"มารี เบิร์นเนอร์" หรือ กันยา "เมีย 2018" กับชีวิตจริงนอกจอที่แซ่บไม่แพ้กัน

"มารี เบิร์นเนอร์" หรือ กันยา "เมีย 2018" กับชีวิตจริงนอกจอที่แซ่บไม่แพ้กัน

มาพร้อมความเข้มข้นตั้งแต่ช่วงแรก ต่อเนื่องไปยาวๆ เลย สำหรับละครดราม่าสุดเผ็ดร้อน เมีย 2018  ที่ได้นักแสดงตัวแม่-ตัวพ่อ อย่าง บี น้ำทิพย์ และ ป้อง ณวัฒน์ ให้ได้โคจรมาพบกัน และครั้งนี้เพิ่มความแรงกว่าเดิม เมื่อได้ มารี เบิร์นเนอร์ มารับบท กันยา เป็นน้องเมีย ที่มาพร้อมความต้องการจะเป็นเมียน้อยอย่างออกนอกหน้ากับสามีของพี่สาว ซึ่งเป็นคนใกล้ตัวของตัวเอง 

>>>หมดความอดทน! "ป้อง" จิตตกเจอ "มารี" คลั่งกรี๊ดบ้านแตก "เมีย2018"

ด้วยเนื้อเรื่องที่เป็นเนื้อหาสไตล์ครอบครัว สามีไปมีเมียน้อย ทำให้โดนใจชีวิตจริงของใครหลายๆ คน ทำให้กระแสของ "เมีย 2018" พุ่งแรงไม่มีตก จนอยากจะเข้าไปฟาดหน้า "กันยา" แรงๆ สักทีสองที

งานนี้ต้องปรบมือให้กับการแสดงขั้นสุดของ มารี เบิร์นเนอร์ ที่แสดงดีจนอยากทะลุจอเข้าไปด่าถึงตัว เพราะความตีบทแตกมาก ทำให้เมียหลวง เมียแท้ เกลียดได้ทั่วบ้านทั่วเมือง

ในจอที่ว่าแต่งตัวได้เผ็ด เด็ด จนสามีของคนอื่นมาหลงจนหัวปักหัวปำแล้ว Sanook! Women จะพาไปดูแฟชั่นและไลฟ์สไตล์นอกจอ ชีวิตแสนจริงของสาววัย 26 ปีคนนี้กัน จะเซ็กซี่แค่ไหน ส่อง

>>>ส่องซุปตาร์ยอมรับแบบสวยๆ หน้าอกนี้ แม่ไม่ได้ให้มา!
>>>เปิดประวัติ “ไฮโซโชแปง” หวานใจตัวจริง “มารี” หรือ “กันยา” เมีย 2018

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!