หน้าเปลี่ยนเพราะทรงผม? ไอซ์ ปรีชญา ผมสั้นลุคนี้เก๋ไก๋มาก

หน้าเปลี่ยนเพราะทรงผม? ไอซ์ ปรีชญา ผมสั้นลุคนี้เก๋ไก๋มาก

ช่วงนี้เรียกว่างานเข้ารัวๆ แบบต่อเนื่อง สำหรับ ไอซ์ ปรีชญา ตั้งแต่เรื่องความรักที่สับสนสถานะกับ ฮั่น เดอะสตาร์ มาถึงข่าวมือที่สามระหว่าง คุกกี้ อรนลิน กับแฟนหนุ่ม พร้อมแฉแชทในไอจีสตอรี่เป็นบทสนทนาของไอซ์กับแฟนหนุ่ม มีการปลุกให้ตื่นพร้อมกับชวนไปซื้อของด้วยกัน

เรื่องเก่ายังไม่จบมีเรื่องใหม่อีก เมื่อ กรรณ ชลัช แฟชั่นไอคอนตัวพ่อ ทวงเสื้อแจ็กเก็ต Chanel แบรนด์หรูจากฝรั่งเศสที่ให้นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ยืมไปใส่ แต่ยังไม่ได้ส่งคืน 

ด้านสาวไอซ์ก็ออกมาเปิดใจผ่านสื่อเรื่องข่าวพัวพันกับหวานใจ  คุกกี้ อรนลิน ว่าเรื่องแชทนั่นเป็นของไอซ์จริง แต่ที่คุยกันเป็นเรื่องธุรกิจและยังไม่ได้รู้จักกันมากถึงขึ้นไปสืบว่าเขามีแฟนหรือเปล่า และตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันแล้ว ส่วนเรื่อง กรรณ เธอเองก็ยังไม่เข้าใจเจตนาของเขาว่าทำไมเขาไม่คุยกับไอซ์เอง ทำไมเขาต้องไปโพสต์อะไรแบบนั้นเขาต้องการอะไร ไอซ์ก็ไม่รู้เหมือนกัน 

>> "ไอซ์ ปรีชญา" งานเข้าอีกแล้ว ถูก "กรรณ ชลัช" โพสต์ทวงขอเสื้อคืน

>> อะไรยังไง "ไอซ์ ปรีชญา" เจอทักกำลังพัวพันแฟนคนอื่น

นอกจากเรื่องดราม่าที่ผ่านเข้ามาในช่วงนี้แล้ว หลายคนยังพูดถึงความสวยของ ไอซ์ ในลุคผมสั้น ที่ดูเด็กกว่าทุกทรง พร้อมยังพูดถึงเรื่องใบหน้าที่สวยขึ้นผิดหูผิดตา เปลี่ยนไปจากสมัยเข้าวงการแรกๆ งานนี้ ไอซ์ ปรีชญา จะเปลี่ยนไปมากขนาดไหน ตามมาดูซูมกันใกล้ๆ ได้เลย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!