้าเล็ก ยิ่งเวลาเห็นแฟชั่นเสื้อผ้าแต่ละลุคของ แม่อุ้ม ดูเพลิน ท้องใหญ่แค่ไหนก็ไม่เป็นอุปสรรคในการแต่งตัว

สำหรับใครที่คิดว่าการเป็นคุณแม่จะต้องปล่อยตัวโทรม ลองดูแฟชั่นแซ่บๆ ของแม่อุ้ม 5 ลุคเด็ดๆ เด่น สะดุดตาบ้าง นี่ได้เลย

ลุคที่ 1 เดรสผ้าพริ้วโชว์ท้องโตๆ ให้รู้ไปเลยว่าท้องโตก็สวยได้ แถมดีไซน์ชุดยังเหมาะกับแม่ๆ ที่ไม่อยากโชว์แขนและเรียวขาที่อาจจะบวมขึ้นได้ 

ลุคที่ 2 ไม่ทิ้งลายความแซ่บ จัดเต็มทั้งขนนกและลายเสือ ดูเข้ากับแม่อุ้ม เปรี้ยวสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

ลุคที่ 3 เดี๋ยวจะหาว่าแม่หวานไม่ได้ เดรสสีชมพูฟรุ้งฟริ้งคลุมท้องได้ดี เคลื่อนไหวสบาย แมทช์กับกระเป๋า Chanel ใบกำลังงาม บอกเลยว่า สายหวานแม่ก็เอาอยู่!

 

ลุคที่ 4 โชว์ไหลนิดๆ ดูเซ็กซี่กำลังดี ในลุคสะอาดตา สวย เก๋ อย่างมีสไตล์

ลุคที่ 5 ผ่าข้าง ผ่าหน้า จะเป็นชุดที่ แม่อุ้ม ใส่บอกมาก นอกจากจะดูเซ็กซี่แล้วยังเป็นการพรางตาให้ดูผอม ไม่ตัน มองแล้วเพลินตาเลยว่ามั้ยคะ

 

นอกจาก 5 ลุคนี้แล้ว แม่อุ้ม ยังมีอีกหลายลุคที่สร้างความแซ่บให้กับแม่ๆ ที่อยากมีไอเดียการแต่งตัวได้ จะมีชุดไหนแซ่บทะลุจอบ้าง มาติดตามกันค่ะ

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!