Bowie Atthama Wallpaper : My Intimacy

Bowie Atthama Wallpaper : My Intimacy
www.mixmagazine.in.th

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าลองย้อนกลับไปดูรายชื่อนางแบบที่มาถ่ายแบบกับMiX น้อยคนนักที่จะได้รับเชิญมาเป็นครั้งที่ 2 เพราะหากจะกลับมาได้ หญิงสาวคนนั้นต้องมีความเซ็กซี่และมีดีพอ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ คือหญิงสาวคนที่เราพูดถึง แม้ครั้งแรกของเธอกับเราจะไม่ใช่ภาพปก แต่ครั้งนี้เธอกลับมาพร้อมกับความเซ็กซี่ที่แทบจะระเบิดล้นทะลักออกมานอกปก

หลายปีก่อนกับวันนี้รู้สึกว่าคุณเปลี่ยนแปลงไป
ที่เห็นชัดเลยก็คือ โบผอมกว่าเดิม เป็นเพราะอาหารเสริมลดน้ำหนักแล้วเราก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ เจ้าของเขาเอามาให้โบลองทาน ก็ผอมลง แม้จะไม่ค่อยได้ออกกำลังกายมาก แต่ในแต่ละวันก็พยายามเคลื่อนไหวร่างกายเยอะๆ

รู้สึกยังที่มาร่วมงานกันวันนี้
รู้สึกดีค่ะ อย่างเรื่องถ่ายแบบก็ได้ง่ายขึ้น เพราะผอมลง รู้สึกเวลาโพส ง่ายกว่าเดิมเยอะมาก จากเมื่อก่อนต้องมีการเกร็งท้องเกร็งนั่นนี่ เหนื่อยมาก แต่วันนี้ดูสบายๆ มากขึ้น เวลาโพสก็ดูดี

คุณเซ็กซี่เพิ่มขึ้นด้วยนะ
ใช่ค่ะอาจจะเป็นเรื่องของการแต่งหน้าทำผม แล้วเรื่องของการทำงานของโบที่ออกแนวเซ็กซี่มากขึ้น แต่ก็ไม่ได้เซ็กซี่เสมอไปนะคะ อย่างเล่นละครบางเรื่องก็ปกติ เป็นลูกสาวกำนันห้าวๆ บางเรื่องก็แนวเท่ๆ แต่คนส่วนใหญ่จะชอบเวลาที่โบเซ็กซี่มากกว่า

แล้วรู้สึกยังไงที่คนมักนึกถึงคุณในลุคเซ็กซี่
ขอบคุณค่ะ (หัวเราะ) ถือว่าเป็นคำชมก็แล้วกัน

เคยกังวลมั้ยว่าความเซ็กซี่ของคุณจะทำให้มีคนเข้าจีบ
บางคนอาจมองว่าโบเซ็กซี่ คงจะเจ้าชู้ แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ค่ะ

แล้วกับไมค์หว่องตอนนี้เป็นยังไงบ้าง เห็นว่ามีหยุดความสัมพันธ์ไป
มันเป็นเรื่องความแตกต่างระหว่างวัฒนธรรม วัฒนธรรมไทยกับฝรั่งมันต่างกันมาก ทำให้วิธีการคิดก็แตกต่างกัน แล้วมันมีบางช่วงที่คล้ายกับว่าบ้านเขาคิดแบบนั้น บ้านเราคิดแบบนี้ ช่วงแรกมันก็เลยลำบากนิดนึง แต่ตอนนี้ก็คุยกัน เดทกัน เป็นเพื่อนกันอะไรอย่างนี้ค่ะ คอยดูแลกันบ้าง สบายๆ มากขึ้น

แสดงว่าคุณมาถ่ายแบบเซ็กซี่แบบนี้ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร
เขาไม่ว่าอะไรอยู่แล้ว เพราะความคิดเขาแนวฝรั่ง โบวี่ว่าเขาอยากรอดูมากกว่าด้วยซ้ำ (หัวเราะ)

แล้วเขาเทคแคร์คุณอย่างไรบ้าง
เขาจะเป็นแนวฝรั่งผสมไทย จะเป็นแนวดูแลกันบ้าง ต่างคนต่างดูแลกันบ้างมากกว่า

มีเรื่องราวโรแมนติกกันบ้างมั้ย
ไม่ได้ตั้งใจจะทำอะไรเพื่อให้มันดูโรแมนติก บางครั้งมันจะโรแมนติกไปเองอย่างการพูดจามากกว่า

ถามเรื่องงานบ้างดีกว่า ตอนนี้คุณมีผลงานอะไรบ้าง
มีซีรี่ส์ 3 สาวเจ้าเสน่ห์ เล่นกับ พี่วุ้นเส้นกับพี่ตอง เป็นซีรี่ส์เรื่องแรกของช่อง 9 ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 19.15 น. แล้วมีละครเรื่องบันทึกรักซูเปอร์สตาร์ มีรายการอินเทรนด์ แล้วก็รายการระเบิดเถิดเทิงค่ะ

ชอบงานอะไรมากที่สุด
ช่วงนี้ชอบงานพิธีกร มีเยอะเหมือนกัน รู้สึกว่าสนุกดี สบายๆ ไม่ต้องเครียดมาก งานแสดงก็สนุกนะ แต่ว่าเหมือนเราใช้พลังเยอะ เช่นซีนดราม่าเวลาร้องไห้จะเหนื่อยมาก

มีเวลาไปแฮงเอ้าท์กับเพื่อนบ้างมั้ย
ไม่ค่อยมีนะ เพราะส่วนใหญ่ทำงานแล้วงานก็นัดเช้า อยู่ดึกไม่ได้ ก็มีบ้างที่ไม่มีงาน วันถัดไปถึงจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ได้ ซึ่งก็ไม่บ่อย


จะทำงานในวงการนี้ไปนานแค่ไหน
จริงไม่ได้คิดอะไรมากนะคะ เพราะมันคาดเดาอะไรไม่ได้ ก็ทำปัจจุบันให้มันดีที่สุด แต่เราก็ไม่ประมาท ทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายมาให้ดีที่สุด

 

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!