อัปเดตความสวยยันกระดูก "เจนนี่ ดอลลิต้า" เดินหน้าทำศัลยกรรมเกาหลีเพิ่ม

อัปเดตความสวยยันกระดูก "เจนนี่ ดอลลิต้า" เดินหน้าทำศัลยกรรมเกาหลีเพิ่ม

อัปเดตความสวยยันกระดูก "เจนนี่ ดอลลิต้า" เดินหน้าทำศัลยกรรมเกาหลีเพิ่ม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

#สวยยันกระดูก ยังคงเป็นแฮชแท็กประจำตัวของ เจนนี่ ดอลลิต้า หรือ เจนขวัญ อินทะวงษ์ สาวไทยวัย 38 ที่ Sanook! Women เคยนำเรื่องราวการลงทุนทุ่มเงิน 6 ล้านศัลยกรรมทุบหน้าที่เกาหลีเมื่อ 2 ปีก่อน โด่งดังไปทั่วโซเชียลเกี่ยวกับความสวยเปลี่ยนเบ้าหน้ายังกับคนละคน

นอกจากการศัลยกรรมจะพลิกชีวิตเธอแล้ว เจนนี่ ยังเป็นที่ปรึกษาเรื่องความงามให้สาวไทยที่อยากสวยด้วยการศัลยกรรม รวมไปถึงดาราหลายคนต่อหลายคนไว้ใจให้พาไปโมหน้าที่เกาหลีอีกด้วย 

Sanook! Women ได้มีโอกาสคุยกับ เจนนี่ เกี่ยวกับความการทำสวยครั้งล่าสุดพร้อมอัปเดตหน้าตอนนี้ที่เข้าที่เป๊ะเวอร์ โดยเจนนี่เล่าให้ฟังว่า "หลังจากศัลยกรรมไปเมื่อ 2 ปีก่อนได้มีการศัลยกรรมยกมุมปากแบบเย็บ ,ฉีดฟิลเลอร์ปากให้อวบอิ่ม แก้มุมปากที่ตก เพิ่มวอลลุ่มปากและโบท็อกซ์กล้ามเนื้อคิ้ว ,เทอร์มาจ ,ฉีดผิวฉ่ำน้ำ ,ฉีดวิตามินผิว เดือนละครั้ง"

การศัลยกรรมยกมุมปากแบบเย็บ ช่วยเรื่องอะไร

"การยกมุมปากแบบเย็บจะเหมาะกับคนที่มีมุมปากตก (ปากคว่ำ สาเหตุจากผิวหย่อนคล้อย) แก้ไขโดย การผ่าตัดยกมุมปาก การยกมุมปากแบบเย็บ โดยใช้ไหมละลาย เย็บด้านในมุมปาก เหมาะกับผู้ที่มีมุมปากหย่อนคล้อยไม่มาก และต้องการความเป็นธรรมชาติ ในกรณีปากหนา แก้ไขโดยการตัดเย็บ ตกแต่งริมปากให้ได้รูป เทคนิคการตัดเย็บจะขึ้นอยู่กับลักษณะปากเดิมของคนแต่ละคน"

โบท็อกซ์ยกคิ้ว ยกกระชับคิ้วตกให้สวยได้รูป

"เหมาะกับคนที่ชอบเลิกคิ้ว ชอบใช้คิ้ว หรือ หน้าผาก ช่วงในการลืมตา หรือ เวลาลืมตา ไม่มีแรงลืมตา โดยเฉพาะคนที่ตาปรือ (กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง) มันจะทำให้หน้าผากเกิดรอยย่นเร็ว และ คิ้ว จะตกไว หนังตาจะหน่อยไว ทำให้แก่ไวค่ะ เจนเลยโบท็อกซ์เพื่อ ล็อคไว้ ปีหนึ่ง ทำ 2 ครั้ง (6เดือนครั้ง) จะช่วย ชะลอ ริ้วรอยที่หน้าผากได้ค่ะ"


เทรนด์ปากอวบอิ่มด้วยการฉีดฟิลเลอร์ที่ปาก


"การฉีดฟิลเลอร์เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมที่สุดในเกาหลี แต่ต้องเป็นฟิลเลอร์เท่านั้น ปกติ จะอยู่ได้ 1 ปีและสลาย (ยังไงก็สลายไม่หมด แต่ฉีดที่ปาก โดยแพทย์ผุู้ชำนาญฟิลเลอร์ จะไม่ไหลไปจุดอื่น ปกติหมอจะฉีดครั้งละ 1-2 cc และต้องฉีดในสถานที่พยาบาลที่เชื่อถือได้ ข้อเสีย คนไข้บางคนอาจจะเกิดอาการแอนตี้สารเหล่านี้ได้ หากฉีดไปแล้วไม่พอใจ ต้องการเอาออก ควรกลับไปให้หมอคนเดิม ฉีดสลายให้ค่ะ"

เพิ่มความใสให้ผิวฉ่ำน้ำ"ผิวฉ่ำน้ำด้วย รีจูรัน เป็นการฉีดผิวฉ่ำน้ำดารามาทำเยอะมากค่ะ การทำรีจูรันจะใช้เข็ม 1,000 เข็ม เพื่อให้ผิวอิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอย หลังทำจะเห็นเป็นรอยเข็ม สัก 2-3 ชั่วโมง ก็ยุบบางคนจะมีสะเก็ดเล็กๆ ประมาณ 3-4 วัน ส่วนตัวจะฉีดวิตามินผิวเดือนละครั้ง จริงๆ มันเป็นวิตามินรวม สำหรับลูกค้าที่มาทำศัลยกรรมหลังผ่าตัด หลังฉีด 2-3 วัน จะรู้สึกว่า ผิวลื่น เนียนใสค่ะ"


ค่าใช้จ่ายในการศัลยกรรมครั้งล่าสุด

- เติมฟิลเลอร์ปากบน-ล่าง (ครั้งที่ 2) 1.5 cc 2.25 ล้านวอน 67,500 บาท

- โบท็อกซ์กล้ามเนื้อคิ้ว 0.44 ล้านวอน 13,200 บาท 

- รีจูรัน 2.2 ล้านวอน 66,000 บาท

- เทอร์มาจ 400 ช็อต 5.5 ล้านวอน 165,000 บาท

- ฉีดวิตามินรวมเดือนละครั้ง 19,800 บาท ต่อครั้ง 


หลังศัลยกรรมครั้งใหม่ เจนนี่ ดอลลิต้า จะสวยปังกว่าเดิมมั้ย ตามมาดูค่ะ


อัลบั้มภาพ 31 ภาพ

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ ของ อัปเดตความสวยยันกระดูก "เจนนี่ ดอลลิต้า" เดินหน้าทำศัลยกรรมเกาหลีเพิ่ม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook