เนโกะจัมพ์ – โฟร์-มด – โอลีฟส์ เผย “เคล็ดลับ...ของคนคัพเล็ก

เนโกะจัมพ์ – โฟร์-มด – โอลีฟส์ เผย “เคล็ดลับ...ของคนคัพเล็ก
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

ซาบีน่า เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง โดยบริษัท ซาบีน่า (จำกัด) มหาชน ชวน เนโกะจัมพ์ - โฟร์-มด - โอลีฟส์ เผย "เคล็ดลับ...ของคนคัพเล็ก" ฉลองกระแสตอบรับที่ดีจากสาวๆด้วยยอดขายกว่า 5 แสนตัวทั่วประเทศ เดินสายโปรโมทชุดชั้นในดันทรงคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด "ดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่า" ที่เต็มไปด้วยสีสันและลวดลายสุดชิคสำหรับสาวคัพเล็ก เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ทุกไลฟ์สไตล์ในทุกสถานการณ์ มีให้เลือกถึง 4 ฟังก์ชั่นได้แก่ Doomm Doomm / Doomm 7 Ways / Soft Doomm และ Doomm WhyWireนายอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า (จำกัด) มหาชน กล่าวว่า "หลังจากที่ได้เปิดตัวชุดชั้นในดันทรง "ดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่า- Doomm Series by Sabina" คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ซาบีน่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากสาวๆ อย่างท่วมท้น จนมียอดขายแล้วกว่า 5 แสนตัว พร้อมวลียอดฮิตอย่าง "เคล็ดลับ...ของคนคัพเล็ก" ที่ปัจจุบันกลายเป็นสโลแกนของสาวๆ ที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย โดยได้พรีเซ็นเตอร์สาว "คริส หอวัง" มาสวมบทบาทนางเอกภาพยนตร์โฆษณาชิ้นใหม่ล่าสุดภายใต้คอนเซ็ปต์ "เคล็ดลับ...ของคนคัพเล็ก" ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของเป็นโฆษณาชุดชั้นใน ที่ถูกสร้างสรรค์ในรูปแบบของภาพยนตร์แนวแอคชั่น โดยมีการจำลองเหตุการณ์ลุ้นระทึกและฉากแอคชั่นมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยทั้งหมดถูกสร้างสรรค์ขึ้นตามเจตนารมณ์ของซาบีน่าภายใต้แนวคิดที่ว่า "ซาบีน่า เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง"

"ซาบีน่า" เดินหน้าตอกย้ำความร้อนแรงของ "ดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่า - Doomm Series by Sabina" โดยการโร้ดโชว์เผย "เคล็ดลับ...ของคนคัพเล็ก" ทั่วประเทศ ดึง เนโกะจัมพ์ - โฟร์-มด และศิลปินวงโอลีฟส์ มาร่วมเผย "เคล็ดลับ...ของคนคัพเล็ก" ในมินิแฟชั่นโชว์มายากลสุดเซ็กซี่ ในรูปแบบของการเปลี่ยนชุดแบบ Quick Change ที่จะเนรมิตความ "ดูม" แบบสั่งได้...ในชั่วพริบตา...ด้วยชุดชั้นในดันทรงในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด "ดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่า - Doomm Series by Sabina" ที่เต็มไปด้วยสีสันและลวดลายสุดชิคสำหรับสาววัยรุ่นคัพเล็ก เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ทุกไลฟ์สไตล์ในทุกสถานการณ์ ณ ห้างสรรพสินค้า 3 แห่งได้แก่ เดอะมอลล์ บางกระปิ โรบินสัน เชียงใหม่ และเซ็นทรัลบางนา

 

 

โฟร์-มด เผยถึง "เคล็ดลับ...ของคนคัพเล็ก" ว่า สำหรับสาวๆ ที่มีรูปร่างเล็กอย่างเราสองคน ดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่า - Doomm Series by Sabina ถือเป็นผู้ช่วยสำคัญในการแต่งตัวเลยก็ว่าได้ ซึ่งมีให้เลือกถึง 4 แบบ 4 ฟังก์ชั่นด้วยกัน แต่ที่โฟร์และมดชอบที่สุดคือ Doomm Doomm บราดันทรงเสริมฟองน้ำที่มีความหนาแบบพิเศษแบบ Extra Sponge เพราะเหมาะมากสำหรับโอกาสที่ต้องใส่ชุดสวยออกงาน อย่างชุดราตรีหรือชุดเดรสที่ต้องการเน้นช่วงเนินอกให้สวยยิ่งขึ้น ส่วนวันทำงานสบายๆ Doomm 7 Ways บราดันทรงฟังก์ชั่นพิเศษปรับเปลี่ยนสายแขนได้ถึง 7 แบบ สามารถให้เราแต่งตัวได้ง่ายขึ้น และสนุกกับการแต่งตัวตามแฟชั่นทุกสไตล์ไม่มีข้อจำกัด ทั้งชุดเกาะอก สายเดี่ยว เสื้อไหล่เดี่ยว คล้องคอ ก็ไม่ต้องกังวลว่าสายแขนจะโผล่มาเกะกะชุดสวยอีกต่อไปเนย-แจม เนโกะจัมพ์ เผยถึงเคล็ดลับในการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดสวยว่า ชื่นชอบชุดชั้นในดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่ามาก โดยเฉพาะเนยชื่นชอบความนุ่มสบายของ Soft Doomm บราดันทรงที่ทำให้หุ่นดูสวยแบบกำลังดีไม่อึดอัด ให้สาวๆ สวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติและเหมาะกับทุกชุดทุกการแต่งตัว แม้จะเป็นวันที่เราต้องซ้อมเต้นหนักๆ หรือมีแอคทิวิตี้ตลอดทั้งวัน ฟองดันทรงแบบ Soft Sponge ก็พร้อมจะลุยไปด้วยกัน ส่วนแจม สาวที่รักในการแต่งตัวหลากหลายสไตล์ ชื่นชอบ หรือไปชิวเอ้าท์กับเพื่อน เราก็ชอบที่ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์แบบแคชชวล ต้องเลือก Doomm WhyWire บราดันทรงที่ออกแบบพิเศษสวมใส่สบาย ไร้โครง จะช่วยเติมเสน่ห์ให้หุ่นสวยของคุณ กระชับทุกการเคลื่อนไหวเสมือนใส่บราที่มีโครงค่ะสาวๆ วงโอลีฟส์ เผยถึงความชื่นชอบในการแต่งตัวเป็นเสียงเดียวกันว่า ดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่า ทั้ง 4 ฟังก์ชั่นตอบสนองไลฟ์สไตล์การแต่งตัวทุกรูปแบบของพวกเราค่ะ โดยเฉพาะชุดชั้นในดันทรงที่สามารถโชว์แผ่นหลังอันสวยงามได้ ด้วยฟังก์ชั่นพิเศษของชุดชั้นใน Soft Doomm ด้วยการเพิ่มสายพิเศษปรับได้ 2 รูปแบบได้แก่ Extra Back Wing และ Low Back Converter ที่สามารถปรับสายเสื้อในให้แก่สาวๆ ที่ต้องการใส่ชุดโชว์แผ่นหลัง เติมความเซ็กซี่และเพิ่มเสน่ห์การแต่งกาย เติมความมั่นใจให้แก่สาวคัพเล็กได้ในทุกโอกาส

พบกับ "ดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่า - Doomm Series by Sabina" ทั้ง 4 ฟังก์ชั่นกว่า 40 ลวดลาย คัพไซส์เริ่มตั้งแต่ 30A-34C ในราคาเริ่มต้นที่ 520 - 690 บาท พร้อมกางเกงใน เข้าชุดราคา 180 - 220 บาท วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sabina.co.th หรืออัพเดท "เคล็ดลับ...ของคนคัพเล็ก" ได้ที่ Facebook/Sabina Doomm Series

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!