สปาย จัดแคมเปญสุดเก๋ สปาย สละโสด ปาร์ตี้

สปาย จัดแคมเปญสุดเก๋ สปาย สละโสด ปาร์ตี้
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

 

สยาม ไวเนอรี่ ผู้ผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอส์ที่มีองุ่นเป็นส่วมผสมอย่าง สปาย ไวน์คูลเลอร์และ สปาย ค็อกเทล ร่วมสร้างประสบการณ์ในโอกาสพิเศษของเหล่าบรรดาสาวโสดที่กำลังจะแต่งงาน กับกิจกรรมปาร์ตี้สุดเก๋เอาใจว่าที่เจ้าสาวอย่าง "สปาย สละโสด ปาร์ตี้" ที่เปิดโอกาสให้ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลาย ร่วมกิจกรรมปาร์ตี้ฉลองความโสดกับก๊วนเพื่อนๆก่อนที่จะก้าวเข้าสู่ประตูวิวาห์ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่สปาย จัดกิจกรรมพิเศษๆแบบนี้ขึ้น เพื่อเป็นการร่วมฉลองพร้อมสานฝันให้กับว่าที่เจ้าสาวที่อยากจะจัดงานปาร์ตี้สละโสดของตัวเอง โดยว่าที่เจ้าสาวท่านใดที่อยากจะมีปาร์ตี้สละโสดในฝันสุดหรูพร้อมก๊วนเพื่อนๆ สามารถส่งภาพถ่ายแต่งงาน (Pre-wedding )ของท่าน พร้อมอธิบายเรื่องราวงานปาร์ตี้สละโสดในฝัน เข้ามาที่www.spyfanclub.com ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 1 พฤศจิกายน ศกนี้ โดยว่าที่เจ้าสาวผู้โชคดี 1 ท่านที่ได้รับเลือก จะได้รับรางวัลปาร์ตี้สละโสดในฝันใบแบบฉบับของคุณ มูลค่ากว่า 500,000บาท

กิจกรรม "สปาย สละโสด ปาร์ตี้" เป็นกิจกรรมที่เปิดกว้างให้กับว่าที่เจ้าสาวที่มีฝันต้องการจัดปาร์ตี้สละโสดในรูปแบบของตัวเองกับก๊วนเพื่อนสนิท ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่ความเป็นเจ้าสาวอย่างเต็มตัว อีกทั้งในปัจจุบันเทรนด์การจัดปาร์ตี้สละโสดในชาติตะวันตกนั้นเป็นที่แพร่หลายอย่างมาก และทางผลิตภัณฑ์สปายเอง อยากที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับช่วงเวลาและโอกาสดีๆเหล่านี้ พร้อมเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ สำหรับการจัดปาร์ตี้ในทุกโอกาสรวมถึงปาร์ตี้สละโสดนี้ด้วย โดยมุ่งหวังที่จะตอบสนองกลุ่มลูกค้าผู้บริโภค ผ่านคอนเซปต์ "The Drink of Your Salasod Party" ... เรียกได้ว่าถ้าจะคิดถึงปาร์ตี้สละโสด ก็ต้องคิดถึงเครื่องดื่มสปาย

สำหรับเกณฑ์การคัดเลือกว่าที่เจ้าสาวที่จะได้รับสิทธิ์การจัดปาร์ตี้สละโสดสุดพิเศษในฝันนี้ จะต้องเป็นว่าที่เจ้าสาวที่มีกำหนดการแต่งงานในช่วงระหว่างเดือนตุลาคม-ธันวาคม 2554 โดยว่าที่เจ้าสาวต้องส่งภาพแต่งงาน(Pre-Wedding) พร้อมบรรยายปาร์ตี้สละโสดในฝันของคุณเข้ามาที่ www.spyfanclub.com จากนั้นเราจะทำการคัดเลือกและประกาศผลว่าที่เจ้าสาวผู้โชคดีในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2554

โดยรางวัลที่ว่าที่เจ้าสาวผู้โชคดีจะได้รับ นอกเหนือจากงานปาร์ตี้สละโสดที่ทางสปายจะรังสรรค์ให้กับว่าที่เจ้าสาวพร้อมก๊วนเพื่อนแล้วนั้น ว่าที่เจ้าสาวและก๊วนเพื่อนจะได้เข้าคอร์สเตรียมความพร้อมก่อนการเป็นเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวอย่างเต็มตัว พร้อมการดูแลในวันพิเศษวันนั้นเฉกเช่นเป็นเจ้าหญิง อาทิ เดินทางโดยรถลีมูซีน, ทำสปาทรีทเม้นต์ครบวงจรที่โรงแรมสุดหรู, เข้ารับคำปรึกษาด้านการแต่งหน้า ทำผมจากสไตลิสต์ มืออาชีพ รวมทั้งได้รับประทานอาหารค่ำในบรรยากาศโรแมนติกที่โรงแรมสุดหรูกับก๊วนเพื่อน ก่อนจะปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษด้วยการร่วมปาร์ตี้กับบรรดาเพื่อนเจ้าสาวให้เป็นค่ำคืนสุดพิเศษที่หลายคนต้องอิจฉาและยากที่จะลืม โดยมีสปาย เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มหลักสำหรับงานปาร์ตี้สละโสด ในค่ำคืนสุดพิเศษที่สำคัญของคุณ


ขอเชิญว่าที่เจ้าสาวที่สนใจร่วมกิจกรรมปาร์ตี้สละโสดในฝันกับ "สปาย สละโสด ปาร์ตี้" โดย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.spyfanclub.com หรือ www.facebook.com/spyclubthailand อย่าช้า ... ไม่แน่ !!! ว่าที่เจ้าสาวที่มีปาร์ตี้สละโสดในฝันที่สนุกและหรูที่สุดอาจเป็นคุณ


เกี่ยวกับ สปาย

สปาย เครื่องดื่มที่ผลิตจากองุ่นแท้ให้ความสดชื่นแฝงไว้ซึ่งความสนุกสนาน มีให้เลือกดื่มทั้งหมด 7 ชนิด เริ่มจากตระกูล "ไวน์คูลเลอร์" ประกอบไปด้วย สปายคลาสสิก สปายเรด สปายไวท์ สปายแบล็ค และสปายโกลด์ อีกรูปแบบหนึ่งในตระกูล "สปาย ค็อกเทล" ประกอบด้วย ไหมไทย คามิคาเซ่ สครูไดรเวอร์ และน้องใหม่อย่าง มาการิต้า เลมอน
ติดตามเราได้ที่: WWW.SPYWINECLUB.COM หรือ WWW.FACEBOOK.COM/SPYCLUBTHAILAND
; WWW.SPYWINECOOLER.COM; WWW.SPYCOCKTAIL.COM

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!