มาดูเซเลปเวลาไร้เมคอัพกันดีกว่า

มาดูเซเลปเวลาไร้เมคอัพกันดีกว่า

เป็นเรื่องธรรมดาแหละที่สาวๆเวลาออกจากบ้านต้องขอแต่งหน้านิดเพิ่มนี่หน่อยเพื่อความสบายใจและความมั่นใจในตัวเอง แต่สำหรับเหล่าเซเลปแล้วเวลาออกสื่อในแต่ละครั้งทุกอย่างจะต้องสมบูรณ์แบบที่สุด เราถึงได้เห็นว่าหน้าตาผิวพรรณเซเลปแต่ละคนไร้ที่ติ

เป็นเรื่องที่ดีนะค่ะที่ผู้หญิงเราไม่ยอมหยุดสวย ก็อย่างที่โบราณเค้าว่าไว้แหละค่ะว่า "ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง" แมดดี้เห็นด้วยกับคำนี้เลยค่ะ

วันนี้แมดดี้ก็เลยเอาภาพดาราเซเลปทั้งหลายมาให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะว่าเวลาที่เซเลปเค้าไม่ได้ลงเครื่องสำอางค์ไม่ได้แต่งหน้าเค้าก็เหมือนคนทั่วๆไปเหมือนเรานี่แหละค่ะ เราจะได้ไม่ต้องท้อใจว่าทำไมเราไม่เกิดมาสวยเหมือนดาราคนนู้นคนนี้บ้าง ที่เค้าสวยกันได้นี่ก็เพราะการเมคอัพแต่งหน้าทั้งนั้นเลยค่ะ

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาแมดดี้เลยเอาภาพเหล่าดาราเซเลปหลายๆคนมาให้เพื่อนๆได้ดูได้เทียบกันไปเลยค่ะ ว่าเวลาเค้าแต่งหน้าและหลังแต่งหน้านั้นเป็นอย่างไร เพื่อนๆจะได้เอาไปเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งหน้า จะได้ออกมาสวยเก๋เหมือนเซเลปบ้างไงค่ะ ^^*ขอบคุณภาพประกอบ : http://www.nydailynews.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!