เปิดตัว INGLOT เมคอัพแบรนด์ระดับโลกจากโปแลนด์ มาดูตัวเด็ดของแบรนด์ได้ที่นี้

เปิดตัว INGLOT เมคอัพแบรนด์ระดับโลกจากโปแลนด์ มาดูตัวเด็ดของแบรนด์ได้ที่นี้

INGLOT เมคอัพแบรนด์ระดับโลกจากโปแลนด์ เปิดแห่งแรกในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ที่ Groove CentralWorld ชั้น 2

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจ กับเมคอัพสีสันจัดจ้าน รวมไปถึง All Covered Collection ต่างๆ ตัวเด่นที่สาวๆ พุ่งตรงไปวินาทีที่เปิดร้านจะมีไอเทมไหนน่าลอง ตาม Sanook! Women มาเลยค่ะ

เริ่มกันที่อายแชโดว์ที่มีหลายแบบหลายสีทั้งสีเบสิกและสีสันจัดจ้านให้สาวๆ ได้เลือกแต่งเติมสีสันบนดวงตา และยังมีอายแชโดว์ที่มาใบรูปกลิตเตอร์ที่มีความวิ้ง เม็ดสีแน่น ใครที่ชอบแต่งตาให้ดูโดนเด่นพลาดไม่ได้

ต่อด้วย All Covered Under Eye Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อครีมปกปิดใต้ตาและรอยสิวต่างๆ ด้วยส่วนผสมของวิตามินอี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวไม่ดูแห้ง ซึ่งบริเวณใต้ตาจะเป็นจุดที่แห้ง ถ้าเรายิ่งใช้คอนซีลเลอร์ที่ไม่มีความชุ่มชื้นจะยิ่งทำให้ริ้วรอยนั้นเห็นเด่นชัดขึ้น แต่สำหรับตัวนี้เนื้อมีความชุ่มชื้น ปกปิดดี เนื้อครีมไม่ตกร่อง วันไหนที่ไม่อยากแต่งหน้าด้วยรองพื้น แค่ทากันแดดและต่อด้วยคอนซีลเลอร์ในจุดที่ต้องการปกปิดบนใบหน้าก็ออกนอกบ้านได้อย่างสบายๆ แล้วค่ะ

ปิดท้ายที่นางเอกของงานที่ไม่พลาดที่จะเข้าไปลองเล่น ได้ยินเสียงลือมานานแล้วว่า All Covered Face Foundation ช่วยคุมมันระหว่างวันแทบจะไม่ต้องเติมแป้ง หลังจากได้ลองแล้วรู้สึกได้เลยว่าเนื้อครีมบางเบา ไม่หนักหน้า สามารถทาเพิ่มปกปิดในจุดบกพร่องของใบหน้าได้โดยที่ไม่ดูหนา ที่สำคัญเรื่องความมันที่หลายคนชมว่าดี ใช้แล้วแทบจะไม่ต้องเติมหน้า แค่ซับช่วงทีโซนแล้วเติมบ้างนิดหน่อยก็ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์สาวหน้ามันที่ตามหารองพื้นที่ไม่ดูแห้งกร้าน สมแล้วที่เป็นที่กรีดร้องของสาวๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!