สีเสื้อบ่งบอกความรู้สึก

สีเสื้อบ่งบอกความรู้สึก
mcot.net

สนับสนุนเนื้อหา

การเลือกสีของเสื้อผ้าของสาวๆ ในแต่ละวันนอกจากจะเลือกตามกาลเทศะแล้ว สีเสื้อผ้ายังสามารถบ่งบอกถึงไปถึงอารมณ์และความรู้สึกของผู้ใส่ได้อีกด้วย

สีฟ้า ผู้หญิงที่ใส่ชุดสีฟ้า กำลังอยู่ในอารมณ์ผ่อนคลาย และทำให้คนรอบข้าง รู้สึกเช่นเดียวกัน  สำหรับผู้ที่กำลังจะไปสมัครงานแนะนำให้ใส่ชุดสีฟ้าเข้มหรือโทนน้ำเงินอาจจะได้งาน แต่ถ้าไปงานที่ต้องเจอกับผู้คนเยอะๆ การใส่สีฟ้าอ่อนจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกผ่อนคลายและรู้สึกสบายไปกับคุณด้วย

 

สีแดง ผู้หญิงที่ใส่ชุดสีแดงแสดงว่าเธอต้องการให้คนสนใจ นักจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัยโรเชสเตอร์บอกว่า ผู้ชายจะให้ความสนใจผู้หญิงที่ใส่ชุดสีแดงเป็นพิเศษ เพราะดูน่าค้นหาน่าดึงดูด

 

สีม่วง เป็นสีแห่งความคิดสร้างสรรค์ ผู้หญิงที่ชอบใส่เสื้อผ้าสีม่วงบ่งบอกว่าเธอกำลังหาแรงบันดาลใจในกับชีวิต มีความคิดอิสระและมั่นใจในตัวเอง

 

สีดำ ผู้หญิงที่ชอบใส่เสื้อผ้าสีดำเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง หรือแฟชั่นนิสต้า และผู้บริหารทั้งหลายก็ชอบใส่สีดำ แต่สามารถลดความขลึมได้ด้วยการใส่เครื่องประดับ อาจจะเลือกสีทอง สีเงิน ได้เหมือนกัน

 

สีส้ม ผู้หญิงที่ชอบใส่สีส้มเป็นผู้หญิงที่มีความสดใส ร่าเริง สนุกสนาน

 

สีเขียว ผู้หญิงที่ใส่เสื้อผ้าสีเขียวบ่งบอกได้ว่าเธอกำลังมีความสุข เป็นสีของธรรมชาติ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!