"นาวิน ต้าร์" และ "น้องลูก้า" ถ่ายแฟชั่นโชว์ความพ่อลูกสุดน่ารักปก Amarin Baby & Kids

"นาวิน ต้าร์" และ "น้องลูก้า" ถ่ายแฟชั่นโชว์ความพ่อลูกสุดน่ารักปก Amarin Baby & Kids
Amarin Baby And Kids

สนับสนุนเนื้อหา

นิตยสาร Amarin Baby & Kids ฉบับ How-To พ่อแม่ทำได้ เสริมพัฒนาการลูกรักให้ฉลาดและมีสุข โดยฉบับนี้ได้รวบรวม How-to และสารพันเทคนิคเสริมพัฒนาการลูกรอบด้าน วิธีการสอนลูกให้เรียนรู้ทักษะสำคัญเพื่ออนาคตและชีวิตให้ลูกรักมีทุนชีวิตและทักษะที่จะจัดการปัญหาเมื่อโตขึ้น เคล็ดลับการเป็นสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี เพื่อการเติบโตเป็นหญิงหรือชายที่เป็นคนดีและมีแต่คนรัก สู่การเป็นพ่อแม่ที่ดีรุ่นสู่รุ่น


และที่พลาดไม่ได้ กับกลยุทธ์เด็ด ปราบลูกเอาแต่ใจ ที่ทำได้ง่ายและทำได้จริง นอกจากสาระความรู้แล้ว ยังได้พบกับแฟชั่นแสนอบอุ่นน่ารัก ของพ่อลูก "นาวิน ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล" และลูกสาว "น้องลูก้า พิณวา เยาวพลกุล" พร้อมสัมภาษณ์ถึงการเป็นคุณพ่อมือใหม่และสไตล์การเลี้ยงดูลูกสาวคนแรก ใครสนใจสามารถเก็บไว้เป็นไอเดียในการเลี้ยงดูลูกน้อยที่บ้านกันได้โดยไม่ยาก ติดตามได้ในฉบับนี้


สามารถติดตามทุกเรื่องราว ได้ใน นิตยสาร Amarin Baby & Kids ฉบับ How-To พ่อแม่ทำได้ เสริมพัฒนาการลูกรักให้ฉลาดและมีสุข หาซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำ หรือติดตามเพิ่มเติมทาง www.AmarinBabyAndKids.com และช่องทาง Line เพียงเพิ่มเพื่อนที่ @amarinbabyandkids ก็สามารถรับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับคุณแม่และคุณลูก พร้อมใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านแม่ลูกที่จะมาตอบคำถามให้กับทุกคนเพื่อลูก กินดี ลูกฉลาด แข็งแรง ได้แล้ววันนี้

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!