หนูน้อย 6 ขวบ นักรีวิวของเล่นยูทูบ เริ่มนำสินค้าออกขายในห้างดัง

หนูน้อย 6 ขวบ นักรีวิวของเล่นยูทูบ เริ่มนำสินค้าออกขายในห้างดัง
VOA Thai

สนับสนุนเนื้อหา

เวลานี้ ไม่ว่าใครก็ดูเหมือนจะเป็นดาราทางเว็บไซต์วิดีโอ YouTube ได้

และเมื่อเร็วๆ นี้ เด็กชายอายุ 6 ขวบ ผู้โด่งดังในโลกออนไลน์จากการรีวิวของเล่นทาง YouTube จนมีผู้ติดตามชมวิดีโอของหนูน้อยผู้นี้หลายล้านคน ได้เริ่มธุรกิจของตนเองอย่างเป็นเรื่องเป็นราว ด้วยการนำของเล่นออกขายทางห้างค้าปลีกรายใหญ่ของสหรัฐฯ Walmart

โดยของเล่นที่หนูน้อยไรอัน เจ้าของช่องวิดีโอ Ryan ToysReview ทาง YouTube นำมาวางขายที่ Walmart นั้น มีทั้ง ‘สไลม์’ หรือดินน้ำมันสังเคราะห์ ตุ๊กตาสัตว์ต่างๆ และของเล่นอื่นๆ

รายงานบอกว่า หนูน้อยไรอันเป็นคนช่วยเลือกสรรว่าของเล่นชิ้นไหนที่ควรวางขายภายใต้ชื่อยี่ห้อ Ryan’s World โดยมีบริษัทสื่อสำหรับเด็ก Pocket.watch เป็นผู้เจรจาข้อตกลงกับทาง Walmart

นอกจากของเล่นแล้ว สินค้าของ Ryan’s World ยังจะรวมถึงเสื้อผ้าเด็ก และเครื่องใช้ภายในบ้าน ซึ่งออกแบบมาสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป

คาดว่าสินค้าเด็กจากดาราดังทาง YouTube รายนี้ จะเริ่มวางขายในเดือนสิงหาคม ที่ห้าง Walmart กว่า 2,500 แห่งทั่วสหรัฐฯ รวมทั้งทางเว็บไซต์ Walmart.com ก่อนที่จะขยายไปยังร้านค้าอื่นๆ ในเดือนตุลาคม

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!