รหัสรัก (Love Code)

รหัสรัก (Love Code)
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

หนังสือรหัสรัก (Love Code) มีเนื้อหาสาระความรู้เกี่ยวกับการไขข้อข้องใจปัญหาคาใจในเรื่องความรัก และยังช่วยสร้างความเข้าใจให้กับผู้อ่านที่สับสนในเรื่องชีวิตความรักได้เป็นอย่างดี เพราะเนื้อหาภายในเล่มได้จัดแบ่งเป็นหมวดหมู่ออกเป็น Chapter เพื่อสะดวกในการอ่านและสร้างความเข้าใจ โดยมีรูปแบบการนำเสนอ ดังนี้

Chapter 1 รักนั้นคืออะไร

Chapter 2 เมื่อความรักก้าวเดิน

Chapter 3 จุดเริ่มต้นของความรัก

Chapter 4 อย่าปล่อยให้รักจากไป ถ้าหัวใจยังต้องการ

Chapter 5 คนคนนั้นคือคนที่ "ใช่"

Chapter 6 เมื่อความรักหายไปแต่หัวใจยังคงอยู่

นอกจากการจัดแบ่งเนื้อหาการนำเสนอออกเป็นแต่ละ Chapter แล้ว ในแต่ละบทยังมีบทความเกี่ยวกับความรักและแบบทดสอบ เกมทายใจ รวมทั้งบทกลอน คำคมต่างๆ ที่เกี่ยวกับความรักในหลากหลายรูปแบบ เพราะฉะนั้น หนังสือรหัสรัก (Love Code) จึงเป็นหนังสือที่อ่านได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกับวัยรุ่น วัยหนุ่มสาวที่เริ่มต้นจะมีความรัก เพราะแต่ละบท แต่ละหน้าของหนังสือเล่มนี้ แฝงไปด้วยสาระน่ารู้เกี่ยวกับความรักที่หลากหลาย ซึ่งถ้าคุณอยากรู้ว่าความรักของคุณเป็นรักแท้ รักจริงหรือแค่รักลวง ...คุณก็สามารถหาคำตอบได้ใน "รหัสรัก" เล่มนี้เล่มเดียวเท่านั้น

ติดตามซื้อหาหนังสือรหัสรัก (Love Code) ได้ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ และสามารถสอบถาม สั่งซื้อได้ที่โทร.0-2880-1876 ต่อ 103, 08-6316-3879 แฟ็กซ์ 0-2433-6394 บริษัทวงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด เลขที่ 2 ซ.จรัญสนิทวงศ์ 86/1 แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!