จัดอันดับผู้หญิงเซ็กซี่ ที่สุดในเมืองไทยปี 2011

จัดอันดับผู้หญิงเซ็กซี่ ที่สุดในเมืองไทยปี 2011

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับปาร์ตี้สำคัญ  ครั้งยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิง ที่ทาง San Mig Light ร่วมกับ สยามบันเทิง จัดปาร์ตี้งานประกาศผลรางวัล สุดอลังการ San Mig Light-สยามบันเทิง Star's Choice Awards 2011 พร้อมกับ 50 sexy Awards ทัพดารา นักแสดง เซ็กซี่ตัวแม่ แห่ล้นงาน เมื่อค่ำวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ร้าน SNOP รัชดา


ไฮไลท์ของงานนี้คงจะหนีไม่พ้นการประกาศรางวัล  50 sexy Awards ซึ่งแต่ละอันดับกองบรรณาธิการ  นสพ.สยามบันเิทิงพิจารณาจากผลงานตลอดทั้งปี  รวมทั้งข่าวคราว  และการปรากฏตัวในงานอีเว้นท์ต่างๆ ซึ่งดาราสาวสวยที่ได้รับการตัดสินให้ได้รับ  รางวัลเซ็กซี่  อันดับที่ 1 ไปครอง จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ"  ที่ชีกวาดรางวัลความเซ็กซี่มาได้เกือบทุกปี เวทีไหนต่อเวทีไหนก็ไม่มีใครสามารถโค่นบัลลังก์ความเซ็กซี่ของชีไปได้เลย

นอกจากรางวัลความเซ็กซี่แล้ว ภายในงานยังมีการแจกรางวัลพิเศษอีกหลายรางวัล หลายสาขา 


"รางวัลนางเอกละครยอดเยี่ยม" ได้แก่ "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" รางวัลนี้ทิชชี่ว่าเหมาะกับชีสุดๆ ไม่ว่าชีจะเล่นบทบาทไหน ชีก็ตีบทแตกจนคนอินกันทั่วบ้านทั่วเมือง

 

"รางวัลสาวเจ้าเสน่ห์" ตกเป็นของ นางเอกวัยใสมาแรง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์""รางวัลหนุ่มเจ้าเสน่ห์" ตกเป็นของ "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์""รางวัลหล่อกระชากใจ" ตกเป็นของ "ณเดชน์ คูกิมิยะ"

 

สำหรับรางวัล San Mig Light-สยามบันเทิง Star's Choice Awards 2011 แบ่งเป็น 10 สาขา โดยแบ่งการตัดสินมาจากเหล่าดาราโหวตให้ดาราด้วยกัน 7 สาขา คือ


"ตาคมบาดใจ" ได้แก่ "หยาดทิพย์ ราชปาล""ขาเรียวเกี่ยวใจ" ได้แก่ "ซาร่า เล็กจ์""อึ๋มอกอึ๋มใจ" ได้แก่ "เป้ย ปานวาด เหมมณี""กล้ามแขนน่าหนุน" ได้แก่ "กิก ดนัย จารุจินดา""ผมสวยมัดใจ" ได้แก่ "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล"

"ผิวนวลชวนมอง" ได้แก่ "ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์"


"Sexy Lips Hot Singer" ได้แก่ "แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์ลี่"

 

ส่วนรางวัลที่ได้จากการโหวตของกลุ่มเป้าหมายทั้งจากโรดโชว์ เว็บไซต์ และผู้อ่านทั่วประเทศ มี 3 สาขา คือ


"Shape Approve" ได้แก่ "เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร""หนุ่มเจ้าสำราญ" ได้แก่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ซึ่งวันนี้ หนุ่ม กรรชัย มารับรางวัลไม่ได้ เลยส่งตัวแทน "เมย์ เฟื่องอารมย์" มารับรางวัลแทน"ฟิต&เฟิร์มละลายใจ" ได้แก่ "เคลลี่ ธนะพัฒน์"

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!