อัปเดตความสวยยันกระดูก "เจนนี่ ดอลลิต้า" เดินหน้าทำศัลยกรรมเกาหลีเพิ่ม

อัปเดตความสวยยันกระดูก "เจนนี่ ดอลลิต้า" เดินหน้าทำศัลยกรรมเกาหลีเพิ่ม

#สวยยันกระดูก ยังคงเป็นแฮชแท็กประจำตัวของ เจนนี่ ดอลลิต้า หรือ เจนขวัญ อินทะวงษ์ สาวไทยวัย 38 ที่ Sanook! Women เคยนำเรื่องราวการลงทุนทุ่มเงิน 6 ล้านศัลยกรรมทุบหน้าที่เกาหลีเมื่อ 2 ปีก่อน โด่งดังไปทั่วโซเชียลเกี่ยวกับความสวยเปลี่ยนเบ้าหน้ายังกับคนละคน

นอกจากการศัลยกรรมจะพลิกชีวิตเธอแล้ว เจนนี่ ยังเป็นที่ปรึกษาเรื่องความงามให้สาวไทยที่อยากสวยด้วยการศัลยกรรม รวมไปถึงดาราหลายคนต่อหลายคนไว้ใจให้พาไปโมหน้าที่เกาหลีอีกด้วย 

Sanook! Women ได้มีโอกาสคุยกับ เจนนี่ เกี่ยวกับความการทำสวยครั้งล่าสุดพร้อมอัปเดตหน้าตอนนี้ที่เข้าที่เป๊ะเวอร์ โดยเจนนี่เล่าให้ฟังว่า "หลังจากศัลยกรรมไปเมื่อ 2 ปีก่อนได้มีการศัลยกรรมยกมุมปากแบบเย็บ ,ฉีดฟิลเลอร์ปากให้อวบอิ่ม แก้มุมปากที่ตก เพิ่มวอลลุ่มปากและโบท็อกซ์กล้ามเนื้อคิ้ว ,เทอร์มาจ ,ฉีดผิวฉ่ำน้ำ ,ฉีดวิตามินผิว เดือนละครั้ง"

การศัลยกรรมยกมุมปากแบบเย็บ ช่วยเรื่องอะไร

"การยกมุมปากแบบเย็บจะเหมาะกับคนที่มีมุมปากตก (ปากคว่ำ สาเหตุจากผิวหย่อนคล้อย) แก้ไขโดย การผ่าตัดยกมุมปาก การยกมุมปากแบบเย็บ โดยใช้ไหมละลาย เย็บด้านในมุมปาก เหมาะกับผู้ที่มีมุมปากหย่อนคล้อยไม่มาก และต้องการความเป็นธรรมชาติ ในกรณีปากหนา แก้ไขโดยการตัดเย็บ ตกแต่งริมปากให้ได้รูป เทคนิคการตัดเย็บจะขึ้นอยู่กับลักษณะปากเดิมของคนแต่ละคน"

โบท็อกซ์ยกคิ้ว ยกกระชับคิ้วตกให้สวยได้รูป

"เหมาะกับคนที่ชอบเลิกคิ้ว ชอบใช้คิ้ว หรือ หน้าผาก ช่วงในการลืมตา หรือ เวลาลืมตา ไม่มีแรงลืมตา โดยเฉพาะคนที่ตาปรือ (กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง) มันจะทำให้หน้าผากเกิดรอยย่นเร็ว และ คิ้ว จะตกไว หนังตาจะหน่อยไว ทำให้แก่ไวค่ะ เจนเลยโบท็อกซ์เพื่อ ล็อคไว้ ปีหนึ่ง ทำ 2 ครั้ง (6เดือนครั้ง) จะช่วย ชะลอ ริ้วรอยที่หน้าผากได้ค่ะ"


เทรนด์ปากอวบอิ่มด้วยการฉีดฟิลเลอร์ที่ปาก


"การฉีดฟิลเลอร์เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมที่สุดในเกาหลี แต่ต้องเป็นฟิลเลอร์เท่านั้น ปกติ จะอยู่ได้ 1 ปีและสลาย (ยังไงก็สลายไม่หมด แต่ฉีดที่ปาก โดยแพทย์ผุู้ชำนาญฟิลเลอร์ จะไม่ไหลไปจุดอื่น ปกติหมอจะฉีดครั้งละ 1-2 cc และต้องฉีดในสถานที่พยาบาลที่เชื่อถือได้ ข้อเสีย คนไข้บางคนอาจจะเกิดอาการแอนตี้สารเหล่านี้ได้ หากฉีดไปแล้วไม่พอใจ ต้องการเอาออก ควรกลับไปให้หมอคนเดิม ฉีดสลายให้ค่ะ"

เพิ่มความใสให้ผิวฉ่ำน้ำ"ผิวฉ่ำน้ำด้วย รีจูรัน เป็นการฉีดผิวฉ่ำน้ำดารามาทำเยอะมากค่ะ การทำรีจูรันจะใช้เข็ม 1,000 เข็ม เพื่อให้ผิวอิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอย หลังทำจะเห็นเป็นรอยเข็ม สัก 2-3 ชั่วโมง ก็ยุบบางคนจะมีสะเก็ดเล็กๆ ประมาณ 3-4 วัน ส่วนตัวจะฉีดวิตามินผิวเดือนละครั้ง จริงๆ มันเป็นวิตามินรวม สำหรับลูกค้าที่มาทำศัลยกรรมหลังผ่าตัด หลังฉีด 2-3 วัน จะรู้สึกว่า ผิวลื่น เนียนใสค่ะ"


ค่าใช้จ่ายในการศัลยกรรมครั้งล่าสุด

- เติมฟิลเลอร์ปากบน-ล่าง (ครั้งที่ 2) 1.5 cc 2.25 ล้านวอน 67,500 บาท

- โบท็อกซ์กล้ามเนื้อคิ้ว 0.44 ล้านวอน 13,200 บาท 

- รีจูรัน 2.2 ล้านวอน 66,000 บาท

- เทอร์มาจ 400 ช็อต 5.5 ล้านวอน 165,000 บาท

- ฉีดวิตามินรวมเดือนละครั้ง 19,800 บาท ต่อครั้ง 


หลังศัลยกรรมครั้งใหม่ เจนนี่ ดอลลิต้า จะสวยปังกว่าเดิมมั้ย ตามมาดูค่ะ


ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เจนนี่ ดอลลิต้า