เคล็ดลับเติมสวยแบบง่ายๆ

เคล็ดลับเติมสวยแบบง่ายๆ
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา

 

ไม่ว่าคุณจะมีเวลาเตรียมตัวสวยมากหรือน้อย กลเม็ดดีๆ พวกนี้จะช่วยประหยัดเวลาให้คุณได้

  • ผิวเปล่งปลั่ง : ผสมครีมรองพื้นหนึ่งส่วนเข้ากับผลิตภัณฑ์ทำไฮไล์ชนิดน้ำ (แบบที่ผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียดๆ) หนึ่งส่วน จากนั้น ใช้ปลายนิ้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า จบด้วยการทาทับด้วยแป้งฝุ่นแบบที่ผสมผงสะท้อนแสง
  • ตาคมเข้ม : วิธีง่ายๆ ในการแต่งตาให้ดูคมเข้มสำหรับงานกลางคือก็คือ ใช้ดินสอเขียนตาสีดำวาดขอบตาบนและล่าง จากนั้น ใช้พู่กันปลายแข็งเกลี่ยเส้นขอบตาให้กลืนเข้าไปในแนวขนตา จบด้วยการใช้อายแชโดว์สีเข้มๆ  ทาทับลงไปบนเปลือกตา
  • เท้าเนียนนุ่ม : เตรียมเท้าของคุณให้พร้อมใส่รองเท้าแบบเปลือยๆ ด้วยการใช้หินขัดเท้าในระหว่างอาบน้ำ จากนั้น ชโลมโลชั่นทาเท้าชนิดเข้มข้น แล้วสวมถุงเท้าผ้าฝ้ายทับเอาไว้ เพื่อให้เนื้อโลชั่นแทรกซึมเข้าไปในผิวในระหว่างที่คุณแต่งตัว
  • ใส่น้ำหอมอย่างมีชั้นเชิง : ก่อนออกไปทำงานตอนเช้า ก็ฉีดน้ำหอมกลิ่นโปรดของคุณลงบนเสื้อและกางเกงชั้นใน น้ำหอมจะติดตรึงอยู่บนเนื้อผ้าได้ยาวนานกว่า จึงทำให้คุณตัวหอมไปจนกว่าจะถอดชุดชั้นในนั้นออก
  • วาววับรับปากแดง : สิ่งที่ช่วยขับปากสีแดงให้ดูสวยขึ้นก็คือดวงตาสีทองวิบวับ โดยใช้นิ้วเกลี่ยอายแชโดว์ชนิดครีมลงบนเปลือกตา ถ้าคุณเป็นคนผิวขาวก็เลือกสีแชมเปญอ่อนๆ แต่ถ้าคุณผิวสองสีก็เลือกสีบรอนซ์

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!