งามอย่างไทย ชุดแต่งงานของ จ๋า ยศสินี

งามอย่างไทย ชุดแต่งงานของ จ๋า ยศสินี

ผ่านพ้นไปแล้วกับพิธีแต่งงานของผู้จัดละครดัง "จ๋า ยศสินี ณ นคร" กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "เปิ้ล ณัฐบูร ไตรณัฐี" ผู้จัดการบางกอกมอเตอร์ไบค์ โดยในช่วงเช้าเป็นพิธีของงานหมั้น มีดาราดังมาร่วมงานมากมาย

สำหรับบรรยากาศก็เป็นไปแบบเก๋ๆ กับขบวนขันหมากแก๊งมอเตอร์ไซค์ของฝ่ายเจ้าบ่าว มีพิธีหลั่งน้ำสังข์ ตามแบบประเพณีไทย ซึ่งจัดขึ้นที่บ้านเจ้าสาวเป็นงานภายในครอบครัว มีดารานักแสดง ช่อง 3 มาร่วมอย่างคับคั่ง ส่วนในวันที่ 1 สิงหาคม ช่วงเช้า ทั้งคู่ก็จะควงกันเข้าพิธีแต่งงาน ตามศาสนาคริสต์ และในช่วงเย็น จะเป็นงานฉลองวิวาห์ที่ โรงแรมโอเรียลเต็ล

สีสันของพิธีหมั้นที่ทิชชี่ไม่พลาดจะพาไปส่องเลยก็คือ "ชุดของเจ้าสาว" และบรรยากาศภายในงาน  ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นไทยมาก แขกและดาราผู้มาร่วมงานต่างจัดเต็มด้วยชุด(กึ่ง)ไทยๆ

โดยเจ้าสาว "จ๋า ยศสินี" มาในชุดสไบเฉียง สีครีมทองสง่า  ทรงผม  มวยต่ำแบบเรียบง่าย แต่เป๊ะ ส่วนการแต่งหน้าก็แต่งโทนสีน้ำตาลทองระเรื่อ ปัดแก้มชมพูอ่อนๆ แค่นี้ก็ดูสวยหรูสมบูรณ์แบบ  ดูเป็นสง่าที่สุดในงานแล้วค่ะ

 ทิชชี่และทีมงาน Sanook! Women ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวสม ขอให้มีความสุขในชีวิตคู่ตลอดไปค่ะ ^^

 

ขอบคุณภาพประกอบ : Instargram ดารา

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!