เปิดใจ "นาตาลี เกลโบวา" นั่งแท่นกรรมการ Miss Universe 2018?

เปิดใจ "นาตาลี เกลโบวา" นั่งแท่นกรรมการ Miss Universe 2018?
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

แม้ไม่ได้เกิดที่เมืองไทยแต่ "นาตาลี เกลโบวา" มิสยูนิเวิร์ส 2005 ก็หลงรักความเป็นไทยเอามากๆ เพราะตั้งแต่เจ้าตัวเดินทางมาประกวดและได้รับตำแหน่งนาตาลีก็หลงเสน่ห์เมืองไทยถึงขนาดย้ายมาอยู่ที่นี่ 12 ปีแล้ว แถมปีนี้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดงานประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งแว่วๆ มาว่าเจ้าตัวนั่งแท่นคณะกรรมการด้วยเช่นกัน 


ล่าสุดนาตาลีมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า ธัญเรศ เป็นพิธีกร ว่า เธอชนะรางวัลมิสยูนิเวิร์สที่เมืองไทย ลูกสาวก็เกิดที่นี่ ก็เลยตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ และชอบเรียนรู้ศาสนาพุทธ ตื่นเช้ามานั่งสมาธิทุกวัน 30 นาที นาตาลีรักเมืองไทยมากๆ 


ปีนี้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดงานประกวดมิสยูนิเวิร์สอีกครั้ง?
นาตาลี
: ตื่นเต้นมาก ตอนที่มาประกวดมีความสุขมากที่สุด คนไทยให้การต้อนรับอย่างดี และให้ความสำคัญกับการประกวดมากๆ ถือว่าเป็นจังหวะของชีวิตที่ดีที่สุดในช่วงนั้น

ปีนี้น้องนิ้ง โศภิดา เป็นตัวแทนประเทศไทย?
นาตาลี
: น้องนิ้งสวยและฉลาดมาก และพอยิ่งได้คุยก็รู้เลยว่าความสวยกับสมองไปด้วยกัน


มันก็มีหลายความคิดเห็น บางคนบอกว่าน้องนิ้งไม่สวย?
นาตาดี :
น้องนิ้งนอกจากสวยภายนอกแล้วยังมีความมุ่งมั่น ฉลาด และมีความมั่นใจในตัวเองสูง เพราะฉะนั้นใครบอกนิ้งไม่เหมาะกับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สนาตาลีบอกไม่ใช่ เพราะว่านางงามทุกวันนี้ไม่ใช่แค่สวยภายนอก แต่จะต้องฉลาดด้วยซึ่งน้องนิ้งมีครบ

ปีนี้แอบได้ยินมาว่า นาตาลี จะเป็นหนึ่งในคณะกรรมการมิสยูนิเวิร์สปีนี้ด้วย?
นาตาลี
: บอกไม่ได้ ต้องรอดู แต่วันตัดสิน 17 ธันวาคมนี้ไปอยู่แล้ว แต่จะนั่งตรงไหนก็ต้องคอยดู ส่วนตัวเต็งยังไม่ได้กำหนด ปกติจะเป็นคนที่กำหนดเก่งมาก วิเคราะห์ทุกปีใครจะได้ตำแหน่งอะไร แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ได้ตั้งใจดู แต่จะวิเคราะห์ตั้งแต่รอบแรกที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้

การเป็นแม่น้อง มายา เป็นยังไงบ้าง?
นาตาลี
: การเป็นแม่น้องมายาคือที่สุดของชีวิตแล้ว น้องคลอดที่ประเทศไทย แต่สัญชาติแคนนาดาและปานามา ส่วนโตขึ้นน้องจะประกวดนางงามตามรอยคุณแม่ก็แล้วแต่น้องเลย เธอพร้อมซัพพอร์ตเต็มที่

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama  

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!