รวมเด็ด คุณพ่อหล่อ ฮอต โดนใจ!

รวมเด็ด คุณพ่อหล่อ ฮอต โดนใจ!

แปบๆ เวียนมาสิ้นปีอีกแล้ว สำหรับปี 2554 ที่กำลังจะหมดไป....ว่าด้วยสิ้นปี  ก็มีวันสำคัญที่ลูกๆ หลายคนรอคอยเพื่อที่จะได้แสดงความรัก  รำลึกในบุญคุณของคุณพ่อผู้ให้กำเนิดอย่างเต็มที่ นั้นก็คือ "วันพ่อแห่งชาติ" ค่ะ

วันที่ 5 ธันวาคม "วันพ่อแห่งชาติ" ทิชชี่เชื่อว่าเป็นวันที่ทุกคนให้ความสำคัญมาก และทิชชี่ก็เชื่อว่าทุกคนยังให้ความสำคัญกับทุกๆ ในการแสดงความรักต่อคุณพ่ออยู่แล้วจริงไหมค่ะ

สิ่งที่ลูกทุกคนจะทำให้พ่อได้ดีที่สุด  คงจะไม่พ้นการเป็นลูกที่ดีอย่างเสมอต้นเสมอปลายไปตลอดๆ และสิ่งที่ทิชชี่จะทำให้คุณลูกทุกคนได้ในเทศกาลวันพ่อนี้ ก็คือการนำภาพความหน้ารักของบรรดาคุณพ่อดาราคนดังในวงการที่มีความหล่อ ฮอต เป๊ะ อยู่ตลอด พร้อมคุณลูกแสนน่ารักมาให้ได้คุณสาวๆ ได้ชื่นชมความเป็นพ่อในมุมต่างๆ กันค่ะ

หนุ่มในวงการบางคน  หล่อล่ำกล้ามโต หน้าไม่ให้ว่าจะกลายไปเป็นคุณพ่อผู้แสนอบอุ่น  แต่พวกฮีก็ทำหน้าที่พ่อได้อย่างเป๊ะ ไม่มีบกพร่องแต่อย่างใด

ผู้ชายแสนอบอุ่นที่อยู่ในคราบคุณพ่อผู้แสนดี  เป็นป๋าดัน ป๋าดัง  ที่ยังฮอต และหล่อเป๊ะ โดนใจ กด like แทบไม่ทัน จะมีใครบ้าง  มาดูไปพร้อมๆ กับทิชชี่เลยค่ะ

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!