หมวย สวย เอ็กซ์ นิยามสั้นๆ ของน้องปุยปุ้ย

หมวย สวย เอ็กซ์ นิยามสั้นๆ ของน้องปุยปุ้ย
นิตยสาร Rush

สนับสนุนเนื้อหา

หมวย สวย เอ็กซ์ นี่คือคำนิยามสั้นๆ ที่เราขอมอบให้เธอ น้องปุยปุ้ย สาวหมวยที่มาพร้อมสัดส่วน 34 23 34 นอกจากหน้าสวยๆ กับสัดส่วนมัดใจชายแล้ว ความคิดความอ่านของเธอก็เก๋ไก๋ไม่แพ้กัน นอกจากเรื่องส่วนตัวแล้วเราไปดูทัศนะคติของเธอกับโลกยุคไซเบอร์กันครับตอนนี้ทำอะไรอยู่บ้าง?
ตอนนี้ก็เรียนจบแล้วค่ะ เรียนจบ PR ที่หอการค้าค่ะ รับงาน freelance ก็เป็นเกี่ยวกับ พิธีกร เอ็มซี พริตตี้ และถ่ายแบบทั่วไปค่ะ

คิดว่าจุดเด่นของเราอยู่ที่ไหน?
ขี้เล่น กวนประสาท ไม่สวยค่ะ แต่เน้นฮา เหอะๆ

ในร่างกายส่วนไหนที่คนมองเยอะที่สุด?
มีคนชอบถามว่าไปทำจมูกมารึป่าว แต่จริงๆไม่ได้ทำ แต่อยากจะไปทำให้มันเล็กลงกว่านี้ ให้มันโด่งน้อยลงกว่านี้หน้าจะได้หวานๆ

สงกรานต์ปีนี้มีตั้งใจจะไปเล่นน้ำที่ไหน?
สงกรานต์ปีนี้หรอคะ ที่ไหนก็ได้ที่มันไม่มีแดด ที่มันไม่ร้อน ก็คิดว่าจะไปเล่นกับ RUSH ที่ร้าน ROUTH 66 เมื่อปีที่แล้วก็ไป

คิดว่า Social Network มันมีประโยชน์อะไรกับเราบ้าง?
ก็ดีตรงที่มันสามารถติดต่อสื่อสาร สะดวกพูดคุยกันได้สะดวกมากขึ้นเดิม ชอบเล่น Social cam เวลาเราอัพโหลดปุ๊ป มันก็จะไปโผล่ใน facebook โดยที่เราไม่ต้องไปเอาลงคอม อัพโหลดลง facebook instagram หลายสเต็ป มันก็จะสามารถลิงค์ต่อกันได้เลย ทำให้ประหยัด สะดวก รวดเร็ว แต่ของเสียก็คืออย่าลืมนะว่าคนที่เค้าประสงค์ร้ายอย่างจะมาทำมิดีมิร้าย หลอกลวง โกหก ก็ต้องระวังไว้

ฝากผลงาน?
อย่าลืมซื้อ RUSH ฉบับนี้กันเยอะๆ เจอกันที่ไหนทักได้นะคะ จะได้รู้ว่ามีที่มาที่ไปยังไง จะได้คุยด้วยไง เพราะอย่างที่บอกไม่รู้ที่มาที่ไปไม่คุยนะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!