10 อันดับผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดในปี 2011

10 อันดับผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดในปี 2011
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงนี้พักเรื่องเครียดๆด้วยการลุ้นอันดับผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดในปี 2011 กันดีไหมค่ะ เห็นกล้ามท้องแต่ละคนแล้วแล้วรับรองว่า จิตใจต้องกระชุ่มกระชวย ขนลุกซู่ซ่า ว่าแล้วมาดูกันเลยว่า ผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดในปี 2011 จะมีใครในดวงใจคุณสาวๆติดท็อปเท็นบ้าง !!!อันดับ 1 ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
ถอดเสื้อถ่ายแบบโชว์กล้ามหน้าท้องเมื่อไร บรรดาเก้งกวางต้องเช็ดน้ำลายทุกที สำหรับ ป้อง ณวัฒน์ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร ความเซ็กซี่และความหล่อ ยิ่งเปล่งประกายขึ้นมาจนกลายเป็น ขวัญใจทั้งสาวไทย สาวจีน ยิ่งสาวจีนดังจนแทบเรียกว่าเป็น ซูเปอร์ สตาร์ ไปแล้ว ณ เวลานี้ต้องยอมให้ ป้อง ณวัฒน์ เป็น อันดับ 1 ผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดในปี 2011 ไปเลยค่ะ

อันดับ 2 อ๋อม อรรคพันธุ์ นะมาตร์
คะแนนความเซ็กซี่ตามมาติดๆ กับอ๋อม อรรคพันธุ์ ที่สามารถทำให้ใจระทึกทุกครั้งที่ถอดเสื้อ จากผลงานละคร การถ่ายแบบและหลายรางวัลที่ได้ทั้งรางวัล พระเอกขวัญใจชาวสีม่วง มีดีกรีรางวัล เซ็กซี่ชาย ฮอตแห่งปี จากละคร ของงาน "ทีวี อินไซด์ ฮอต อวอร์ด ปี 2010 มาการันตีซะด้วย ไม่แน่ปี2012 อ๋อม อรรคพันธุ์ อาจจะกลับมาเป็นอันดับ 1 เหมือนเดิมก็เป็นได้

อันดับ 3 ณเดชน์ คูกิมิยะ
พระเอกหนุ่มสุดฮอต เห็นผลงานถ่ายแบบมาก็ไม่น้อย เมื่อกลางปีที่ผ่านมานิตยสารเกย์ Attitude คว้าตัวมาถ่ายแบบพาสาวแท้สาวเทียมน้ำลายหกกับการโพสต์มุมกล้อง โชว์ขนหน้าอกร่ำไร ปิดท้ายปีด้วยผลงานล่าสุดที่ดังเปรี้ยงปร้างจากละคร เกมร้ายเกมรัก มีฉากถอดเสื้อเห็นกล้ามเป็นมัดๆไม่ว่ามองมุมไหนก็เซ็กซี่ เท่ห์สุดๆไปเลยค่ะ

อันดับ 4 กันต์ กันตถาวร
ดาวร้ายที่ครองใจสาวๆจากละคร รักไม่มีวันตาย กับหนุ่มแวมไพร์สุดเซ็กซี่ที่สาวๆอยากให้มาดูดเลือดกันให้หมดตัวเลยทีเดียว ล่าสุดบนเวทีคอนเสิร์ต "ซุปตาร์ออนสเตจ" ที่กันต์ได้ลงทุนถอดเสื้อโชว์กล้ามทำให้สาวๆในงานกริ๊ดกันเสียงแหบเสียงแห้งเลยทีเดียว

อันดับ 5 แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
หนุ่มเจ้าชู้แสนซนคนหนึ่งของวงการอย่างหนุ่ม แทค ภรัณยู ถึงแม้ปีนี้ไม่ค่อยมีผลงานมาทำให้ใจหวิวสักเท่าไหร่ แต่ผลงานเมื่อปีก่อนของเค้ายังติดตาตรึงใจกับการโชว์กล้ามอวดซิกแพคและการโพสต์ท่าที่แรงสุดตัวเห็นแล้วแทบสลบ จึงทำให้ แทค ภรัณยู ยังคงติดโผล่ผู้ชายเซ็กซี่ปี 2011 อยู่ค่ะ

อันดับ 6 อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
เห็นหน้าและหุ่มเฟิร์มๆในการถ่ายแบบกี่ครั้งไม่เคยเบื่อ สำหรับพระเอกลูกครึ่งสุดฮอต อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ปีนี้เค้าได้ถ่ายแบบเซ็กซี่หลายนิตยสารแบบโชว์เดี่ยวใน Attitude เห็นหุ่นต้องยอมจริงๆ หรือ แบบควงคู่จับมืออดีตหวานใจ เจน เจนสุดา โชว์ลีลาการโพสต์ท่าให้กับนิตยสาร 2 Magazinec เซ็กซี่ๆสุดร้อนแรง

อันดับ 7 ยุกต์ ส่งไพศาล สน
หน้าหล่อเป๊ะกับหุ่นล่ำบึ้ก มีผลงานอยู่เรื่อยๆทั้งละคร ถ่ายแบบจนกลายเป็นขวัญใจชาวเกย์ที่อยากจะเป็นเจ้าของมากที่สุดไปแล้วค่ะ

อันดับ 8 อัษฎา พานิชกุล อั๊ต
เข้าวงการมากว่า 15 ปีแต่ไม่ค่อยเห็นหน้าหนุ่มอั๊ตสักเท่าไหร่ จะมีที่ติดตาตรึงใจกับการถ่ายแบบเซ็กซี่ในแต่ละครั้งไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆล่าสุดขึ้นปก นิตยสารAttitude กับการโชว์หุ่น อย่าว่าแต่เกย์เลยถ้าสาวๆเห็นการโพสต์ท่าแล้วจะอึ้ง !!


อันดับ 9 หมาก ปริญ สุภารัตน์
หมากถือว่าเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์และความเซ็กซี่อยู่ในตัว ทั้งบุคลิกท่าทาง รอยยิ้ม ฟิตหุ่นจนกล้ามโตขึ้นขนาดนิตยสาร Attitude ยังดึงตัวไปโชว์แขนล่ำน่าหนุนนอนซะจริงๆ

อันดับ 10 เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
ถึงจะเป็นคุณพ่อลูก 2 แล้วหุ่นของ เคน ธีรเดช ยังเป๊ะยิ่งกว่าหนุ่มๆบางคนซะอีก ยิ่งเวลาถอดเสื้อโชว์กล้าม สาวๆทั้งหลายคงเขินกัน อย่างในผลงานละคร กลรักลวงใจ ในแต่ละฉาก มีทั้งถอดเสื้อ สวีทกับบัวระวงดูไปยิ้มไปแต่เจ้าของตัวจริงเค้าคือ หน่อย บุษกร เท่านั้นจ้า

เรื่องโดย : เกร็ดดี้

ขอบคุณภาพประกอบจาก : MagazineDee.com , image , internet , guessmen

 

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!