ขจัดสิวเสี้ยนให้อยู่หมัด! ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติดังนี้

ขจัดสิวเสี้ยนให้อยู่หมัด! ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติดังนี้
Ladyissue

สนับสนุนเนื้อหา

ใครที่กลัวการมีปัญหาสิวเสี้ยนไม่ต้องเป็นกังวนอีกต่อไป สำหรับคนที่มีรูขุมขนกว้างทำให้เกิดการอุดตันของไขมันและสิ่งสกปรกได้ง่ายทำให้มีสิวเสี้ยนเป็นประจำโดยเฉพาะคนที่แต่งหน้าบ่อยๆ วันนี้เลยมีผลิตภัณ์ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันสิวเสี้ยนอย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะบำรุง หรือเมคอัพ ไปดูกันค่ะ

COVER FXMattifying Primer With Anti-Acne Treatment Mini

ก่อนแต่งหน้าควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องผิวและปรับสภาพผิวด้วย ไพรเมอร์เนื้อเจลบางเบาซึมเร็วที่มาพร้อมสูตรกันน้ำ จะช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยแห่งวัย โดยจะให้ผลลัพธ์เป็นแมทเพื่อผิวที่ดูเนียนสวยไร้ความมันส่วนเกินตลอดวันส่วนผสมของสารสกัดจากกรดลิซิลิก จะช่วยลดการก่อตัวของซีบับในผิวได้

Precision Lifting & Pore-Tightening Concentrate

ในผลิตภัณฑ์นี่มีส่วนผสม Micro-Filtered Yeast Extract  สารสกัดจากยีสต์ที่ผ่านกระบวนทำให้บริสุทธ์ มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงเนื้อผิวและความเรียบเนียนของผิว พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน  Geranium Essential Oil มีประโยชน์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระและชะลอความร่วงโรยของผิว ทั้งยังปกป้องผิวจากการเสื่อมสลายของคอลลาเจนและอิลาสติน (elastin)

Vichy Normaderm Deep Cleansing Purifying Gel

การเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าก็สำคัญเช่นกัน เจลทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวมันโดยเฉพาะ ส่วนผสมของ LHA BHA และ AHA ขจัดสิ่งสกปรกพร้อมผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ลดการอุดตันรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!