ส้นสูงทำให้หญิงเซ็กซี่และเซ็กส์ดี

ส้นสูงทำให้หญิงเซ็กซี่และเซ็กส์ดี
never-age

สนับสนุนเนื้อหา

รองเท้าส้นสูงกับหญิงสวยเป็นของคู่กัน ผู้ชายถูกกระตุ้นได้ดี ถ้าเจอสาวส้นสูง หญิงที่ไม่ยอมใส่ อ่านจบแล้ว ต้องเปลี่ยนใจ ส้นสูงทำให้เซ็กส์ดีขึ้นอีกด้วย....เราได้ยินได้ฟังกันมามากมายว่า ผู้หญิงที่สวมใส่ส้นสูงจะเตะตาเร้าอารมณ์ผู้ชายได้ดี ภาพผู้หญิงนั่งไขว้ขาปล่อยรองเท้าส้นสูงเกี่ยวอยู่กับปลายเท้า เป็นภาพสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความมีเสน่ห์ทางเพศ ที่น่าดึงดูดของผู้หญิงคนนั้น

นักวิจัยไม่เคยหยุดนิ่ง Dr. Maria Angela Cerruto ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะ ฟังดูไม่ไพเราะเหมือนภาษาอังกฤษว่า Urologist ด้วยความเกี่ยวข้องกับช่องทางสำคัญในคนไข้โดยเฉพาะผู้หญิง เธอได้ทำการวิจัยและพบว่า การที่ผู้หญิงสวมใส่ส้นสูงอยู่เป็นประจำ นอกจากจะทำให้มีท่าทางที่สง่างามแล้ว พุงหรือหน้าท้องก็จะสวยงาม แต่ที่สำคัญที่สุดคือทำให้กล้ามเนื้อฝีเย็บแข็งแรงมากขึ้น กล้ามเนื้อฝีเย็บเป็นกล้ามเนื้อที่อยู่หว่างขาด้านในของคนเรา มีหน้าที่สำคัญในการควบคุมการปล่อยหรือกลั้นปัสสาวะและหน้าที่อื่น ๆ ที่อยู่บริเวณนั้น

 

 

เป็นเรื่องที่สาว ๆ น่าจะตื่นเต้นเพราะว่าการใส่ส้นสูงทำให้ดูดีมีแรงดึงดูดทางเพศ ให้ผู้ชายสนใจ และการที่กล้ามเนื้อแข็งแรงก็ยิ่งทำให้จัดการให้ผู้ชายสยบอยู่แทบเท้า สยบท่าไหนต้องลองอ่านต่อดู การวิจัยหญิงสาววัยต่ำกว่า 50 ปีจำนวน 66 คน เธอพบว่าผู้หญิงที่ใส่ส้นสูงระดับ 15 องศาจากพื้นราบ เทียบเท่ากับส้นสูง 3 นิ้ว พบว่ากล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานแสดงผลว่ามีการทำงานน้อยลง ซึ่งแปลผลได้ว่า กล้ามเนื้อโดยรอบบริเวณนั้นจะไม่เครียดเกร็งเกินไป ทำให้มีความแข็งแรงของกล้ามเนื้อมากขึ้นและความยืดหยุ่นและการหดตัวทำได้ดีขึ้น

ดอกเตอร์มาเรีย กล่าวอีกว่า เราพิสูจน์ได้ว่าผู้หญิงที่มีวิถีชีวิตบนส้นสูงเกือบทุกวันไม่ต้องฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อที่ควบคุมช่องปัสสาวะ การขมิบ ช่องคลอดแบบที่เราได้ยินได้อ่านกันมาว่าเป็นวิธีเดียวที่บริหารกล้ามเนื้อส่วนสำคัญนั้นให้แข็งแรง "ฟิต" อย่างที่ต้องการ(ฟิต ที่แปลว่าคับแน่นแบบความหมายคนไทย ไม่ได้แปลแบบเจ้าของภาษาที่แปลว่าพอดี ข้อมูลด้านการแพทย์ในเวบไซท์ เมโยคลินิก ที่เป็นที่ยอมรับในข้อมูลทางด้านการแพทย์ ได้ให้คำแนะนำ ผู้หญิงที่มีปัญหา การกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ผู้หญิงท้องที่มีปัญหาด้านนี้เช่นกัน หรือผู้หญิงที่ต้องการให้ช่องคลอดของตนเองมีความฟิตกระชับแน่นมากขึ้นเพื่อเป้าหมายการมีเพศสัมพันธ์ที่พึงพอใจ ทำการออกกำลังกล้ามเนื้อส่วนนี้ด้วยการขมิบ

ในมุมมองของดีไซเนอร์ที่อยู่กับวงการรองเท้าส้นสูงให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึกดีกับข่าวที่ว่าใส่ส้นสูงแล้วดีต่อสุขภาพแบบนี้ เพราะรองเท้าส้นสูงเป็นจำเลยของหมอมานานในเรื่องของการทำลายขาและเท้าของผู้หญิงมาตลอด ไม่ว่าจะทำให้กล้ามเนื้อเจ็บปวด ทำให้กระดูกมีปัญหา

แม้จะมีเรื่องแบบนี้ผู้หญิงก็ยังไม่ถอย ยังคงเซ็กซี่กับส้นตะปู 3 นิ้ว 5 นิ้ว อย่างไม่เคยกลัว ยิ่งมามีข่าวดีอีกว่าทำให้กล้ามเนื้อสำคัญของการมีเพศสัมพันธ์มีประสิทธิภาพมากขึ้น มีหรือที่สาวแรงสูงทั้งหลายจะไม่กระหน่ำใส่ในทุกโอกาส

 

 

มาโนโล่ บลานิค แฟชั่นดีไซเนอร์ผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นรองเท้าโดยเฉพาะ High Heels หรือส้นสูงในภาษาไทย บอกว่า สาวบนส้นสูงทำให้ชีวิตมีสีสันมากขึ้น และเป็นแรงดึงดูดให้ชายหนุ่มเข้ามาใกล้ ๆ แถมยังเคยมีผู้ชายมาบอกเขาว่า เมียเขาที่ชอบใส่ส้นสูงทำให้ชีวิตแต่งงานเขายืนยาวไม่ล่มเลิกราต่อกัน

มาโนโล่ บลานิค ยังบอกอีกว่า ใคร ๆ ที่ชอบโจมตีว่าร้ายการใส่ส้นสูง ต้องดูแม่เขาเป็นตัวอย่างที่วันนี้อายุ 87 แล้ว ตั้งแต่สาวกระทั่งปัจจุบันยังใส่สามนิ้วอยู่เลย แถมไม่มีอาการใด ๆ ที่เขาว่าถึงข้อเสียต่อสุขภาพร่างกายของการใส่รองเท้าสูง ๆ

แต่ไม่ใช่ใส่ยิ่งสูงก็ยิ่งดี ยิ่งเซ็กซี่ ยิ่งกระชับ อย่าได้เป็นแบบนิทานหัวล้านที่ดำน้ำครั้งแรกแล้วผมขึ้น คิดว่ายิ่งดำลงไปผมยิ่งดก ผลสุดท้ายก็กลับมาล้านเหมือนเดิม ส้นสูงที่เหมาะสมผู้เชี่ยวชาญด้านรองเท้าบอกว่าไม่ควรเกินสี่นิ้วครึ่ง ถ้าเกินกว่านี้ไม่น่าจะดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน ดอกเตอร์ มาเรียเจ้าของผลงานวิจัยก็เห็นตรงกันและให้คำจัดความว่าไม่เกินสี่นิ้วครึ่งเป็นระดับที่พอเพียงกับผลลัพธ์ที่ได้

อ่านดูข่าวดีสำหรับสาวกที่รักส้นสูงเป็นชีวิตจิตใจ วันไหนไม่ได้อยู่บนสามสี่นิ้วทำให้ความมั่นใจหายไปอักโข อ่านแล้วลองเอาไปสังเกตไปใช้ดู ว่ามันจริงอย่างที่เขาว่าหรือเปล่า เป็นผลพลอยได้สอดคล้องกับการได้หว่านเสน่ห์บนรองเท้าส้นสูงที่ไม่ได้มีแต่ข้อเสียเหมือนในอดีตที่เราได้ยินมาจนชาชิน

ตะโกนบอกกันดัง ๆ ว่าส้นสูงทำให้ฉันดึงผู้ชายเข้ามาหามากขึ้น แถมยังมีอะไรที่ดีกว่านั้นตามมาอีก ขอบคุณ High Heels ที่ทำให้ฉันเซ็กซี่และเซ็กส์สุขสมใจ รู้งี้ใส่มาตั้งนานแล้วละ

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!