แฟชั่นโชว์อวดผิว งาน Beautiful Skin Secret 2011

แฟชั่นโชว์อวดผิว งาน Beautiful Skin Secret 2011
thaicatwalk.com

สนับสนุนเนื้อหา

Beautiful Skin Secret 2011

The Mall โดย Home Fresh Mart และ Gourmet Market จุดพลุ Season Marketing ขานรับกำลังซื้อ ช่วงปลายปี ทุ่ม 5ล้านบาทจัดงาน Beautiful Skin Secret 2011 รวมแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำกว่า 20 แบรนด์ไว้ในงานเดียวกัน พร้อมกิจกรรมสร้างสีสันธุรกิจค้าปลีกอัดโปรโมชั่นพิเศษ กระตุ้นขอดขายกว่า 10ล้านบาท ชี้เทรนด์บำรุงผิวเติบโตดี เหตุสาวรักสวย หนุ่มเจ้าสำอาง คาดตลาดรวมมูลค่า 2หมื่นล้านเติบโตที่ 20%

ไตรมาสที่ 4ของปี เป็นช่วงพีคของสินค้าหลายชนิด โดยเฉพาะสินค้าตามฤดูกาล เนื่องจากเป็นช่วงหน้าหนาวของประเทศไทย สินค้าประเภทผลิตภัณฑ์สกินแคร์ จึงมีการเติบโตที่ดี และเป็นช่วงที่สินค้าประเภทนี้มียอดจำหน่ายดีที่สุด เจ้าของแบรนด์ต่างเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือทำตลาดกันอย่างคึกคัก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค เช่นเดียวกับช่องทางจำหน่ายที่มีแคมเปญ เพื่อกระตุ้นตลาดในช่วงเวลานี้

งาน Beautiful Skin Secret 2011 จัดงานตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม , Terminal 21 ในงานนี้ได้จัดแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ คอนเซ็ปต์ Love @ First Touch ผิวสวยเปล่งประกายน่าสัมผัส คุณจะตกหลุ่มรักผิวเพียงแรกสัมผัสของคุณ จากนางแบบ

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!