"นิโคลีน พิชาภา" มีลุ้นมงลง! กายสวย ความคิดเป็นเลิศ เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย "มิสเวิลด์ 2018"

"นิโคลีน พิชาภา" มีลุ้นมงลง! กายสวย ความคิดเป็นเลิศ เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย "มิสเวิลด์ 2018"

ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ! "นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ตัวแทนสาวไทย ลุ้นมงกุฎเวทีระดับโลก "มิสเวิลด์ 2018" เดินหน้าสวยต่อผ่านเข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้ายในการประกวด "Miss World 2018" อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรียกว่าสวยทั้งกาย งามทั้งใจ ความคิดดีเป็นเลิศ ยิ่งตอนนี้แล้วออร่าความปังยิ่งกระจาย ล่าสุดชนะการแข่งขันกล่าวปาฐกถา นำเสนอโครงการ Beauty with a purpose ต่อหน้าคณะกรรมการซึ่งเป็นอดีตนางงามโลกทั้งสามท่าน เอาชนะนางงามจากประเทศบัลแกเรียไปด้วยคะแนน 3-0 ส่งผลทำให้ตัวแทนจากประเทศไทยของเราผ่านเข้าไปยืนรอเป็นหนึ่งใน 30 คน สำหรับรอบตัดสินที่จะมีขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคมนี้อย่างแน่นอน

>>>"นิโคลีน" พาผลงานเด็กออทิสติกไทย ติด 1 ใน 5 ชุดราตรียอดเยี่ยม เวทีมิสเวิลด์ 2018


โดยเธอพรีเซนท์ถึง Love For All ว่าเป็นโครงการที่ได้แรงผลักดันมาจากน้องชายของตนเองที่เผชิญกับปัญหาต่างๆ ในฐานะเด็กออทิสติกและอยากให้โปรเจคท์นี้ให้โอกาสพวกเขาด้านการเรียน อาชีพ และความเข้าใจจากสังคมว่าเด็กออทิสติกมีศักยภาพและสมควรมีชีวิตที่มีความสุขเหมือนเราทุกคน ตอนนิโคลพูดมีนางงามที่นั่งฟังอยู่ถึงกับน้ำตาไหล เป็นการพูดด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ แต่เปี่ยมด้วยพลัง ชนะใจกรรมการไปเลย

และมีแนวโน้มสูงมาก ว่าสาวไทยมากความสามารถ ความคิดสวยคนนี้ จะคว้ามงกุฎนางงามโลก กลับบ้านเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ "นิโคลีน" และร่วมลุ้นความภาคภูมิใจครั้งยิ่งใหญ่ไปพร้อมๆๆ กัน ในการประกวดรอบตัดสินในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคมนี้

 

อย่าได้ลืม VOTE "นิโคลีน พิชาภา" เป็นกำลังใจให้เธอคว้าตำแหน่ง "มิสเวิลด์ 2018" มาฝากแฟนๆ ชาวไทย

>>> ไม่ต้องงง มงจะลงแล้ว "นิโคลีน" กวาดหลายรางวัล บนเวทีมิสเวิลด์ 2018

>>> ประวัติ นิโคลีน พิชาภา สาวหอการค้า มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!