เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ใช่...แฟชั่นทรงผม ชมพู่ อารยา

เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ใช่...แฟชั่นทรงผม ชมพู่ อารยา

"แอปเปิ้ล มะละกอ กล้วย ส้ม" ช่วงนี้หากจะเห็นสาวชมพู่ อารยา  ที่ไหนเป็นต้องเห็นสวนผลไม้  ดอกไม้ ชนิดใหญ่เด่นเป็นสง่า  เป็นเครื่องประดับผมของชีไปซะทุกที่ เรียกได้ว่าชีขนมาทั้งสวนกันเลยทีเดียวเชียว!

กลายเป็นสีสันของวงการแฟชั่นไปแล้ว เมื่อใดที่สาวชมจะออกงาน ก็ต้องมาคอยลุ้นว่าชีจะมีตัวอะไรเก๋ๆ แปลกใหม่ ไม่น่าเบื่อ มาเกาะอยู่บนศีรษะให้คุณสาวๆ ได้ตามแฟชั่นแรงๆ เริ่ดๆ กันอีก

นี่ถ้าไม่สวยจริง เริ่ดจริง  ไม่ใช่ "อารยา" ใส่  ทิชชี่ว่าดับสนิทไปตั้งแต่แรกคิดจะลองแล้วนะค่ะนิ  ชีจะสวมใส่อะไร  ก็เรียกเสียงฮือฮา  ฮอต  กลายเป็นผู้นำแฟชั่นฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง

แต่ทิชชี่ขอแนะนำ  หากคุณอยากสวย เด่น ด้วยแฟชั่นเครื่องประดับผมขนาดใหญ่มหึมาแบบ "ชมพู่ อารยา"  แล้วละก็ควรคิดหน้า คิดหลังให้ดีซะก่อน  ใส่อะไรที่เข้ากับตัวเอง ไม่ฝืนตัวเองจะดีกว่านะค่ะ

เอาเป็นว่าตอนนี้ไปชมแฟชั่นทรงผมเริ่ดๆ ของสาวชมพู่ อารยา เลยดีกว่า  ส่วนทิชชี่ขอตัวไปให้อาหารนกเอี้ยง  เครื่องประดับชิ้นใหม่บนศีรษะของทิชชี่ก่อน  ตอนนี้ร้องเรียกใหญ่แล้วค่ะีพี่น้อง 555 >*<

 

ขอบคุณภาพประกอบ : stagram ชมพู่ อารยา, www.clubchom.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!