โพสยังไงให้ขายาว ยอดไลค์กระจาย อย่าง ใบเตย อาร์สยาม

โพสยังไงให้ขายาว ยอดไลค์กระจาย อย่าง ใบเตย อาร์สยาม

อยากมีรูปขายาวเรียวและโทนสีรูปสวยอย่าง ใบเตย อาร์สยาม ทำได้ไม่อยาก ตามมาค่ะ

เรื่องความสวยเซ็กซี่หุ่นดีท่าโพสเป๊ะ ต้องยกให้ ใบเตย อาร์สยาม นักร้องสาวสุดแซบที่หลายคนอิจฉาตาร้อนคนอะไรดูดีทุกท่วงท่า 

ยิ่งเวลานั่งดูรูปในอินสตาแกรมของ ใบเตย แล้วจะมีสาวๆ กว่าค่อนประเทศสงสัยว่า เธอโพสท่ายังไงถึงได้ขายาวเรียวสวย และการแต่งรูปที่ดูแพง จะแทบอยากจะตามไปดูว่าเธอใช้แอปอะไรในการปรับสีให้สว่างใสราวกับเน็ตไอดอล 

วันนี้ Sanook! Women มี ท่าโพสไม้ตายที่ ใบเตย อาร์สยาม โพสประจำ และวิธีแต่งรูปโทน และเธอใช้กล้องอะไร ถึงจะได้รูปสวยคมชัด  งานนี้ใบเตยบอกว่า "ที่จริงมีหลายท่ามาก แต่ใบเตยเป็นคนชอบใส่เสื้อฮู้ดแบบนี้เยอะมาก ถ้าเวลาใส่แล้วจะโพสให้เซ็กซี่ ต้องปล่อยแล้วเอียงไหล่มาหนึ่งข้าง จะหันซ้าย ขวา หน้า หลัง หน้าตรง ได้หมด ท่านี้จะดูขายาวและเอ็กซ์ๆ"

อีกท่าง่ายๆ เลย ช่วงนี้จะฮิตท่าเอามือทัดหู ใครที่ชอบถ่ายบิวตี้ ถ่ายหน้าใกล้ๆ ท่านี้จะเห็นมุมองศาหน้าได้ดีที่สุด

รูปสวยชัดแบบนี้ ใช้กล้องอะไรถ่ายรูป

เป็นคำถามยอดฮิตที่หลายคน Direct message มาถามในอินสตาแกรมบ่อยมากว่าใช้กล้องหรือโทรศัพท์อะไรถ่ายรูป ตอนนี้ที่ใช้จะมี Fuji X-A2 , Leica Q , Huawei P20 ถ้าใครไม่กล้อง Leica ใช้ P20 ก็เป็นเลนส์ไลก้า ภาพจะออกมาใกล้เคียงกันมาก อีกตัวหนึ่งก็คือ iPhone X ประสิทธิภาพกล้องของตัวนี้สูงอยู่แล้ว แต่ iPhone X จะดีมากๆ เวลาอยู่ที่แสงที่ดีที่สุดวิธีแต่งรูปโทนสีสว่างใส สไตล์ ใบเตย 

ใบเตยไม่ได้เข้า 7-8 แอป แค่แต่งรูปจากในโปรแกรมอินสตาแกรมแค่นั้น เป็นคนชอบภาพขาวๆ แสงจัดๆ ปรับไลท์ติ้งขึ้นสูง วอร์มขึ้นสูง อยากให้มีความเป็นแดดๆ อบอุ่นๆ นิดนึง ปรับไฮไลท์ให้ขาวนวลหน่อย แล้วปรับแชโดว์ให้ดูมีมิติของภาพ และปรับความคมชัดอันสุดท้าย นี่ก็เป็นเทคนิคการแต่งรูปง่ายๆ จากใบเตยค่ะ


ท่าโพสของ ใบเตย อาร์สยาม จะช่วยให้ขาเรียวยาวขนาดไหน ตามมาซูมกันใกล้ๆ ได้เลยค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!