ไซร่า สาวมุสลิม ท้องโตใกล้คลอด ยังคงความสวยคมทะลุฮิญาบ

ไซร่า สาวมุสลิม ท้องโตใกล้คลอด ยังคงความสวยคมทะลุฮิญาบ

เห็นแล้วต้องมองอีก เมื่อ ไซร่า สาวมุสลิมลูกครึ่งไทย-ปากีสถาน วัย 21 โพสต์ภาพท้องโต แต่หน้ายังเป๊ะ จนหลายคนยกให้เป็น เน็ตไอดอลมุสลิม ที่ตอนนี้มีคนติดตามอินสตาแกรมมากกว่า 3 แสนคน

ย้อนไปเมื่อ 2 ปี ก่อน ชื่อของ ไซร่า เป็นที่ถูกพูดอย่างมากทั้งในโลกออนไลน์และสื่อต่างๆ พากันค้นหาว่า เธอคือใคร ทำไมถึงมีใบหน้าสวยเด่นเป็นสง่าภายใต้ผ้าคลุมฮิญาบยังสามารถปิดบังความสวยของเธอได้ 

ล่าสุด ไซร่า เป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อเธอโพสรูปท้องโตใกล้คลอด หลังจากแต่งงานกับแฟนหนุ่มมาได้ 5 ปี งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตาม อึ้งไปกับความสวย เพราะดูแค่หน้าเดาไม่ออกเลยว่าตั้งท้องอยู่ โดยซาร่าได้ตอบคำถามเกี่ยวกับการตั้งท้องครั้งนี้ไว้ว่า "ท้องครั้งนี้ไม่แพ้เลย ตั้งแต่ท้องมายังไม่เคยอ้วกเลยสักครั้ง แต่จะมีปวดหัวนิดหน่อยเท่านั้น ถ้าท้องไม่ป่อง ก็ไม่รู้ตัวเลยว่าท้อง ใช้ชีวิตได้ปกติ ส่วนการดูแลตัวเองมีการมาสก์หน้า และช่วงนี้ถึงท้องจะไม่ค่อยใหญ่ไปไหนไม่ค่อยมีคนรู้แต่น้ำหนักจาก 56 กิโล ตอนนี้ 72 กิโล หมอบอกลูกหนัก 2 กิโลกว่า ที่เหลือคงอยู่ที่เรา"

สำหรับ Sanook! Women ที่พร้อมจะอัปเดตแล้วว่า ไซร่า ในช่วงใกล้คลอด จะสวยออร่าจริงอย่างที่หลายคนบอกหรือเปล่า ตามมาดูกันค่ะ 

 IG : sairamirror

IG : sairamirror

แต่งหน้าก็สวย หน้าสดก็รอด