BRIDE : กันยายน 2554

BRIDE : กันยายน 2554
นิตยสาร BRIDE

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

เพิ่งตกเป็นข่าวโด่งดังไปหมาดๆ เรื่องการยุติความกับสัมพันธ์กับพระเอกคาสโนว่า วี - วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ มาถึงตอนนี้ ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล กลายเป็นสาวโสดที่ทุกคนกำลังจับตามอง นิตยสาร Bride Magazine จึงไม่รอช้าคว้าตัวเธอมาถ่ายแฟชั่นชุดแต่งงานแบบไทยประยุกต์ใน Bride Magazine ฉบับกันยายน ท่ามกลางบรรยากาศงดงามในค่ายสุรสีห์ กาญจนบุรี โลเกชั่นดังจากหนังเรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

 


ปกอีกด้านได้นักแสดงสาวสวย "ริต้า" ศรีริต้า เจนเซ่น มาสวมชุดวิวาห์หรูสไตล์เจ้าหญิง นอกจากนั้นภายในเล่มยังอัดแน่นไปด้วยแบบชุดเจ้าสาวมากมายทั้งไทยและสากลกว่า 500 แบบนำเสนอโดยดาราและนางแบบชื่อดังของเมืองไทย อาทิ แตงโม- ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ , จอย- รินลณี ศรีเพ็ญ , เอมี่ กลิ่นประทุม ,ซูซี่-สุษิรา แองเจลิน่า และอีกมากมาย พร้อมสาระน่ารู้เกี่ยวกับเรื่อง "แต่งงาน" เพื่อวันที่สำคัญที่สุดของคุณ

นอกจากจะอัดแน่นไปด้วยชุดวิวาห์ทั้งไทยและสากลแล้ว ยังครบครันเรื่องความงามตั้งแต่ศีษระจรดปลายเท้าอาทิ คอลัมน์ Bridal Hair Styles และ Bridal Look ที่พาไปอัพเดทเทรนด์แต่งหน้าทำผมสไตล์เจ้าหญิงสวยหวาน เซ็กซี่ และหรูราจากกูรูชื่อดัง อีกทั้งยังมีคอลัมน์พิเศษควันหลงอลังการงานแต่งงานของ ชาร์ลีน วิตต์สต็อก และ เจ้าชายอัลเบิร์ตแห่งโมนาโค ในคอลัมน์ "Royal Wedding" รวมทั้ง Bride Collection ที่มีให้เลือกมากกว่า 1,000 ชุดทั้งไทยและสากลทั้งหมดนี้ว่าที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด

ติดตามชมภาพแฟชั่นสวยๆ ในนิตยสาร Bride Magazine ที่แผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สนใจสั่งซื้อหรือเป็นตัวแทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศได้ที่ฝ่ายขาย (Sales Department) โทร.0-2880-1876 # 102-103 Fax. 0-2433-6394 บริษัทวงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด เลขที่ 2 ซ.จรัญ-สนิทวงศ์ 86/1 แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!