ผิวสวยเสมือนภาพถ่าย กับ Clinique Repairwear Laser Focus

ผิวสวยเสมือนภาพถ่าย กับ Clinique Repairwear Laser Focus
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา


ใหม่ Clinique Repairwear Laser Focus All-Smooth Makeup SPF15/PA++ รวมเทคโนโลยีล้ำเป็นรองพื้นที่ช่วยชะลอการเกิดปัญหาของผิว รองพื้นสูตรน้ำนี้สามารถช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือน จึงช่วยสร้างสรรค์พื้นผิวที่ดีได้ไม่ต่างจากรูปภาพสวยๆ โดยไม่ผ่านการรีทัช

นอกจากจะช่วยอำพรางข้อบกพร่องต่างๆ ของผิว Repairwear Laser Focus All-Smooth Makeup SPF15/PA++ ยังมีส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และช่วยฟื้นบำรุงความเสียหายของผิวที่เกิดจากรังสียูวี รองพื้นเปี่ยมคุณภาพทว่าอ่อนโยนนี้สร้างสรรค์เพื่อรับมือกับปัญหาผิวที่เกิดจากรังสียูวี ด้วยคุณสมบัติของ Ultrasomes เพื่อรับมือกับปัญหานี้โดยเฉพาะ

ส่วนผสมต่าง ๆ จะทำงานร่วมกันเพื่อ
• ช่วยให้ร่องรอยความเสียหายของผิวปรากฏน้อยที่สุด
• ช่วยให้ผิวดูกระชับ พร้อมทั้งช่วยให้เส้นริ้วและริ้วรอยแลดูลดเลือน
• ช่วยเสริมการเติมร่องริ้วรอยต่างๆ
• ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสียูวีที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

Repairwear Laser Focus All-Smooth Makeup SPF15/PA++ สามารถชะลอการเกิดปัญหาแก่ผิวได้อย่างครอบคลุม ทั้งในทันทีที่ใช้และในระยะยาว รวมทั้งป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้น สูตรเติมความชุ่มชื่น บางเบา และติดทนนาน ให้การปกปิดระดับปานกลาง ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ไร้ที่ติ และให้ทำให้ผิวหน้าดูสวยฉ่ำ

ใหม่ Clinique Repairwear Laser Focus All-Smooth Makeup SPF15/PA++ มี 6 เฉดให้เลือก ตั้งแต่เฉดสีอ่อนไปจนถึงเข้มสำหรับทุกสีผิว มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทั่วประเทศ ราคา 1,700 บาท

ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100% ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์ ไม่มีน้ำมัน

 

 

Power Couple ผสานสองประสิทธิภาพเพื่อโอกาสผิวที่มีริ้วรอย

เพื่อดูแลผิวทั้งกลางวัน และกลางคืน ช่วยลดเลือนริ้วรอย และความเสียหายของผิวที่เกิดจากแสงแดด ให้ดูสุขภาพผิวดีขึ้น Repairwear Laser Focus Wrinkle & Photo Damage Corrector ทั้งสองจะทำงานร่วมกันอย่างเต็มประสิทธิภาพของการลดเลือนริ้วรอย

 

Meet Clinique on Facebook
ติดตามข่าวสารและพูดคุยกับคลีนิกข์ได้ในรูปแบบ Fanpage ได้ใน Facebook เพียงคลิก www.facebook.com/CliniqueThailand

 

 

 

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!