แก้ปัญหาผิวตรงจุดในขวดเดียว "Clinique iD" มอยส์เจอไรเซอร์เพื่อผิวที่เลือกเองได้

แก้ปัญหาผิวตรงจุดในขวดเดียว "Clinique iD" มอยส์เจอไรเซอร์เพื่อผิวที่เลือกเองได้

นอกจากสีสันสดใสของผลิตภัณฑ์แล้ว "Clinique iD" ยังมากับคุณภาพคับขวด เป็นมอยส์เจอไรเซอร์สูตรเฉพาะ สามารถเลือกเองให้เหมาะกับสภาพผิวอย่างตรงจุด มาพร้อม 3 เบสมอยส์เจอร์ไรเซอร์ 5 บูสเตอร์บำรุงเข้มข้น สร้างสรรค์ได้ถึง 15 สูตร 

"Clinique iD" ชื่อนี้คือตรงตัวเลย เพราะความเก๋อยู่ตรงที่เราสามารถเลือกสูตรเฉพาะที่เหมาะกับผิวเราได้เอง บำรุงและแก้ปัญหาผิวเฉพาะของแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุดในขั้นตอนเดียว

เบสมอยส์เจอไรเซอร์ 3 เนื้อสัมผัสจะทำหน้าที่ มอบความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิว และเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง
- Lotion+ สำหรับผิวแห้ง - ผิวผสมค่อนข้างแห้ง เนื้อบางเบา ซึมซับได้ง่าย เติมความชุ่มชื้น 
- Oil-control Gel สำหรับผิวมัน - ผิวผสมค่อนข้างมัน บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ 
- Jelly สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เนื้อเจลใสบางเบา ให้ความชุ่มชื้นผิวยาวนาน 24 ชั่วโมงและปกป้องผิวจากมลภาวะ

Booster เลือกสารสำคัญเข้มข้น ตามปัญหาและความต้องการของผิวที่คุณต้องการบำรุงเป็นพิเศษ มีให้เลือก 5 สูตร


- บูสเตอร์สีส้ม เพื่อฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้า ให้กลับมาสดใส เปล่งประกาย - บูสเตอร์สีม่วง ช่วยลดเลือนริ้วรอย และรอยย่น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง- บูสเตอร์สีขาว เพื่อผิวกระจ่างใส โทนสีผิวแลดูสม่ำเสมอ ไร้จุดด่างดำ- บูสเตอร์สีฟ้า ช่วยปรับผิวให้แลดูเรียบเนียน ช่วยกระชับรูขุมขน- บูสเตอร์สีเขียว ปลอบประโลมผิวบอบบาง แพ้ง่ายอย่างอ่อนโยน

เพื่อความชัวร์ก่อนสอยมาเป็นเจ้าของ ทางแบรนด์มีเครื่องวิเคราะห์ผิวหน้าให้ได้ทดลองตรวจสภาพผิวก่อนด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก
- เริ่มจากเราต้องวางโครงหน้าของเราให้นิ่งและพอดีกับกรอบที่ขึ้นไว้- เครื่องจะสแกนหน้าของเรา เครื่องจะจับจากสิ่งที่เห็นมากที่สุดจากผิวหน้าของเรา จากการวิเคราะห์ผิวของเราอ่อนล้ามากเป็นอันดับแรก- เราสามารถดูอันดับสิ่งที่เราจะแก้ไขด่วนที่สุดได้ด้วย จะมีคำอธิบายโดยละเอียด เครื่องจะบอกตามลำดับความสำคัญเลย

- จากนั้นจะมีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เราชอบให้เลือก แล้วเครื่องจะวิเคราะห์สูตรที่เหมาะกับผิวหน้าเราให้ เพียงเท่านี้ก็ได้ "Clinique iD" สูตรเฉพาะที่เหมาะกับตัวเราแล้วค่ะ"Clinique iD"  ขนาด 125 ml. ราคา 1,900 บาท

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!