หนิง ควง จิน หวานก่อนวิวาห์

หนิง ควง จิน หวานก่อนวิวาห์

เตรียมเป็นเจ้าสาวอีกคนแล้ว สำหรับดาราสาวใจบุญ หนิง-ปณิตา พัฒนาหิรัญ ที่ตอบรับการขอแต่งงานจากแฟนหนุ่ม จิน ธรรมวัฒนะ ไฮโซตระกูลดัง และกำลังเตรียมตัวลั่นระฆังวิวาห์เร็วๆนี้ ที่งานนี้ทั้งคู่ขอควงคู่กันมาโชว์ความหวานคู่กันในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" พร้อมเผยความในใจที่มีต่อกันกลางรายการอีกด้วย
ซึ่งงานนี้ สาวหนิงขอยกมือเป็นฝ่ายสารภาพความในใจถึงความรักของทั้งคู่ แถมยังออกตัวว่า ไม่เคยพูดความในใจกับ จิน เยอะขนาดนี้มาก่อน

 

 

พร้อมบอกว่า "หลายๆ คนมองว่าทำไมเรา 2 คนถึงตัดสินใจที่จะแต่งงานเร็วเกินไป จิน จะเป็นคนพูดคำว่า "รัก" บ่อยมาก วันนึงเค้าพูดเป็นสิบรอบ ก่อนนอนก็บอก เราหลับไปแล้ว เค้าก็ยังขอโทรมาบอก ชีวิตของ หนิง ผ่านการมีแฟนมาบ้าง แต่ไม่มีผู้ชายคนไหนทำให้ หนิง เท่าที่ จิน ทำ จินเป็นคนละเอียดและใส่ใจ เก็บรายละเอียดของ หนิง แม้กระทั่งอุณหภูมิร่างกายของหนิงว่า เกินเท่านี้ระวังจะไม่สบายนะ เค้าจะเตรียมยา เตรียมวิตามินไว้ให้ ทุกวันเค้าจะต้องมาเจอเราพร้อมกับซื้อของกินที่เราชอบ เค้ารู้แม้กระทั่งถ้า หนิง มีสีหน้าอาการแบบนี้ แสดงว่าอะไร ชอบหรือไม่ชอบ เราไม่พอใจใคร เค้ารู้หมด

 


หนิง อาจจะเป็นคนไม่พูด ก็เลยทำให้ จิน คิดว่า หนิง ไม่ใส่ใจกับเรื่องที่เค้าทำ แต่ หนิง จำได้หมดทุกเรื่อง แต่เราอาจจะเขิน อายที่จะพูด ด้วยความที่ หนิง เป็นลูกคนโต ต้องดูแลครอบครัว ภาวะความเป็นผู้นำเราอาจจะสูง หนิง อาจจะขาดความหวาน หรือรายละเอียดแบบผู้หญิงไปบ้างเล็กน้อย แต่ก็ขอบคุณที่จิน ตั้งใจทำให้ หนิง และมั่นใจว่าไม่มีผู้ชายคนไหนที่จะทุ่มเทให้ หนิง ได้ขนาดนี้จริงๆ จิน เป็นคนดีที่สุดสำหรับ หนิง ค่ะ"

 


แถมหนุ่ม จิน ยังขอเล่าเหตุการณ์ฮาๆ ในวันที่ขอ สาวหนิง แต่งงาน บนเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาว่า "วันนั้นตื่นเต้นมากครับ คำพูดที่เราคิดไว้ ที่วางแผน เรือควรจะออกไปกี่นาที แล้วเราจะทำอะไร จะเดินตรงไหน จะเริ่มพูดอย่างไร แต่พอถึงเวลาจริงๆ ทุกอย่างมันรวนหมด แถมผมยังร้องไห้จน หนิง ยังตกใจ แต่ก็ลงท้ายด้วยดี ซึ่ง หนิง เป็นผู้หญิงที่ จิน "รักมาก" พร้อมที่จะทำทุกอย่างให้ พร้อมที่จะดูแล ผมรู้ว่า หนิง ทำงานเหนื่อยแล้วก็ยังเป็นคนดูแลครอบครัวอีก คราวนี้ก็ถึงคราวที่ ผมจะขอดูแล หนิง บ้างครับ"

ซึ่งมาร่วมติดตามชมความน่ารัก ของสาวหนิง หนุ่มจิน ได้ ในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ในวันจันทร์ที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!