วิธีป้องกันไม่ให้โรลออนเปื้อนเสื้อ

วิธีป้องกันไม่ให้โรลออนเปื้อนเสื้อ
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

วิธีดีๆ ในการป้องกันเสื้อผ้าของคุณไม่ให้เกิดคราบเหลืองๆ จากผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

- ตัวการใหญ่ คราบเหลืองบนเสื้อผ้านั้นอาจเกิดจากการทาโรลออนมากเกินไป ฉะนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ในอนาคต ก็ทาเพียงบางเบาแล้วปล่อยให้แห้งจริงๆ หรืออาจใช้กระดาษทิชชูซับให้แห้งก่อนสวมเสื้อผ้า เคล็ดลับแห้งเร็วคือ ชูแขนขึ้นสูงๆ ในขณะเปิดพัดลม หรือใช้ลมเย็นจากไดร์เป่าผมเป่า

- ถ้าสวมเสื้อผ้าก่อน บางคนถนัดที่จะสวมเสื้อผ้าก่อนแล้วจึงจะทาโรลออน คุณสามารถทำได้ถ้าคุณใช้มือได้นิ่งพอ แต่ก็เสี่ยงที่จะมีคราบเหลืองๆติดอยู่บนเสื้อผ้าด้านในอยู่ดี

- ตรวจสอบให้ดี แค่บนฉลากเขียนว่า "Clear" ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่เกิดคราบน่าเกลียดๆบนเสื้อผ้า ถึงแม้ว่าแบบที่เป็นสเปรย์ เจล และสูตรแห้งเร็ว มักจะทำให้เกิดคราบเหลืองๆ บนเสื้อผ้าได้น้อยที่สุด แต่คุณก็ควรทดลองใช้ก่อนถึงจะแน่ใจได้

- ถ้าเกิดความผิดพลาด โชคดีที่คราบจากผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายนี้มักจะซักออกได้ง่าย แต่ถ้าคุณพบว่ามีคราบเลอะเทอะติดอยู่ตามเสื้อผ้าหลังจากนั้น ก็ใช้ชายเสื้อด้านในถูคราบนั้นทันที เพื่อช่วยขจัดคราบนั้นออกอย่างรวดเร็ว

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!