ดาราไม่แต่งหน้า สวยใส ไร้เมคอัพ

ดาราไม่แต่งหน้า สวยใส ไร้เมคอัพ

"ดาราไม่แต่งหน้าทิชชี่เชื่อว่า หลายคนไม่เคยเห็น ดารา่-คนดัง ในลุคใสๆ โดยที่ไม่แต่งหน้าแต่งตา จริงไหมค่ะ?...วันนี้ทิชชี่เลยอยากจัดให้เห็นกันแบบเต็มๆ ค่ะ ^^

ด้วยความที่เทคโนโลยีมีความก้าวไกล  และกว้างขวางมากขึ้น  ทำให้เราสามารถพูดคุย  พบหน้า พบตากันแม้จะอยู่ไกลคนละโลกก็ตาม  เหมือนกับโลกของดารา และโลกของคนธรรมดา  ที่ ณ ตอนนี้มีความใกล้ชิด  สนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น เช่น โปรแกรม  stagram  ที่กำลังฮิตอยู่ในหมู่ดารา วัยรุ่นในตอนนี้

เหล่าดารา-คนดัง  ส่วนมากนิยมโพสท์รูปถ่ายแบบที่เราไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน  ไม่ว่าจะเป็นตอนเที่ยวเล่น ตอนกิน  ตอนนอน  หรือแม้กระทั่งตอนที่ ดาราไม่แต่งหน้า  ขึ้นโชว์ผ่านโปรแกรม stagram  อวดเพื่อน  อวดแฟนคลับกัน

โดยเฉพาะรูป ดาราตอนไม่แต่งหน้า  ทำให้ทิชชี่อดไม่ได้ที่จะเก็บรวบรวม  ภาพ ดาราไร้เมคอัพ  หรือแม้กระทั่งในวันสวยใส สบายๆ  แต่งหน้าบางๆ มาให้คุณสาวๆ ได้ดูความสวยใสกัน

ทิชชี่เชื่อว่าหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากับดารา-คนดัง ในลุคที่มีใบหน้าสวยเริ่ด  ที่มาพร้อมกับการเมคอัพหนาๆ กันอยู่แล้ว  ตอนนี้ลองมาดูหน้าใสๆ ที่ไร้การเมคอัพของดาราสาวกันดีกว่าค่ะ

 

 

ขอบคุณรูปดาราหน้าใสๆ  :  stagram ดารา

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!