สุดยอดผู้ชาย DON'T สำหรับสาวโสด

สุดยอดผู้ชาย DON'T สำหรับสาวโสด
mcot.net

สนับสนุนเนื้อหา

ย้ำอีกครั้งเพื่อไม่ให้สาวโสดที่มีรักและต้องเจ็บ ผู้หญิงเรายังไงซะก็คือเพศแห่งความอ่อนไหวและอ่อนแอสุดๆ ในบางครั้ง แถมยัง "ไม่รู้จริง" อีกหลายเรื่อง ถ้าไม่อยากปวดใจ ต้องใจแข็งด่วนถ้าคุณเจอผู้ชายแบบนี้


ผู้ชายเป็นหนี้
หนี้ในที่นี้หมายถึง ความอยากได้ แล้วต้องไปกู้เงิน โดยที่ตัวเขาเองไม่มีจ่าย จนทุกอย่างพอกไปเรื่อย ๆ และเขาก็ยังอยากไปเรื่อย ๆ นาทีนี้ เขาจะเริ่มมองหาเหยื่อสาวผู้โชคร้ายทันที เขาจะใช้ทุกเม็ด ดูแลไปรับไปส่ง พูดจาหวาน ๆ ทำให้คุณหึง ออดอ้อนทุกสิ่ง และเขาจะเก่งเรื่องบนเตียงมาก จนคุณไปไหนไม่รอด คราวนี้แหละเขาก็จะเริ่มบ่น อยากได้เงินไปลงทุน อยากได้รถ ได้ไอแพด อะไรแบบนี้ตามมา ถึงตอนนี้คุณรูดการ์ดจนหน้าแห้งและรักเขามากไปด้วยแล้วหละ

ผู้ชายเตี้ย
เพื่อนผู้ชายด้วยกันแอบกระซิบมาว่า ผู้ชายเตี้ยกว่ามาตราฐานชายไทยเข้าจะมีปมเร้นลับบางอย่างเหมือนนักรบ บรรลือโลก นโบเลียนคือเนื่องตจากเขาเตี้ยแล้ว เขาก็ต้องไปหาความมั่นใจในเรื่องเซ็กการได้มีอะไรกับผู้หญิงสวยๆ หลายๆคน เลยเป็นเรื่องที่เขาภูมิใจ ก่อนไปรักชายหนุ่มร่างเตี้ย อย่างพึ่งยอมไปมีอะไรกับเขา ทิ้งไว้อย่างน้อย 1 ปีไปเลย แล้วคุณจะได้รู้ว่า เขารักคุณจริงหรืออยากได้คุณ

ผู้ชายไม่สุภาพ
คำก็สัตว์เลื้อยคลาน สองคำก็ด่า... ผู้ชายแบบนี้เขามีความโมโหจัดสูงอยู่ พร้อมรอระเบิดเสมอ อย่านะ อย่ามีใครเผลอมาหยามเขาล่ะ คุณจะเห็นท่าแท้ของเค้าทีเดียว และอาการไม่สุภาพอาจเลื่อนไปถึงเรื่องลงไม้ลงมือ ได้เลยหรือแค่เขาเอากำปัดชกกำแพง นั้นก็น่ากลัวแล้ว ว่าถ้าวันหนึ่งเกิดว่าไม่มีกำแพงอยู่ไกล้ ๆ เขาก็ชกท้องคุณเข้าให้ได้เหมือนกัน ผู้ชายแบบนี้ อารมณ์เขาไม่นิ่งมาก ๆ ควรต้องไปล้างบางตัวเองก่อน ค่อยไปรักผู้หญิงคนใหม่เข้า

ผู้ชายรวย
เราเข้าใจนะว่าวันหนึ่งในฝันของหญิงสาวคือ มีผู้ชายสักคนมาดูแลแบบว่าเลี้ยงดูให้ฉันอยู่ดีมีสุข แต่สาวๆ ค่ะนั้นแหล่ะคือกับดักความทุกข์อันแสนหอมหวล ผู้ชายรวยที่รวยมาแต่เกิด แบบว่าที่พ่อแม่สร้างมาให้น่ะ ดูให้ดีๆ เขาจะมีนิสัยพ่อแม่สปอยล์ คุณชายสุดๆ ติดมาด้วยหรือป่าว ถ้าใช่ ! อย่าพึ่งไปรักเขาเด็ดขาด เชื่อเถอะว่าว่ากระเป๋าชาเนลสิบใบแพงและดูดีแค่ไหนมันก็เทียบไม่ได้กับอาการ อยู่ดี ๆ ก็ถูกเขาทิ้งไปซะเฉย ๆ ต้องพิสูจน์รักให้มากพอก่อนว่า ความรวยไม่ได้ทำให้นิสัยเขาแย่ไปด้วย !

 

ผู้ชายไม่โสดจริง
อันนี้เราขอร้องหญิงสาวมาหลายครั้งแล้ว ต่อให้เขาบอกว่า แฟนเขาไม่รักเขา หรือ เขากับพี่เมียแยกเตียงกันแล้ว ยังก็เถอะสุดท้ายคุณต้องปวดใจแน่นอนที่สุด เราขอสรุปเลยว่า ผู้ชายมีแฟนแล้ว แต่ยังมายุ่งกับคุณ เขาคือผู้ชายไม่รู้จักพอ ไม่รู้จักทำคู่ตัวเองให้มีความสุขและถึงเขากับแฟนจะเข้ากันไม่ได้ยังไง เขาก็เป็นคนป๊อดจนไม่กล้าบอกเลิก ไม่ชัดเจนที่สุด ส่อนิสัยไม่น่าเอามาเป็นคนรักดี ๆ ของเราอย่างแรง !

ผู้ชายงก
อย่าตกใจเวลาคุณเจอผู้ชายอาชีพหมอบ้าง นักบินบ้าง เมเนเจอร์บ้าง แล้วปรากฏว่า เขากลับทำให้คุณจ่าย แค่คุณบอกว่า มื้อนี้ขอเลี้ยงน่ะ แล้วเขาก็ยอมเอาดื้อ ๆ ผู้ชายฉลาดบางคน เขายิ่งนึกถึงตัวเอง และตามมาด้วยความงกมาก สังเกตน่ะว่าเขางกกับครอบครัวตัวเองเพื่อนรัก หรือ ไม่เคยเลี้ยงข้าวลูกน้องตัวเอง อะไรแบบนี้ หนีห่างเลย ยิ่งคบ คุณยิ่งจ่ายชัวร์

ผู้ชายติดเฟสบุ๊ค
ประเภทติดงอมแงม เช้าจนถึงเช้ามีแต่เฟสบุ๊ค เขาขอถือว่าผู้ชายแบบนี้เขาไม่รู้จักโลกจริง ๆ และไม่พยายามอะไรเพื่อตัวเองเลย ทุกอย่างขอถามจากคอมพิวเตอร์ ชีวิตมันมีอะไรมากกว่านั้นมาก ถ้าคุณเผลอไปเฟลิร์ตกับเขาทางเฟสบุ๊ค และรักเขาเข้าล่ะก็ และบอกเลยว่าอย่าหวังว่าเขาจะลุกขึ้นมา พาคุณไปเที่ยว ไปเล่นกีฬา ไปดูโลกด้วยกัน เพราะขนาดตัวเอง เขายังไม่รักตัวเองพอ ให้ต้องไปหาพัฒนาการที่อื่นบ้าง

 


Source : CLEO  ฉบับเดือนกันยายน 2554

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!